Review Son Dưỡng Nivea Cherry Shine: Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Dưỡng Ẩm Và Màu Sắc Tươi Tắn

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm son dưỡng với khả năng dưỡng ẩm cao và mang lại sắc tươi tắn cho đôi môi của mình? Hãy thử ngay Son Dưỡng Nivea Cherry Shine! Với chiết xuất từ dầu jojoba và vitamin E, sản phẩm này không chỉ giúp dưỡng ẩm cho đôi môi mà còn tạo lớp màu đỏ cherry tự nhiên, giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh. Vậy, hãy cùng tìm hiểu thêm về Son Dưỡng Nivea Cherry Shine qua bài viết review này nhé!

Thông tin sản phẩm

Son Dưỡng Nivea Cherry Shine – Son Dưỡng Ẩm Môi Hương Cherry Shine Nivea nâng niu và bảo vệ làn môi tuyệt đối với dưỡng chất dưỡng ẩm chuyên sâu cùng hương thơm và sắc màu tươi tắn. Chỉ một lần lướt nhẹ cho làn môi căng mọng và ửng hồng sắc cá tính.
– Giữ ẩm cho môi luôn mềm mượt và mịn màng.
– Có thể dùng làm son lót trước lớp son màu để bảo vệ môi hoặc dùng riêng cho môi ửng sắc hồng tím tự nhiên.

Thành phần chính

AromaChi tiết thành phần:
—————
EWG: 8
, BHTChi tiết thành phần: Nó hoạt động như một chất phụ gia thực phẩm chống oxy hóa, chủ yếu vì khả năng bảo quản chất béo. Trong mỹ phẩm, nó cũng được sử dụng như một chất bảo quản. Là một chất chống oxy hóa, nó chống lại sự biến chất của mỹ phẩm do phản ứng hóa học với oxy. Nó cũng được biết là hoạt động cộng hưởng với các chất chống oxy hóa khác. Nó chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm như kẻ mắt, son môi, má hồng và kem nền, nhưng cũng có thể được tìm thấy trong nhiều loại mỹ phẩm khác như kem dưỡng ẩm, chất tẩy rửa và nước hoa.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
Chú ý:
+ A14: Là nguyên nhân gây rụng tóc và gây phản ứng mẫn cảm cho da. Ngoài ra, nó có thể ảnh hưởng đến gen, tích tụ ở vùng mỡ dưới da, gây nên dị ứng.
EWG: 6
, CI 15800Chi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 3
, CI 77491Chi tiết thành phần: CI 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 1-2
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl GlucosideChi tiết thành phần: Glyceryl Glucoside là ether được điều chế từ glucose và glycerin, có chức năng dưỡng ẩm, chống lão hóa được ứng dụng trong nhiều sản phẩm dưỡng ẩm và làm sạch. Thành phần này được CIR công bố an toàn với mục đích sử dụng trong các sản phẩm trên.
—————
EWG: 1
, Hydrogenated PolydeceneChi tiết thành phần: Hydrogenated Polydecene là một hỗn hợp các hydrocarbon no, là thành phần làm mềm da, giúp cải thiện độ ẩm với da khô. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của thành phần này trong các sản phẩm nhìn chung an toàn. Chất này có thể gây kích ứng nhẹ.
—————
EWG: 2
, Hydrogenated Shea ButterChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Isopropyl PalmitateChi tiết thành phần: Thành phần palmitate đóng vai trò là chất bôi trơn bề mặt da, giúp da mềm mại, mịn màng. Isopropyl Palmitate có thể được sử dụng như một chất kết dính, được sử dụng để kết dính các thành phần mỹ phẩm dạng bột với nhau và được thêm vào trong quá trình nén thành dạng viên nén hoặc dạng bánh hoặc để tạo độ dính sau khi nén.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, MicaChi tiết thành phần: Mica là một chất tạo màu khoáng tạo ra các màu sắc óng ánh sáng bóng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 2
, Microcrystalline WaxChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, OctydodecanolChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Pentaerythrityl TetraisostearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Polyglyceryl-2 DiisostearateChi tiết thành phần: Polyglyceryl-2 Diisostearate là một ester của isostearic acid (một acid béo) và polyglycerol, thường được sử dụng như một loại chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất là 18,8% (theo thống kê của CIR), tuy nhiên chưa có ngưỡng tối đa khuyên dùng cho hàm lượng chất này trong mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, PolyisobuteneChi tiết thành phần: Polyisobutene là một polymer, thường được ứng dụng như chất tạo màng trên da, móng hay tóc. Chất này được CIR công nhận an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Propylene GlycolChi tiết thành phần: Propylene Glycol và Polypropylene Glycol được tìm thấy trong kem dưỡng ẩm giúp hút ẩm và hoạt động như một chất giữ ẩm, giảm bong tróc tế bào da chết và phục hồi độ đàn hồi và giúp trẻ hóa làn da. Propylene glycol là một trong những thành phần được sử dụng rộng rãi nhất trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đồng thời cũng được sử dụng làm chất giảm độ nhớt, dung môi và chất tạo hương. Nó được sử dụng trong công thức của nhiều loại sản phẩm mỹ phẩm, bao gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, chất khử mùi, sản phẩm cạo râu và nước hoa.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 3
, Ricinus Communis (Castor) Seed OilChi tiết thành phần: “• Chất chống vón cục – Kẽm Chrysinoleate
• Chất khử mùi – Zinc Chrysinoleate
• Chất ổn định nhũ tương – Glycolicinolate
• Chất làm mờ – Kẽm Chrysinoleate
• Chất dưỡng da – Chất làm mềm – Ethyl ricinoleate, glyceryl ricinoleate, glyceryl ricinoleate SE, glycolicinolate, isopropyl ricinoleate, methyl ricinoleate
• Chất dưỡng da – Chất khóa ẩm – Castor seed oil; Cetylicinoleate, Hydrogenated Castor Oil, Octyldodecylicinoleate
• Chất hoạt động bề mặt – Chất làm sạch – Kali ricinoleat, natri ricinoleat, axit ricinoleic
• Chất hoạt động bề mặt – Chất nhũ hóa – Glyceryl ricinoleate, glyceryl ricinoleate SE, potassium ricinoleate, sodium ricinoleate
• Chất tăng cường độ nhớt – Không chứa nước – Hydrogenated Castor Oil”
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, SilicaChi tiết thành phần: • Chất mài mòn
• Chất hấp thụ silica, silica ngậm nước, Chất hấp thụ Aluminum Iron Silica
• Silica, silica ngậm nước, chất chống đông Magnesium Aluminum Silica
• Silica, chất độn Silica ngậm nước
• Silica, silica ngậm nước, Alumina Magnesium Metasilicate, Aluminum Calcium Sodium Silicate, Aluminum Iron Silicates, chất làm mờ Sodium Potassium Aluminum Silicate
• Silica, chất chăm sóc răng miệng bằng silica ngậm nước
• Chất dưỡng da Silica ngậm nước


—————
EWG: 1-2
, Synthetic WaxChi tiết thành phần: Ozokerite và các loại sáp khác làm đặc phần lipid (dầu) của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân và ngăn nhũ tương phân tách thành pha nước và pha dầu. Những loại sáp này làm giảm độ giòn của các sản phẩm dính và cung cấp độ bền và độ ổn định của son môi. Những chất sáp này cũng được sử dụng để giữ các thành phần trầm tích nén lại với nhau.
—————
EWG: 1
, WaterChi tiết thành phần: Nước tinh khiết chủ yếu được sử dụng làm dung môi trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó hòa tan các thành phần khác nhau mang lại lợi ích cho da, chẳng hạn như chất dưỡng và chất làm sạch. Nó cũng tạo thành một nhũ tương trong đó phần nước và dầu của sản phẩm kết hợp với nhau để tạo thành kem dưỡng (cream) và lotion. Những nhũ tương này đôi khi được gọi là nhũ tương dầu trong nước (O / W) hoặc nước trong dầu (W / O), tùy thuộc vào tỷ lệ pha dầu và pha nước.
—————
EWG: 1
Mức độ
15 Rủi ro thấp
3 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
1 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
3
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.76)

So với giá thì mình cũng không đòi hỏi gì nhiều nhưng em này mang tiếng son dưỡng mà lại làm môi mình khô đi?? Kiểu mình chăm môi khá đầy đủ ý nên lỡ có quên bôi son dưỡng thì môi vẫn ổn k khô căng, nhưng cứ hễ bôi em này đi mà đợi khoảng 1 tiếng sau lớp bóng bay mất là để lại trên môi cảm giác căng đét siêu khó chịu luôn. Màu thì cũng xinh, nhẹ nhàng hợp để đi học hoặc ở nhà

imquinn_blog

Giá thành rẻ, chất son thơm lắm mùi dâu, mình thấy độ dưỡng khá ổn màu lên hồng tự nhiên, màu lên đậm hơn son dưỡng thỏi của Vaseline nha

Baothu12_03

Mình mua em này trong siêu thị, mấy năm trời chỉ Sài có mỗi em này thôi
Ưu điểm
– Giá rẻ và dễ mua
– Dưỡng ẩm tốt
– Có màu nên nhìn môi cũng Hồng hào hơn
Khuyết điểm:
– mình thấy mùi hơi nồng
– dưỡng ẩm tốt nhưng với mấy bạn môi quá khô thì lâu lắm mới có tác dụng

MieMie20

bề ngoài bình thường, bạn nào môi k thâm dùng xinh mà tự nhiên lắm ạ dưỡng ẩm chỉ tầm 30p thôi mình dùng chỉ mình em này đi học mà đc khen môi xinh suốt. bôi lên nhìn hơi bóng ạ mùi thơm giá cả cực rẻ. sẽ mua lại.

agnes23

Có mùi hương thơm dễ chịu
Khi son lên có màu hồng đỏ giống cherry
Buổi tối sử dụng thì nên đánh một lớp dày hơn để dưỡng ẩm đủ tới sáng, sáng dậy cần tẩy trang môi đi cho sạch và thấy môi hồng hào

khanhhuyen63

Bao bì : xinh bình thường
Chất son mượt nhưng độ dưỡng không cao chỉ thích hợp đánh buổi sáng dặm di dặm lại
Để lại màu son ửng hồng tự nhiên khá xinh
Sẽ k mua lại ????

trampham123

Bạn này khi son lên có mùi cherry không quá gắt, để lại một lớp son hồng, bóng nhẹ không nặng môi như dùng Vasaline. Vì không đủ để cấp ẩm cho môi nên môi mình vẫn bong tróc. Mình vẫn dùng bạn này trước khi chồng lớp son lì nhằm mục đích để dưỡng chút ít, hạn chế thâm và không có rãnh môi khi son lì, tạo hiệu ứng môi rất mềm mịn ????

Thao__

???????? Rẻ, rất là rẻ, có thể tìm thấy ở mọi nơi kiểu siêu thị, hiệu thuốc,…
???????? Lên môi một màu hồng nhàn nhạt kiểu nhẹ nhàng, mùi thơm kiểu ngọt kẹo
???????? Độ dưỡng ẩm môi không quá tốt, cần thoa lại thường xuyên vào mùa đông. Lúc mới mua quẹt nhát đầu thấy khô ơi là khô, sau dùng vài lần mới thấy nó ẩm hơn chút.
???????? Có thể có nhiều người không thích cái mùi kẹo ngọt ngọt này trên môi. Nhìn thỏi rất đỏ nhưng đừng kỳ vọng vào độ lên màu của nó
???? Có thể mua lại, cơ bản vì giá quá hợp lý

NgocLann

Theo mình son dưỡng ẩm k tốt lắm đâu mng ơi, lúc bôi lên môi giống kiểu nó là hai lớp tách biệt v á, k thấm vào môi một tí nào luôn, đã vậy còn nặng môi nữa. Túm cái quần lại là k nên mua nha mng :(((

Gianggg_1601

Bao bì son nhỏ gọn, khá xinh. Son dưỡng mượt, có mềm môi nhưng hiệu quả giảm thâm thì chưa thấy rõ lắm. Giá khá rẻ hợp với svhs. Có thể mình sẽ mua lại.

Kimnnn

Ai củng hỏi “có mỗi cái môi mà đủ thứ dưỡng vậy ?” Hmm mình lăn lội với cuộc chiến truy lùng son dưỡng hợp với môi mình bao nhiêu năm và đây là loại son dưỡng mình cảm thấy không vừa ý nhất.
Bao bì củng không quá đặc sắc, đầu son hình bầu tròn và khá to. Với mức giá này và lượng son như thế thì quá rẻ cho 1 cuộc tình. Khi son lên môi sẽ bóng và hơi hồng nhưng về tác dụng dưỡng ẩm thì mình thấy không xi nhê cho lắm, lúc môi mình đang bong tróc bôi lên kiểu như nó còn tô điểm cho các vết nứt đậm đà hơn ấy. Tuy nhiên có 1 điểm cộng là mình khá thích mùi của son này luôn.
Nếu thực sự muốn đầu tư cho bờ môi xinh thì nên tẩy tế bào chết thường xuyên, kết hợp với em son dưỡng Cicaplast của nhà La Roche-Posay với tầm giá hơn 200k/tuýp, củng là loại mình đang sử dụng.
Chốt lại là mình chỉ dừng lại ở mức độ trải nghiệm chứ không tiếp tục mua lại sản phẩm này.

Tuongvi99

Son Nivea Fruity Shine Cherry có dạng sáp với chất son nhữ nhẹ nhàng vô cùng mềm mịn. Chất son mềm mượt khi bôi không bị lem hay tạo bột. Vì thuộc dòng son hoa quả nên Nivea Fruity Shine Cherry có mùi cherry nhẹ nhàng. Mùi hương này do tinh chất Cherry có trong son mà không phải do chất bảo quản nên vô cùng an toàn.

KangSoomin

Giá thành hssv,mùi cherry thơm. Cảm thấy dưỡng ẩm chưa tốt

thnhnguyen

Mình mua lúc đc tặng kèm cái ốp son. Cái con gấu là của cây màu xanh, nhưng mình mua r pass cho bạn rồi nên k có xài. Thiết kế nhỏ gọn, xinh, nắp chắc chắn. Chất son dưỡng ok lắm, thoa lên mềm môi nhưng k có nặng, mùi thơm dịu, màu dạng hồng tươi nhưng lên môi làm mặt tươi tắn hơn hẳn chứ k có sến đâu. Có cả nhũ kim tuyến bling bling. Mua đại mà cũng khá ưng ý. Nivea thì dễ mua, giá lại bình dân. Mn tham khảo nhe. Mình cho 7/10.

khanhngoc1112

Màu son rất nhạt nên cũng không hi vọng gì nhiều
Độ dưỡng với mình là kém phải dặm nhiều lần khá mệt và chất son hơi bóng và bóng cũng không đẹp lắm nên mình sẽ không mua lại đâu

Mìxàogiòn

Dùng ok. Giá thành hợp lý.
Điểm trừ của em này phần thiết kế thân son, luôn có cảm giác sắp hư

anne.vo

Bao bìa của em này phải nói cực kì đẹp, sau một thời gian sử dụng mình cảm nhận chất dưỡng trong em này đủ để cho mình có một làn môi mềm mịn mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí . Em này sau khi thoa lên môi sẽ có một lớp base hồng làm cho môi thêm.hồng hào không bị tái nhợt . Nếu như hỏi có mua em nó nữa không thì mình chắc chắn mua vì chất lượng quá tốt mà giá cả lại hợp túi ví.

Hieutam

– Nếu bạn có một đôi môi không quá khô nẻ thì son dưỡng Nivea sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Các dòng son của Nivea mình thấy ở siêu thị chủ yếu là dòng son dưỡng giá rẻ nhưng chất lượng được đánh giá khá ok

NhậtLinh1409
Cũng tạm được

Sản phẩm phù hợp giá tiền thấy cũng bình thường sẽ cân nhắc mua lại

XuânVui

Sau 7749 cây son dưỡng, cây này vẫn là chân ái với mình. Chất son dưỡng ko quá dày cũng ko quá mỏng, rất vừa phải nên mình ko thấy khó chịu. Màu trong hình nhìn hơi tím hồng vậy thôi nhưng bôi lên môi thì rất đẹp nha, đẹp đến ngỡ ngàng luôn á ???? (mình thấy đỉnh hơn cây Strawberry). Mùi lúc đầu hơi nồng xíu nhưng sau đó quen dần rồi ghiền luôn và bay khá nhanh. Mua từ lúc năm nhất ĐH giờ năm cuối rồi vẫn chưa hết :v

xhnguyen

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Son Dưỡng Nivea Cherry Shine có giá khoảng 65.000đ(4.8g). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Son Dưỡng Nivea Cherry Shine uy tín bên dưới