Review son 3CE Glass Gloss

Son bóng là một trong những sản phẩm làm đẹp không thể thiếu trong bộ sưu tập của bất kỳ cô gái nào. Và với những ai đang tìm kiếm một sắc son bóng nhẹ nhàng, mềm mại nhưng vẫn sáng bóng và lâu trôi, thì 3CE Glass Gloss chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc. Với nhiều gam màu từ trung tính đến sặc sỡ, sản phẩm này không chỉ giúp làm đôi môi của bạn trở nên quyến rũ hơn mà còn mang lại cảm giác thoải mái và dưỡng ẩm suốt cả ngày dài. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sắc son này và đánh giá xem liệu nó có đáng để bạn thử hay không.

Thông tin sản phẩm

Son Bóng 3CE Glass Gloss Son bóng 3CE Glass Gloss có dạng tuýp, khi sử dụng có thể dùng đầu thỏi tán trực tiếp lên môi hoặc có thể sử dụng cọ hoặc bằng tay tan đều lên môi. Son có tác dụng phủ một lớp bóng lên môi, tạo độ căng mọng bóng cho làn môi mà không làm thay đổi màu son, ngoài ra còn giữ lớp son màu lâu trôi hơn. Bạn còn có thể sử dụng như một thỏi son dưỡng hay có thể sử dụng cùng với bảng shadow để đánh màu mắt.

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.83)

Thoa lên bóng lắm mà xíu nhìn lại trôi mất phải dặm lại mình thoa để chụp hình nha chứ không ăn uống gì hết

Mina.hlinh

Son dạng tuýp, thiết kế nhìn dễ thương, sang
Thích hợp khi chụp hình vì tạo được hiệu ứng căng bóng
Xài hằng ngày thì cảm giác nặng môi vì kết cấu đặc

ThyNganmakeup

Màu 04 bôi lên đẹp lắm xoá lớp bóng có 1 lớp đor nhẹ nhẹ rất thích nhưng giá hơi chát so vs black ổn áp mua đánh đi học thì đảm bảo con mình ghét ghen tị lắm????????

ig:bichhi_0

độ bóng lên rất rõ đẹp, giá cũng rẻ so với các sản phẩm khác của 3ce, ăn thì sẽ hết bóng nha ( bản chất của son bóng là vậy rồi nên ko có gì để chê về sản phẩm này cả)

lelysverre

Bao bì trong suốt đơn giản
Son dễ lấy nhưng cũng dễ lem ra ngoài
Son độ bóng tốt
Nhưng hơi dính và nặng môi
Dùng để chụp ảnh thôi
Chứ dễ trôi lắm

Phương_anh4899

bao bì đơn giản ,dễ thương
son bóng của 3ce rất oki nha
nói chung thì sản phẩm không làm chị em thất vọng đánh một lớp son lì ,r đánh son 3ce lên xiu xinh

Yannie

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Son Bóng 3CE Glass Gloss có giá khoảng 194.000đ(12.5g). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Son Bóng 3CE Glass Gloss uy tín bên dưới