Review sửa tắm trắng WHITE CONC của Nhật – Sau 1 tháng đã thấy sự khác biệt

Lâu nay mình vẫn sử dụng sửa tắm trắng WHITE CONC của Nhật, thực sự khi sử dụng thì rất là thích, dùng cỡ 1 tháng thì sẽ thấy khả năng trắng sang đem lại.

Khi mua thì mình thì không quan tâm đến vấn đề bật tone của em ý lắm đâu, nhưng sử dụng bé này rồi thì đảm bảo k thể chê được , mùi của C và bưởi nhẹ dịu chứ k bị gắt đâu nhé lại còn tạo được rất nhiều bọt mịn , sau khi tắm cảm giác rất sạch, thoáng,mịn mà k hề bị nhờn dính chút nào và tone da trắng lên ngoài tưởng tượng nếu kiên trì nhé, mình còn được biết là em này có khả năng phục hồi da cháy nắng nữa đó (chỉ 1-2 tuần hoy) và tất nhiên 1000% là an toàn rồi nè . hehehe. Giá em ấy cũng khá chát #350k/chai.

Review sửa tắm trắng WHITE CONC của Nhật - Sau 1 tháng đã thấy sự khác biệt

Và cho đến khi mình tìm ra được 1 sp thay thế, mình ít tin tưởng mấy kiểu sản phẩm tự nhiên hay thiên nhiên như này lắm, thu hút đến mình để sử dụng bé XB BỒ HÒN này là: mùi hương, thơm ngát cả phòng luôn nhé, mùi thơm rất thích, là mùi của bồ hòn và cam sả chứ k phải mấy mùi hóa học gì gì đâu vì mình bị dị ứng và rất nghét mùi hương nhân tạo, cục xb bồ hòn bé tí mà tạo được rất rất nhiều bọt, mình nghĩ ngoài công dụng để tắm thì bé xb này còn có thể tẩy tế bào chết nhẹ vì những hạt liti nhỏ mà theo mình là xác hay bả bồ hòn khi xay gì đó heeheh, tuy là thế nhưng tắm xong cảm giác k hề kém chai st WHITE CONC mình dùng đâu ạ, cảm giác như lấy lại sức sống, da khỏe khắn mịn màng cực kì, chứ không hề bị căng bóng như xp lifeboy đồ thế đâu và điểu đáng nói ở đây là em ấy làm da mình sáng lên rất nhiều, làm sáng thôi nhé chứ trắng thì mình chưa dám chắc, có thể là nhờ cam, chanh, sả, cuối cùng là bồ hòn mà e ấy hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc như vậy.

Giá thành thì rất rất chi là bèo nhèo vì chỉ có #55k/ 1 cục thôi, chúng ta còn được chọn mùi và nguyên liệu thoải mái nữa chứ. Công dụng cũng k kém chai st WHITE CONC là bao mà giá thành thì chỉ bằng 1/6 thôi chứ . Mình nghe bảo bé xà phòng nhỏ bé xinh xinh này có thể dùng làm srm, mình có thử vài lần thấy cũng ok nhưng mình vẫn thiên dùng srm chuyên cho da mặt hơn, vì mình chăm sóc và bảo vệ da rất cẩn thận nên cũng k dám chắc hihi. Em này có 6 loại giúp trị rôm sảy, mụn lưng các thứ và được làm từ phôi dầu dừa cùng bột bồ hòn nhé. Mình nghĩ dùng càng lâu sẽ có tác dụng rõ rệt vì đơn giản đây là 1 sp từ thiên nhiên, và tất nhiên từ thiên nhiên thì càng k thể có tác dụng nhanh được nè.

Mình nói luôn là mình k nhận OD hay bán trong bài đăng này nhé. hihi. nếu mn có nhu cầu mình sẽ đưa địa chỉ tự OD nha