{Review} Son Real Color Lipstick của Eglips

Hôm nay, 2 thỏi son mình review đều được gửi đến từ Sky007.vn, vì vậy mà rất cảm ơn Sky007 vì món quà này <3

5fb6c2e856a1509c5b4be536483724fe.jpgDòng Real Color Lipstick của Eglips này là một trong những dòng son cơ bản của hãng, và cũng có vẻ như chưa phổ biến lắm với các bạn nữ Việt Nam nhỉ? Hy vọng sau bài review này, Eglips sẽ được các bạn chú ý đến nhiều hơn vì chất lượng rất rất ổn!

REQJ6cQ.jpg UdJA33p.jpgTrước tiên, packaging màu đen rất đơn giản với logo hình môi nổi bật trên vỏ hộp lẫn thân son. Tuy nhìn không sang trọng, bắt mắt nhưng được cái rất gọn nhẹ, không sợ bị trầy xước nếu để trong makeup bag nhé ;))

UwyXchE.jpgChất son của dòng này là lai giữa creamy và gel, không hề nặng môi hay bị quá bở, thậm chí mình cảm thấy nó còn nhẹ môi hơn cả một số dòng son đắt tiền khác cơ.

Son lướt trên môi mượt mà và dễ dàng, không bị đọng vào nếp nhăn môi hay vết da môi bong tróc. Tất nhiên chúng mình luôn nên dưỡng môi trước khi đánh son, nhưng với loại son này, mình thấy độ dưỡng ẩm khá tốt, kể cả khi không dùng son dưỡng, nó cũng không làm khô môi.

9syjAbJ.jpgMàu #40 – Danger ( 1 lớp – 3 lớp )

tUDo6OV.jpgMàu #16 – Love Fool

Độ lên màu của son không thật sự nổi bật, tất nhiên nó lên màu chuẩn với màu thỏi son, nhưng phải đánh khoảng 2-3 lớp mới đủ để che phủ hết môi. Tuy nhiên, đặc điểm này giúp cho chúng ta có thể điều chỉnh được độ đậm nhạt của môi mà không sợ rằng chỉ đánh nhẹ là đã rất đậm như nhiều loại son pigmented khác.

Vì chất son của nó mà dòng son này sẽ cho hiệu ứng bóng nhẹ trên môi. Không bóng quá nhiều như son bóng hay những son nhiều dưỡng của các hãng khác, nhưng nó cũng không lì. Nếu như bạn đã dùng dòng Lustre của MAC thì độ bóng của dòng Real Color Lipstick này bằng khoảng 70% của Lustre nhé.

Sau đây là swatch của các màu trên môi mình. Phải đính chính là ảnh mình chụp có chỉnh màu, nhưng chỉ chỉnh để màu lên sát nhất với thực tế thôi 🙁 Thực sự là ảnh chụp lên bao giờ cũng không được chuẩn với màu ngoài đời 🙁

sJjXj1r.jpgMàu Love Fool – một màu hồng barbie không hợp lắm với nước da vàng, vì thế mà mình chỉ dám đánh nhẹ như hình thôi.

kUXl0i9.jpgMàu Danger – màu đỏ tông cam nhưng không quá tươi và chói, trái lại nhìn bên ngoài còn khá bí ẩn và quyến rũ đấy xD

Vốn không được quảng cáo là dòng son bám lâu nhưng mình thấy độ bám của nó rất tốt. Son creamy và có dưỡng nhưng sau khoảng 4 tiếng ( có nói chuyện và uống nước ), thì son chỉ phai đi tầm 5% thôi, son không bị lem ra xung quanh viền môi và môi cũng không có cảm giác bị khô. Sau khi ăn tối và lớp son trên môi trôi gần hết, thật bất ngờ là vẫn còn màu trên môi, nhìn như màu tự nhiên của môi vậy :)) Chứng tỏ son bám vào môi tốt!

d56c2-11325161_1592018844386317_1442314461_n.jpg Một điểm trừ cuối cùng cho dòng son này là có vẻ nó chưa có nhiều màu để lựa chọn cho lắm, nhưng màu sắc còn lại trong range nhìn cũng khá xinh. Nếu tớ được mua thì có lẽ sẽ chọn màu Diva vampy cuối cùng trong bảng màu kia, rất hợp cho thu đông <3

Dù chưa phải là xuất sắc và hoàn hảo, nhưng với giá thành rẻ, mình nghĩ Eglips Real Color Lipstick là một dòng son rất chất lượng, lên màu ổn, dễ apply, thoải mái trên môi và bám rất khá. Hẹn gặp lại các bạn trong review sản phẩm dưỡng da sắp tới, một sản phẩm mình nghĩ sẽ có hữu ích với các bạn da dầu đang khó chịu vì sợi bã nhờn đấy.