Nếu ai đã đọc bài review của tớ về mặt nạ thải độc Nuxe lần trước hoặc xịn hơn là được trải nghiệm em ấy trực tiếp, chắc chắn sẽ không quên được ấn tượng về mùi hương cam quýt mê đắm lòng người. Không hổ danh con cùng một nhà, son dưỡng môi Nuxe lip balm này cũng thơm ngây ngất không kém.Hãy tưởng tượng nhé, bóc lấy vài múi cam quýt chín mọng tuyệt đỉnh quyến rũ kia, rưới thêm một lớp mật ong rừng vàng ruộm, tươi mới và đưa lên mũi ngửi một hơi thật là sâu. Chính là mùi của em ấy! Mùi cam và mật ong hòa hợp với nhau, thơm nức nở nhưng không hề khó chịu, không bị mạnh mẽ tí gì, sao lại hợp lí và mê mẩn thế không biết
Chất son
Chất liệu của em này khá là lạ lùng, ít nhất là đối với tớ – 1 đứa đã quen dùng các loại son dưỡng truyền thống bóng bóng, mượt mượt. Chất của em này rất dày, không bị hóa lỏng khi dùng ngón tay lấy ra từ hũ. Chất liệu như kiểu bơ lạc (peanut butter), rất mềm mượt, dễ bôi nhưng lại không mịn, nhưng cũng không sạn hay gì cả, và đặc biệt là không bóng mỡ. Nói chung rất khó tả. Một sự bất ngờ thú vị!
Mãi đến đợt gần đây khi thời tiết chuyển mùa, đùng một cái hôm trời Hà Nội tụt độ ẩm xuống dưới 70%, da hai má của mình bong tróc, môi bắt đầu bóc ra được rồi thì tớ mới lôi Nuxe ra dùng nhiệt tình – sáng trưa chiều tối cứ có dịp và lau được sạch tay là bôi em í. Cực kì là tuyệt vời luôn!
Cảm nhận của mình về son dưỡng môi Nuxe
Khi dùng ban ngày: Em làm môi mềm và căng rất tự nhiên – thậm chí chất liệu mờ và hơi nham nhám của em còn rất hoàn hảo để làm một lớp lót cho son môi được nằm lên xinh đẹp. Nếu bạn sợ sự bóng nhẫy, trơn trượt của các loại lip balm thông thường, sợ chúng làm trơn trượt son môi, hay thay đổi mất finish của những màu son matte xinh đẹp, thì em này sẽ là lựa chọn hoàn hảo! Tớ đã cặp em với Bourjois Matte, Revlon Matte, MAC Retro Matte, … với ai em cũng vẫn giữ được môi mềm, và làm son matte lên đúng màu, lì, căng, không trơn trượt chút nào!
Khi dùng ban đêm: Bôi một lớp thật thật là dày như là mặt nạ cho môi trước khi đi ngủ – sáng hôm sau môi bạn sẽ căng, mềm, tuy không bóng nhưng cũng không hề bị bong tróc bóc vảy! Vô cùng ưng ạ!
Sau 1 tháng dùng son dưỡng môi Nuxe chăm chỉ: Tần suất môi bong tróc của tớ đã giảm đáng kể. Môi bây giờ không còn cứng đờ như thạch cao (giống giờ này năm ngoái) – cười cười một tí là nứt toác chảy máu. Môi rất mềm, mượt, 2 3 ngày tẩy da chết một lần là không ai biết môi mình bị khô dễ sợ đến thế nào. Bạn trai cũng phải thắc mắc là sao năm nay chưa thấy môi tớ bong tróc nhỉ 😛 Có một điều phải công nhận là em này càng dùng lâu càng mê, càng thể hiện được hiệu quả dưỡng môi lâu dài, làm môi mềm mịn, ẩm sâu từ bên trong chứ không chỉ cho bề mặt ngoài mượt mà, căng bóng như các loại lip balm thông thường khác. Cá nhân tớ là một đứa môi quá quá quá khô, không ai sánh bằng, cũng phải ngả mũ kính phục, ưng ý, đưa em í vào list yêu thích (vốn đã ngắn ngủn!).
Chính vì độ đỉnh của em nó nên bên mình mỗi ngày đều bán ra được hơn 20 hũ,thực sự quá khủng ạ. Bé iu này được Boutique de Paris bán với giá cực yêu hũ 15g dùng tẹt ga cả mùa đông