REVIEW Son matte giá bình dân không thua son hàng hiệu – Son Chou Chou

Son Chou Chou này tớ mua được 2 tháng rồi nè, giờ mỗi ngày dùng ẻm, tớ đều cảm giác quyến rũ và xinh đẹp như lần đầu được thử . Cho đến hôm nay khi yêu đã đủ lâu, đủ đậm sâu để cảm nhận được hết sự thần kì từ thỏi son Chou Chou ấy thì tớ quyết định review cho các bạn thêm tự tin hốt ẻm nhé.

Lúc tớ mua Chou chou thì chỉ là tình cờ tớ đi cùng bạn vào một shop bán mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay ở Tân phú, TPHCM. Bạn tớ là dân sành mĩ phẩm nên tớ nhờ chọn dùm một em son màu đỏ cam, tầm giá dưới 200k. Lúc đầu tớ nhắm 3CE vì thấy son này đang nổi nhưng sau khi đắn đo thử chất son thì tớ và bạn quyết định bỏ giỏ bạn Chou Chou Desire này.

Chất son

Bạn son này là dòng son lỳ. Thì họ tên đầy đủ của ẻm là: Chou Chou The Great Desire Matte Rouge mà lỵ. Mọi người gồm chị bán hàng và bạn tớ  chê không tân thời, không bắt kịp xu hướng này nọ  nên tớ mới thử đấy chứ tớ chưa xài son lỳ bao giờ vì môi tớ khô. Sợ bị vón cục. Nhưng mà không nhé, Chou Chou Desire có chất son khá mềm đấy ạ, sơn lên môi cảm giác như đang sơn son dưỡng vậy. Không đến mức được các trang thegioiskinfoof hay nuty cosmetic ví von “Khi tô son, đôi môi bạn sẽ có cảm giác như vừa được một tấm lụa tơ tằm đắt tiền lướt qua” nhưng cũng lúc mới sơn lên cũng khá mềm mại dịu dàng, một lúc sau thì nếu tinh tế bạn sẽ cảm thấy môi hơi khô và bột hơn lúc ban đầu một chút nhưng không đáng kể.

Vì son khô nhanh nên nếu tớ muốn sơn theo kiểu lòng môi tí thì phải dùng cọ tán liền tay. Nhưng hiệu ứng khi lên môi của Chou Chou Desire nhìn khá xinh, môi cũng dày căng và quyến rũ hơn hẳn, không lộ vân môi nhiều . Mùi son ngọt như kẹo, đáng yêu lắm.

À, Son cũng dính miệng một số loại cốc nếu bạn ịn môi theo kiểu uống nước thả cửa ở nhà . Đeo khẩu trang mà miệng cứ liến thoắng nói chuyện với bạn là son cũng sẽ lem nhem nốt. Nhưng so với các dòng son như Mabelline tớ thường dùng thì khi cân đo mức độ trôi son và độ mềm của chất như này là đã thỏa mãn tớ rồi. Bên cạnh đó, tớ có thói quen sơn khá nhiều lớp son lên môi để son lên đúng màu và giữ được lâu, nên thường sau đi ăn uống tiệc tùng thì tớ chẳng cần sơn l. Thế là ví tớ nhẹ bớt, đỡ  vướng víu và không sợ mất.

Về thiết kế

Thiết kế son Chou Chou Desire
Thiết kế son Chou Chou Desire

Sang chảnh là 2 từ em dành cho Chou Chou Desire.

Bạn son này có vỏ đen vuông vắn. Chất liệu lúc cầm lên thân son khá mịn và âu yếm ngón tay. Thân ánh vàng chạm chữ Chou Chou bóng bẩy lắm. 2 đầu cũng mạ vàng sáng chói, một đầu khắc tên màu son và đầu còn lại in tên thương hiệu. Thiết kế sang trọng nên nhiều lần đi chơi với chàng, dù môi chưa phai son nhưng tớ vẫn làm màu rút ẻm ra chấm chấm lên môi làm dáng. Hí hí. Mà vỏ son được làm từ nam châm hút nắp son dễ dàng đóng mở cực, mỗi lần mở ra mở vô nghe tiếng cạch cạch cũng thấy sang nữa. Đúng là tớ cuồng quá rồi ý.

Bảng màu

Bảng màu son Chou Chou Desire
Bảng màu son Chou Chou Desire

Chou Chou Desire sở hữu các màu son đang rất được các nàng chuộng hiện nay. Nhưng vì tớ mê son màu đỏ cam nên cố tình thử mỗi em này thôi. Bảng màu tớ đi lấy hình ở các shop về cho các bạn tham khảo ở trên nhé.

Màu son của tớ là Scarley Red – lên môi tớ là màu đỏ cam. Tùy từng sắc môi mà lúc lên màu từng người sẽ khác nhau nên các bạn cứ mạnh dạn đến show room thử màu nhé.

Giá thì tớ thấy đề ở trên Mương là 250k nhưng bữa tớ mua ở shop kia có 180k thui mà không nhớ tên shop nữa, nhưng thấy ở các shop như Beauty Garden, Nuty cosmetic, Thegioiskinfood cũng dưới 200k hết.

Trọng lượng 4g, xuất xứ Hàn xẻng cho bạn nào quan tâm nhé. Tớ dùng liên tục 2 tháng thì thấy hết một nửa rồi Hihi. Hết rồi đó, bạn nào muốn hỏi thêm thông tin gì thì cứ comment phía dưới bài viết , tớ sẽ tích cực trả lời.