{Review} Son dưỡng Dior Addict Lip Glow nuôi dưỡng & làm căng mọng môi

Son dưỡng Dior Addict Lip Glow làm nổi bật màu môi tự nhiên và dưỡng ẩm cho môi căng mịn. Với công nghệ color reviver, son Lip Glow phản ứng với môi từng người tạo nên màu sắc riêng biệt lưu giữ cả ngày. Son Dior Addict Lip Glow còn có spf10 giúp bảo vệ môi dưới ánh nắng mặt trời; mango butter và chiết xuất từ loofah giúp nuôi dưỡng, làm căng mọng môi.Sản phẩm có 2 màu: Pink và Coral. Mình chọn màu Pink

Giá: 33 USD – chưa thuếUntitled-1.jpg

 

Packaging

Vì vẫn thuộc dòng Dior Addict nên thiết kế vẫn như các son Addict khác, nắp nhựa to, vuông ở ngoài còn thân son màu bạc với cái..núm rất Dior Addict =)))

Các sản phẩm Dior mình rất ưng ý về khoản packaging, đẹp, đơn giản và rất chắc chắn. Thỏi son có hơi to 1 chút so với lượng son bên trong (với người hay di chuyển như mình thì hơi ko thích 1 chút) nhưng nhìn chung là rất ổn.

Texture và Mùi

Son dưỡng Dior Lip Glow có texture như gel, cảm giác như son thạch í, rất mịn, mềm, lướt trên môi dễ dàng. Có mùi bạc hà rất nhẹ khi mới đánh.

Hiệu quả sử dụng

– Hiệu quả dưỡng rất cao, môi mình bong tróc nứt nẻ mà chỉ cần quẹt quẹt 1 cái là lại bóng mịn. Dưỡng cũng giữ được trên môi khá lâu.
– Khi mới apply có cảm giác hơi the the bạc hà, mình cứ tưởng như vậy sẽ làm môi mình căng mọng lắm tuy nhiên cũng khá bình thường, không căng như khi dùng em Soap & Glory (review ở đây)
– Vì là son dưỡng nên có độ bóng và dính nhất định, có hơi dính dính chút nhưng chấp nhận được, không quá khó chịu. Texture hơi gel nên cũng khá là êm.
– Son này đối với từng môi thì sẽ lên màu khác nhau, lên môi mình không rõ rệt lắm, vẫn nâu nâu thâm thâm haha. Hôm nào không trang điểm có thể dùng em này cũng được cho mặt đỡ nhợt nhạt thôi.

Nhìn chung đây là loại son dưỡng có màu khá ổn, tuy nhiên giá chát vì có tên tuổi. Mình thì sẽ không mua lại mà sẽ tìm mua các loại khác rẻ hơn và chất lượng tương đương, vì em Dior Lip Glow này cũng không quá nổi bật.

1 số em son dưỡng nổi tiếng khác đang nằm trong wishlist của mình: Bobbi Brown, Fresh