{Review} Skinceuticals Hydrating B5 gel thần thánh

Tình trạng da của tớ gần đây không đến mức quá tốt, da khá căng nhưng nhiều vết thâm, lỗ chân lông to ở 2 bên má gần cánh mũi và thực sự bóng dầu nên tớ rất nản khi phải bôi kem dưỡng dù chất lỏng đến đâu tớ vẫn thấy dính và bí cho hỗn hợp thiên dầu như tớ. Và thực sự là khi mọi người đang rủ rỉ nhau dùng bạn Skinceuticals C E Ferulic thần thánh thì tớ lại cặm cụi tìm đến bạn Skinceuticals Hydrating B5 gel.

{Review} Skinceuticals Hydrating B5 gel thần thánh
Em này thì có các hoạt chất chính bao gồm: Hyaluronic Acid (HA) và Vitamin B5. Hyaluronic Acid hiểu đơn giản là phân tử dạng gel có khả năng giữ nước rất tốt, giúp lấp đầy khoảng trống giữa những tế bào nên sẽ rất phù hợp với những bạn da bị lỗ chân lông to (như tớ 😛) hay những bạn bị sẹo lõm thì hãy làm thân với em này xem, bạn sẽ thấy không hối hận tẹo nào đâu. Thành phần thú vị thứ 2 của lọ kem dưỡng này đúng như tên gọi của nó chính là Vitamin B5 hay còn gọi là Panthenol có tên khoa học là Acid Pantothenic hoặc Pantothenate – là một loại Vitamin tan trong nước và cồn, không tan trong dầu, cực kì lành tính cho da.

Tại sao tớ lại nói rằng bạn B5 này cứu vớt cuộc đời “mặt mụn” của tớ vì hoạt động chính của B5 là phân giải lượng dầu thừa trên da mà quá trình trao đổi chất trên da lại cần đến Coenzim A (chất giúp cân bằng lượng hoocmon ở người), loại enzim này không thể hình thành nếu thiếu Vitamin B5 nên bạn ý sẽ giúp ngăn chặn hoàn toàn mụn trứng cá hay những tác nhân gây lên mụn ở da, nhất là những bạn bị mụn nội tiết như tớ nè.

Nếu chỉ dừng lại ở 2 tác dụng “lớn lớn” kia thì chắc tớ vẫn lượng lự chưa trải thảm đón em về nhưng khi trải nghiệm 2 tác dụng “nhỏ hơn” mà tớ lại cực cần, đó là khả năng bảo vệ và làm lành da tự nhiên, đồng thời hỗ trợ se khít lỗ chân lông (nỗi ám ảnh của da dầu) và giúp da mịn màng khoẻ mạnh của B5.{Review} Skinceuticals Hydrating B5 gel thần thánh

Tớ có thói quen rất xấu đó là CẬY MỤN, tớ phải dùng từ “cậy” vì cứ rảnh rảnh tớ lại “giết hàng loạt” các em mụn từ chưa chín đến hơi chín nên mặt tớ sẽ sưng vù và đau không tả nổi thì bạn Skinceuticals Hydrating B5 gel này đã đưa cuộc đời tớ sang 1 trang mới. Tớ vẫn nhớ như in lần đầu tiên tớ thoa bạn B5 lên da, chưa bao giờ tớ thấy có một loại dưỡng da nào thấm nhanh đến như vậy, lúc đầu hơi dính dính 1 chút nhưng chỉ 3s sau, đúng 3s không còn bất cứ dấu vết nào của em ý trên da tớ, thứ duy nhất đem lại đó độ mịn đến cực mịn đến nỗi chồng tớ bảo là da tớ mịn như da em bé ý.Tuy nhiên, tớ vẫn mong chờ hơn vào hiệu quả mang lại vào sáng ngày hôm sau thì “thần linh ơi!” tất cả những chỗ sưng tấy đã xẹp hoàn toàn và xung quanh vết mụn tớ cậy đã se khô hết, hiệu ứng trên da rất căng và glow như kiểu tớ xịt một lớp sương lên da vậy.

Hôm nay tớ đã dùng nốt những giọt quý giá cuối cùng của lọ Skinceuticals Hydrating B5 gel 30ml này và tớ đang cực hào hứng để unbox bạn tiếp theo, với tớ bạn ý đã trở thành 1 phần không thể thiếu trong routine chăm sóc da của tớ mất rồi!!!