{Review} Son lì etude house color lips Fit

Son Son etude house color lips fit là dòng son hot nhất 2014 của Etude với bộ sưu tập 7 màu sắc đa phần là hồng và đỏ. Đối với các bạn khác mình sở hữu em nó khá muộn so với độ hot của em ấy ở Việt Nam và vì nhỏ bạn mình bán hàng xách tay nên bị nó dụ dỗ. Mình dùng đã được 5 tháng rồi và hôm nay mới review em ấy được

Review son etude house
Mình mua màu #OR202

Mình chỉ mua một màu thôi là màu OR202, đây là màu đỏ cam pha chút dạ quang. Đợt đó chụp hình kỉ yếu với lớp đại học giữa mùa hè phải nói là chói lọi luôn. Các bạn gái trẻ trung sẽ hợp với son này.
son etude house Bao bì em Etude House này quá ư là teen luôn ấy, các sản phẩm của Etude house thường có vẻ ngoài siêu dễ thương, siêu con gái, kiểu như các cô nàng trẻ trung nhí nhảnh rất đáng yêu. Đây là lần đầu tiên mình dùng dạng son kem lì như vậy vì từ đầu mình không thích son dạng lỏng í. Mỗi lọ đi với một cọ mút có lông đầu thon tròn giúp định vị son lên môi tốt hơn.
son moi etude house Ấn tượng đầu tiên khi dùng là chất son có bột lên môi mình cảm thấy hơi khô và trước đó mình phải dưỡng môi. Thứ hai thì phải nói là cái mình làm mình chẳng mấy hứng thú vì hơi nặng. À khi dùng mình thấy hơi khó tán đều được nên sau khi tô son lên mình nghĩ các bạn nên lấy khăn ăn bặm nhẹ môi thì son lên môi sẽ đẹp hơn vì không lem ra ngoài. Thôi tới đây mình sẽ tóm gọn bằng 2 mục ưu và nhược điểm luôn nhé.

Ưu điểm:

  • Màu rực rỡ không kén tone da, rất hợp để đi biển
  • Lâu trôi nếu ăn uống nhẹ giữ được khoảng 4-5 tiếng
  • Mau khô, đầu cọ dễ tán
  • Rẻ
  • Hôm trước để quên má hồng nên mình dủng em này làm má hồng siêu dễ thương.

Nhược điểm:

  • Khi ăn uống hay bị dính vào cốc hoặc ống hút, tô không khéo dễ bị dính vào răng
  • Bột hơi khô nếu trước đó không dưỡng môi
  • Mùi làm mình siêu không thích, mùi đắng đắng kiểu thuốc tây ấy, nhưng vẫn ngửi được mùi cherry
  • Các bạn muốn mua màu nào thì search clip swatch son chứ bảng màu của hãng không chính xác đâu.

Rating:

Bao bì: 4,5/5

Mùi: 3/5

Thời gian giữ màu: 4/5

Màu: 4/5 vì không giuống bảng màu của hãng.

Giá: Mình mua hàng xách tay 160k

Kết cấu: 3,5/5 vì hơi bột khô và dễ dính ra cốc.

Có mua lại không: chắc không đâu vì càng ngày etude ra càng nhiều mẫu mới, mình muốn thử nhiều dòng son mới và em này không đủ sức hấp dẫn mình.

Cảm ơn mọi người vì đã theo dõi bài viết này!!