Review Son Loreal Rouge Signature đang làm mưa làm gió mấy ngày qua

Hi mọi người , mình comeback để review với mọi người 5/9 cây của bộ sưu tập son Loreal Rouge Signature mới ra gần đây của tập đoàn Loreal . Dòng son này đang làm mưa làm gió ở thị trường Vietnam đấy ạ !!

Sau đây là những điều cần biết về son

1. Đầu tiên là về vỏ ngoài

Son có thân thon dài , với vỏ bằng nhựa nhám và nắp màu đen , nên có thể dễ dàng thấy được màu son ở trong luôn . Phần cây gạt lấy son được in hình chiếc lá rất cute , tuy nhiên chiếc lá rất lợi hại nhé , lúc mình lấy son ra chiếc lá chỉ gạt đúng lượng son vừa đủ để đánh chứ không bị quá nhiều đâu .

Review về loại son Loreal Rouge Signature đang làm mưa làm gió cho các chị em đây

2. Thứ hai là chất son 

Cảm nhận đầu tiên của mình khi đánh lên môi là son rất nhẹ , cảm giác như son tint , không bị bột bột hay lộ vân son trên môi . Mọi người chỉ cần quẹt 1 lần là son đã lên đúng màu , hoặc nếu có dặm thêm thì vẫn không có cảm giác dày ở trên môi hay nặng môi

3. Về độ bền màu

Thì Jei cho em này 7/10 . Nếu như không ăn đồ ăn có dầu mỡ gì thì son có thể giữ màu rất lâu . Khi uống nước thì son chỉ dính ra thành ly 1 xíu thôi .Lúc mình tẩy trang thì mình để ý son vẫn còn 1 lớp mỏng trên môi rất khó tẩy ra , giống như xăm môi . Vậy thì các bạn cũng yên tâm là nếu như mình có ăn uống thì son cũng không trôi hết 100% đâu ^^

Review về loại son Loreal Rouge Signature đang làm mưa làm gió cho các chị em đây

4. Về mùi

Son có mùi thơm nhẹ , rất dễ chịu .

5. Về màu sắc son Loreal Rouge Signature

Màu 112 ACHIEVE: Màu này là một màu cam cháy khá là hot trong năm nay . Nếu bạn nào makeup style kiểu tàn nhang mà đánh ombre màu này thì hết sảy . J nghĩ màu này phù hợp đánh ombre hơn là full môi .

Màu 113 I DON’T: Đỏ tươi cực kỳ quyến rũ , rất phù hợp cho bạn nào makeup cô dâu nè . Màu này dù các bạn có đánh ombre hay full môi đều đẹp nhé !

Màu 119 I DREAM: Màu Hồng San hô : Màu này cũng khá dễ dùng cho các bạn bánh bèo thích những màu tươi tươi .

 Màu 127 I VIBRATE: Cam tươi. Màu này hơi sáng chói kiểu neon một xíu nên phù hợp với các makeup look để chụp hình hơn là dùng ở ngoài . Màu này cũng tận dụng để làm má hồng kem được , tuy nhiên J thấy là các bạn nào có làn da trắng dùng màu này sẽ hợp hơn . Và theo J thì nên makeup nếu dùng màu son này !

Màu 130 I AMAZE: Đỏ đất – Đây là màu Jei thích nhất trong các màu , màu này nghiêng về tông đất nhiều hơn đỏ . Hơn giống giống màu Taupe của son 3CE . Những màu tông đất thì khỏi phải bàn cãi gì những , những năm gần đây rất hot luôn . Mà J thấy màu này già , trẻ lớn bé gì cũng xài được tuốt ý !!

Riêng mình màu: I DON’T và I AMAZE!!

Cảm ơn mọi người đã xem bài review của mình . Hy vọng là bài này sẽ giúp ích cho bạn nào đang phân vân có nên thử dòng son này không.