{Review} Son kem Revlon Ultra HD Matte Lip Color mỏng nhẹ như tên gọi

Son kem Revlon Ultra HD Matte Lip Color có kết cấu mỏng nhẹ trên môi với màu lên nổi bật, mềm mịn như nhung và cho hiệu ứng lỳ.Thành phần 100% không chứa sáp, dạng gel và có 8 màu để lựa chọn.

son kem Revlon Ultra HD Matte Lip Color
Son kem Revlon Ultra HD Matte Lip Color

Giá: Khoảng 9 USD chưa thuế

Packaging

Có lẽ 90% mình mua em son lì Revlon HD này về vì packaging siêu xinh của em nó! Vỏ bằng nhựa, nhẹ, nắp có màu bạc, phong cách khá là futuristic, không như các hãng khác thi nhau sơn vỏ màu vàng cho sang chảnh :p Mình rất thích hình dáng của em son này, thuôn thuôn bo tròn ở các góc, nhìn khá là giống viên kẹo, rất xinh. Bao bì của em nó làm mình nhớ tới packaging foundation của Marc Jacobs. Bao bì trong suốt là 1 điểm cộng lớn!son kem Revlon Ultra HD Matte Lip Color 1

Đầu cọ bằng mút, dẹt ở 2 mặt, rất dễ sử dụng và tán đều trên môi. Mình thích đầu cọ kiểu này hơn là đầu cọ vát và có 1 cái lỗ ở giữa chứa son, giống của Rimmel apocalips lip lacquer (review ở đây), vì như vậy rất hay bị lấy thừa quá nhiều son.son kem Revlon Ultra HD Matte Lip Color 2

Texture và Mùi

Chất son rất mịn và creamy, khá là dày và đặc nên chỉ cần 1 lớp duy nhất là màu lên rõ nét 100% trên môi rồi. Chất son khá giống với Bourjois velvet mà trước mình đã có bài review khác chi tiết về em này rồi, bài {Review} Tông Nude của Son kem Bourjoirs các màu 7,9,10 nhé các bạn. Khá dễ tán, lên màu đều, khá là ướt và dễ di chuyển trên môi.

Mùi kem xoài và vanila khá là hoá học, thà rằng đừng cho mùi vào còn hơn

Hiệu quả sử dụng son kem

  • Son lên màu đẹp, chuẩn xác. Dễ tán. Tuy nhiên bị lộ vảy môi bong tróc không hề đẹp tí nào
  • Mặc dù tên son là Matte lip color (son lỳ) nhưng không hề lỳ tí nào!! Bình thường với các loại son kem như thế này, khi mới đánh lên môi son sẽ hơi bóng và ướt, nhưng sau khoảng 5-10 phút son sẽ tự động ăn vào môi chuyển thành dạng lỳ, em này thì không như thế! Son Revlon Ultra HD vẫn cứ ướt và bóng mãi và không khô đi gì cả mặc dù tớ đã chờ rất lâu, nói chung là không lỳ theo như quảng cáo và giống son bóng có độ lên màu cao hơn là son kem.
  • Dù son không phải son lỳ nhưng lại có độ dưỡng khá kém. Son ướt nên cảm giác là môi được dưỡng ẩm nhưng thực chất không phải. Khi dùng mình cảm thấy môi rất là khô.
  • Màu trôi đi cũng khá nhanh (son với các loại son kem thông thường), có bị dính sang các thứ khác khi chạm môi vào.

Swatch màu Devotion. Màu thật ở ngoài thiên hồng hơn và không bị tím như trên ảnh. Màu dễ dùng và hợp rất nhiều loại da.

Nói chung nếu không vì cái tên quảng cáo sai thì có lẽ tớ đã không bị thất vọng như thế này. Nếu bạn tìm mua 1 loại son kem lỳ (liquid lipstick) thì hãy tránh xa em này ra. Nhưng nếu bạn muốn 1 em son lên màu tốt, bóng bẩy mà không quá bóng thì em nó cũng không quá tồi.