Review Son dưỡng môi Astrid – Dưỡng môi cực kỳ

Mùa đông miền Bắc đến thật rồi mọi người ạ, em siêu thích cái tiết trời se se lạnh như này. Nhưng đây cũng là mùa của khô hanh nứt nẻ, nếu không chăm sóc tốt thì da và môi trong sẽ vô cùng tồi tệ. Nên em quyết định giới thiệu cho mọi người một món ngon bổ rẻ cho môi nè =)

Nhân vật này cũng không xa lạ lắm, đó chính là son dưỡng mỡ hươu Astrid. Em này nhận được rất nhiều phản hồi tốt rồi nên hôm nay em xin chia sẻ thêm vài điều thôi.

Em mua thử loại mini màu hồng để dưỡng ban đêm, ấn tượng ban đầu là nó nhỏ xíu, nhìn xinh xinh. Bao bì thì cũng không hẳn quá đẹp, thiết kế đơn giản, màu nhẹ nhàng, nhìn khá dễ chịu. Về phần nhìn thì em này ăn điểm ở thiết kế nhỏ xinh dễ làm người khác xiêu lòng, còn vỏ thì không có gì để bàn luận.

Review Son dưỡng môi Astrid

Vì đây là minisize nên phần son bên trong cũng be bé xinh xinh, không có nắp vặn son, mở ra đánh luôn 😂 Nếu ai không quen, đóng nắp không cẩn thận là đi tong thỏi son luôn, em đã suýt bị như thế một lần vì đóng nắp mà không nhìn 😂

Mùi của em màu hường này khá dễ chịu, em thích mấy mùi nhè nhẹ như này. Chất son lên môi mềm, hơi bóng một xíu xiu, không thấy nặng môi mấy.

Về hiệu quả của em này thì phải nói là tuyệt vời. Em son này có tác dụng tẩy da chết môi thần kì lắm luôn. Để qua đêm, sáng ngủ dậy lấy tay có ít nước chà nhẹ là da chết bong ra hết, môi mướt siêu thích. Về công dụng tẩy da chết thì em thấy Astrid ăn đứt e.l.f luôn.

Review Son dưỡng môi Astrid

Dưỡng ẩm tốt, bây giờ là mùa đông mà môi em vẫn mềm mượt, đủ ẩm.

Giá của em này chỉ có khoảng 30k/thỏi minisize thôi, siêu tiết kiệm luôn 😍

Với tất cả những ưu điểm kể trên, em kết luận đây là thỏi son dưỡng tốt nhất em từng dùng từ trước đến giờ, chất lượng vượt trội so với giá. Nếu mọi người chưa tìm được son dưỡng ưng ý có thể cân nhắc em này nhé, 30k mua thử minisize, siêu rẻ.

Chúc mọi người luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, trước hết là mong da và làn môi của mọi người sẽ sống sót qua mùa đông này =))

Cảm ơn mọi người đã đọc ạ 😍