{Review} Son kem Miracle Apo Lip Lacquer

Xin chào các bạn, mình đã trở lại rồi đây, hôm nay mình sẽ review về dòng son kem bóng của Miracle Apo.
Miracle Apo vừa cho ra mắt dòng son kem lì đó, mọi người đã có ai dùng thử chưa? Mình thì tiếc đứt ruột vì ngay sau khi về Nhật thì hãng lại tung ra dòng son mới, tại sao chứ….

Package

Son kem Miracle Apo Lip Lacquer
Son kem Miracle Apo Lip Lacquer

So với giá thành thì Miracle Apo đã làm rất tốt trong khâu bao bì luôn, thỏi son bằng nhựa đen mạ sáng bóng, cầm rất chắc tay, mình thấy thiết kế kiểu này hơi hướm Hàn Quốc. Trên thân son còn 1 lỗ hổng nhỏ để nhìn thấy màu son và lượng son bên trong nữa. Mình có tổng cộng 3 màu: Light Pink, True Red và Rose Pink. Trong 3 thỏi này thì Rose Pink là màu mới nhất, nắp vặn cũng vì được cải tiến mà chặt hơn 2 thỏi kia nhiều, vặn ra vặn vào nghe “cách” rõ to (cảm giác son xịn hơn)
Son kem Miracle Apo Lip Lacquer

Scent

Lại mà mùi mà mình yêu thích đây, mùi bạc hà! Mùi này khá giống mùi của son bút chì Miracle Apo ấy, rất dễ chịu.

Texture

Mình xin khẳng định đây là loại son kem made in Vietnam tốt nhất nhất nhất (x10). Chất son kem bóng nhẹ, màu lên rất chuẩn, đừng nghĩ có chữ bóng mà chất son trong trong lên màu không rõ đâu nhé, màu rất đậm luôn đó. Son kem Miracle Apo Lip Lacquer
Với chất son như vậy thì đánh lòng môi hay full môi đều rất đẹp, cá nhân mình thì thích đánh lòng môi hơn (vì chất son kem dễ tán vô cùng)

Màu của son kem Miracle Apo Lip Lacquer

Mình thật sự chả nghĩ được từ nào để tả màu son nữa ngoài từ “ăn chơi” :))
True Red thì đúng như tên gọi rồi, một màu đỏ tươi chói lọi, đỏ như hoa mào gà giữa trưa hè vậy. Son kem Miracle Apo Lip Lacquer
Light Pink: đến thỏi này thì mình rất rất muốn Miracle Apo đổi tên em nó đi giùm cái, ai đời hồng phớt mà lúc đánh lên môi lại lóa mắt thế chứ :((( mình có cảm tưởng như đây là phiên bản kem của thỏi Mac Candy Yum Yum vậy :))))

Son kem Miracle Apo Lip Lacquer
Rose Pink: Màu son mình thích nhất đây rồi, màu hồng nhàn nhạt đáng yêu chết người, dùng màu son này rồi kẻ mắt kiểu puppy dogs eyes thì đảm bảo đốn gục triệu trái tim. Son kem Miracle Apo Lip Lacquer
Longevity

Thiết kế sang chảnh, mùi thì thơm, màu thì đẹp mà lại còn bám màu lâu nữa thì không yêu sao được? Mình đã thử nghiệm đánh son nguyên cả một ngày không tô lại, và kết quả là cho dù lớp bóng có mất thì màu son vẫn còn đọng trên môi, hệt như son tint luôn, đến cuối ngày môi mình vẫn ửng ửng màu son yêu lắm.

Về son tint thì bạn có thể tham khảo bài reivew của mình ở đây nhé: Son bút chì creamy tint color balm intense

Mua, mua đi và mua ngay, chắc chắn Miracle Apo Lip Lacquer sẽ không làm các bạn thất vọng đâu!!!

Rating: 4.5/5 (trừ 0.5 điểm vì màu Light Pink quá lừa tình)