Sau 1 năm sử dụng sản phẩm, dựa vào cảm nhận của mình và đứa bạn, Chim rút ra một điều là sữa rửa mặt Innisfree Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam chỉ thích hợp với da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu mà thôi. Còn loại da khô, da nhạy cảm thì các bạn cân nhắc dùng nhé! Một trong những lý do sản phẩm này chỉ phù hợp với da dầu và hỗn hợp thiên dầu là vì em Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam có độ PH cao ngất ngưởng (PH = 9.5). Bất ngờ quá phải không nào? Mình cũng hơi hoang mang nhẹ khi độ PH của bạn ấy cao vậy.

Kết luận loại da phù hợp xong rồi, mình muốn đi thẳng đến cảm nhận của bản thân sau 1 năm gắn bó nồng nhiệt nha. Về thành phần, kết cấu, màu sắc và cảm nhận bao bì mình không nói đến nữa vì đã có rất nhiều anh/chị kỳ cựu chia sẻ rồi. Sản phẩm cũng đã có trên thị trường một thời gian và có tên tuổi nhất định rồi. Chỉ là Chim muốn thêm một hạt muối bé nhỏ vào biển review thôi :). Hiện tại Chim vẫn còn 1 tuýp sữa rửa mặt này, và dự tính phải dùng đến 3 tháng nữa mới hết :P. Sản phẩm phải nói tạo bọt rất ổn, mình chỉ tạo bọt bằng tay nhưng lượng bọt tạo ra rất nhiều, mình mới bắt đầu sử dụng bông tắm để tạo bọt. Chim đang theo xu hướng rửa mặt bằng bọt để tránh làm da tổn thương. Mình khuyến khích các bạn chỉ nên sử dụng loại sữa rửa mặt này vào buổi tối thôi, còn buổi sáng nên sử dụng loại sản phẩm dịu nhẹ hơn để cân bằng cho da. Sáng thì mình đang dùng Cetaphil, bé Cetaphil thì mình cũng không cần nói nhiều nữa. Dịp khác mình sẽ review bé này cho các bạn nhé!
Sau bước tạo bọt mình cho lên da và massage nhẹ nhàng, mình dùng bài massage mới học của chị gái có làn da 17 tuổi để có thể tẩy sạch từng lỗ chân lông. Cách này khá hiệu nghiệm đấy các bạn ạ, mình dùng thêm 1 tháng rồi review cho các bạn nhé! Trung mình mình mất khoảng 5p để rửa mặt bằng sữa rửa mặt đấy, mình rửa từng ngóc ngách khuôn mặt luôn.
Về độ sạch, cái này khỏi bàn sữa rửa mặt Innisfree Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam làm rất tốt về mặt làm sạch nhé, sạch và se khít lỗ chân lông sau khi rửa luôn. Rửa xong cảm giác mặt được nâng lên 1 tone, sáng và mịn màng lắm.
Về độ đàn hồi của da, không biết là ảo giác hay thực, mình cảm thấy da trở nên đàn hồi hơn, mướt hơn và bưng bưng như da em bé sau khi rửa em này đấy. Không biết các bạn có cùng cảm nhận với mình không nữa. Chính điểm này xoa dịu nỗi đau khi biết bạn ấy có độ PH là 9.5, cơ mà không sao, mình đã dùng hơn 1 năm rồi mà vẫn thấy ổn. Nếu bạn nào da dầu, da hỗn hợp thiên dầu mà dùng sản phẩm này thì hãy cứ yên tâm nhé! Rửa xong các bạn skincare thì da vẫn ẩm và mượt mà, không bị mất nước nha.

Còn nếu các bạn da khô hay nhạy cảm thì nên suy nghĩ đổi sang sản phẩm khác nếu có lỡ dùng bạn này. Sau khi dùng xong tuýp này mình sẽ chuyển sang sản phẩm của Kiehl’s dùng thử. Mình đang theo đuổi một làn da không những không mụn mà không bị lỗ chân lông to vì vậy chắc trị xong đám mụn mình chuyển qua sản phẩm khác dùng (và tất nhiên phải để da khỏe lên mới dùng sản phẩm khác nè)
Về khả năng dưỡng ẩm, mình nghĩ là bé này không có khả năng dưỡng ẩm trên da mình, vì sau khi rửa mặt xong nếu không skincare ngày thì da bị căng và khô lắm.
Về khả năng làm sáng da, trị mụn đầu đen, đúng là sau khi rửa xong da mình bật sáng một tone hẳn, tuy nhiên chỉ nhất thời thôi. Chứ về mặt lâu dài thì bạn ấy không giúp làm trắng da đáng kể. Và trước giờ mình chưa bao giờ chọn sữa rửa mặt vì công dụng làm trắng nên điểm này không làm mình bận lòng.
Về khả năng chống lão hóa, giúp da tươi trẻ, mình nghĩ là có, bạn ấy làm khá tốt nhiệm vụ đánh thức làn da mệt mỏi sau một ngày làm việc dài. Mình nghĩ nhiệm vụ này không còn bàn cãi nữa, vì Chim ưng nhất điểm này nên cứ tấm tắc khen đi khen lại mấy lần trong bài viết ^^. Nếu các bạn thấy chán thì có thể bỏ qua những đoạn ấy nhé!
Cuối cùng, mình muốn nhắn nhẹ mỗi sản phẩm có ưu và nhược điểm khác nhau. Và còn tùy vào mỗi loại da, mỗi cơ địa thì sản phẩm có phù hợp hay không. Mình hy vọng đây là một góc nhìn mới của Chim, mong các bạn có một cuộc sống vui vẻ và làn da xinh tươi nhé!
Nguồn: CHIM CÁNH CỤT