{Review} Son Maybelline Rebel Bouquet màu REB 02 & REB 04

Giới thiệu  Bí mật của son màu mượt môi Rebel Bouquet:  – Công nghệ mô phỏng màu hoa cho màu son sống động như cánh hoa thật, đồng thời giữ màu lâu phai hơn.  – Tăng cường chiết xuất mật ong, giúp dưỡng môi mềm mịn, che khuyết điểm môi hoàn hảo.  – Chất son nhẹ, mướt, kéo thật êm trên môi, cho cảm giác thoải mái, dễ chịu.  – 10 màu sắc mới nhất từ New York, mô phỏng 10 loài hoa đẹp nhất.Giá và nơi mua: 168k ở các quầy Maybelline VN

Bảng màu, không có mã 07 và 11 :))
Bảng màu, không có mã 07 và 11 :))

Thiết kế  Đừng bị chữ Rebel hoa hòe lừa tình, chữ đó in trên bọc nilon thôi mua về lột ra là hết =)) Dòng này vẫn giữ thiết kế truyền thống của dòng Color Sensational với nắp vuông trơn màu chụp gần hết cây son và nhãn màu dưới đuôi. Hi vọng cái nắp này không nhanh trầy xuống mã như dòng cũ :))

Thân son cũng như truyền thống, ánh kim bóng bẩy và… dễ bám vân tay. Đầu thỏi hình viên đạn, vặn lên xuống dễ dàng.  Phần nhãn có thể hiện màu son nhưng chỉ mang tính tương đối thôi, nắp lại là nắp màu không nhìn được bên trong nên các bạn cứ ra quầy Maybelline test nhiệt tình vào :))may10.pngMàu & Chất son  Nguyên bảng toàn màu dễ dùng, kể cả hồng tím tớ vẫn thấy dễ dùng :)) Màu cam sữa và hồng da thì hợp với nền môi nhạt màu.  Trong 2 màu REB 02 (Hồng dâu) & REB 04 (Đỏ cam) thì màu 04 đậm nên lên màu tốt hơn, đánh 2 lớp là đạt 90% như màu thỏi rồi. 02 nhạt hơn chút thì đánh 3 lớp mới đậm màu.

Chất son mềm mượt dễ lướt trên môi, hơi bóng không lì, đánh càng nhiều lớp càng rõ bóng hơn nhưng cơ bản là không có cảm giác dinh dính :3  Vì nhiều dưỡng nên yên tâm là không có chuyện lộ rãnh môi, thậm chí môi đang hơi lăn tăn vảy đánh lên cũng hết dấu vết vảy luôn =)) Độ dưỡng khá ổn, với môi không khô kinh dị thì có thể đánh em này không cần dưỡng trước.  Ngoài ra thì son phai màu tương đối đều, không quá nhanh phai nhưng cũng không phải loại bền màu lâu – khoảng 4 tiếng không ăn uống. Với màu đậm thì son không phai hết mà vẫn bám lại 1 chút màu để trông môi không bị nhợt nhạt.

Lần lượt từ trái sang là màu 02 một lớp - ba lớp và 04 một lớp - ba lớp son maybelline
Lần lượt từ trái sang là màu 02 một lớp – ba lớp và 04 một lớp – ba lớp

Chấm điểm: 8/10