{Review} Son Matte Soap&GLory tiền nào của ấy

Đợt vừa rồi mình có đi thi gom vài món đồ trong đó có 1 cây son mà mình rất rất ư là hài lòng, đó chính là em son matte của Soap&Glory. Hôm nay mình xin review về em này nhé.BE.U: [Review] Soap&GLory Matte Lipstick #BLUSH.PINK Soap&Glory là một hãng cosme khá nổi bên UK này, nhưng dòng makeup của họ thì vẫn chỉ có rất ít người biết. Tớ nghĩ vì đối tượng khách hàng của họ đa phần nghiêng về lứa tuổi trung niên, sản phẩm cũng không đa dạng cho lắm. Ví dụ như dòng son matte hay satin cũng chỉ có 3 màu, tông lại nghiêng về nude hoặc tông đậm nên có vẻ không thu hút đc thị hiếu của mọi người.

Còn 1 điều nữa là…giá quá chát cho những sản phẩm dòng drugstore, cơ mà tiền nào của đấy mn ạ hì.

Lúc đầu tớ cứ chần chừ, vì mình chưa có món nào của hãng này, và trc đây tớ cũng đã nghe qua rất nhiều lời khen cho Soap&Glory, đặc biệt là cây bút kẻ lông mày 2 đầu Archery, tớ sẽ có bài review sớm thôi cho mn 🙂 và đành đánh liều mua thêm cây son này, lúc test thì tớ vô cùng ưng luôn, nhưng vì em ấy là tông son hồng nude cool undertone, nên tớ cũng hơi ngại vì nhỡ mua về ko hợp thì uổng lắm.

Giá: cả em này cũng không rẻ tí nào, tận 9 bảng, nếu như ko có sale thì tớ cũng ko muốn bỏ bằng đấy số tiền để mua 1 cây son drugstore nạ.

Chất son: tuy là dòng matte, nhưng cực kì mềm môi và độ bám màu hay bền màu thì cực chuẩn. BE.U: [Review] Soap&GLory Matte Lipstick #BLUSH.PINK Một điều đặc biệt của em này là khi đánh lên nó sẽ tự nhiên tạo nên 3D effect, giúp môi kiểu căng mọng rất xinh. Nhớ hôm nào cho em này lên, bạn tớ đều để ý thấy sự khác biệt rõ rệt, rồi còn hỏi tớ có đi bơm môi gì không nữa hìhì.

Hình tớ có chỉnh tí, em này ko làm tối da đâu nạ. Một thỏi son giá có hơi đắt, nhưng thỏa mãn tất cả những yếu tố cần thiết và còn rất trendy, cực hợp với style mùa thu đông, rất tây luôn.

Ở Việt Nam thì tớ chưa thấy shop nào nhập về cả, và cả tớ cũng không dám nhập cho shop vì hãng này còn khá lạ với các bn ở VN 🙂

Nếu có cơ hội tớ sẽ vô store swatch cho mọi người những màu còn lại nhé, vấn đề ở chỗ, em này chẳng hiểu tại sao luôn out of stock cả store lẫn online, khó kiếm cực kì ạ.