{Review} Tẩy trang với A’Pieu – Jasmine Cleansing Oil (Moist)

Đây là sản phẩm Cleansing oil hãng đầu tiên mà mình sử dụng. Khi bắt đầu với phương pháp OCM, mình đã trung thành với dầu tự nhiên do yêu thích việc mix các loại dầu với nhau. Tuy nhiên do gần đây khá bận, thời gian dành cho việc làm sạch lớp dầu tự nhiên tốn nhiều thời gian và công sức nên mình đã sắm em A’Pieu này về để dùng cho những ngày lười, mệt mỏi, không muốn tốn thời gian với dầu tự nhiên.

Tên sản phẩm: Jasmine Cleansing Oil Moist

Hãng sản xuất: A’pieu mình đã có khá nhiều bài viết về hãng này như: Kem chống nắng A’pieu Pure Block Natural Sun Cream Daily A’Pieu Air Fit Cushion phiên bản Doremon Edition, …

Dầu Tẩy Trang A'Pieu Herbal CleansThiết kế: Chai nhựa 150ml, có vòi ấn, thiết kế khá bắt mắt nhưng khi cầm trên tay cảm giác hơi mỏng manh. Chắc tại thiết kế của chai khiến mình nhìn có cảm giác chai cầm sẽ nặng tay nhưng không phải (nên gây thất vọng chăng 😀 ) nhưng với mức giá bình dân như thế thì thiết kế chai nhựa này hoàn toàn chấp nhận được.

Kết cấu: dù bản thân là dầu tẩy trang nhưng em này lỏng gần giống nước, nên lúc ấn vòi các bạn chú ý một chút không lại chảy hết. Màu vàng nhạt, rất nhạt.

Tác dụng:
tẩy trang, loại bỏ lớp dầu thừa tự nhiên của da, lấy sạch bụi bẩn bã nhờn trong lỗ chân lông…

Sử dụng: dùng 2-3 pump cho mỗi lần sử dụng. Lấy dầu ra tay ( tay và mặt đều phải khô, và tay cần phải được làm sạch trước khi tiến hành rửa mặt), xoa cho ấm dầu trong lòng bàn tay sau đó áp lên mặt. Massage nhẹ nhàng khắp mặt theo cách hướng dẫn massage của Nhật, Hàn hay Pháp… tùy theo sở thích của bạn. Dùng lực vừa phải vì nếu bạn dùng lực mạnh sẽ dễ dẫn đến cơ mặt bị nhão, nhanh chảy xệ. Massage trong vòng 4-30p ( tùy bạn lựa chọn phương pháp rửa mặt nào, VD 442 của Suzy (nữ ca sỹ, diễn viên Hàn Quốc) hay massage 30p của cô diễn viên múa 30t có làn da 17t trong chường trình Get it beauty). Sau khi kết thúc massage, bạn rửa tay dưới vòi nước chảy cho thật sạch, sau đó dùng nước để rửa sạch lớp dầu. Nên rửa 2-3 lần với nước, mỗi một lần bạn lại massage đều khắp mặt, điều này giúp đảm bảo lớp dầu tẩy trang sẽ được làm sạch hoàn toàn. Tất nhiên, sau cùng bạn hoàn tất công đoạn rửa mặt với srm và nước ấm.

Bạn có thể xem thêm: A’Pieu Air Fit Cushion phiên bản Doremon Edition mà trước đây mình đã có bài giới thiệu

Nhận xét cá nhân: Em này có 4 mùi tất cả, vốn mình định chọn em hoa cúc vì nghĩ nó sẽ ít “mùi” hơn cả nhưng shop đã hết nên đành lấy em hoa nhài này. Theo quảng cáo thì em này giúp relax, cũng may là em này mùi không quá nồng nàn nên mình vẫn chịu được. Độ Moist thì mình không thấy, vì sau khi rửa xong thấy da hơi căng căng. Về khả năng tẩy trang lớp make up thì mình chỉ dùng kcn nên thấy em này hoàn thành khá tốt nhiệm vụ. Cũng có ngày mình dùng thêm kem nền thì thấy lớp make-up cũng được lấy đi dễ dàng và sạch sẽ. Tuy nhiên đối với son môi, hôm nào mình dùng loại son lì, lâu trôi thì em A’Pieu này không làm sạch được hoàn toàn nên mình nghĩ đối với những bạn hay make-up thì vẫn cần có sp tẩy trang riêng dành cho mắt và môi thì mới sạch được. Đối với son môi độ bám không cao lắm, thì khi apply dầu lên mặt để massage bạn hãy áp luôn một lớp lên môi và để yên, sau khi massage mặt xong mới quay lại massage môi, điều này giúp cho môi được mềm và thấm lớp dầu tẩy trang hơn, dễ dàng lấy đi màu son hơn.

Price: 175-210k

Có mua lại không? Không! Vì em này mặc dù khá tốt nhưng mình vẫn chưa thật sự ưng ý. Nên sẽ tìm kiếm và thử nghiệm với một vài sản phẩm khác. Đang ngắm em Banila Co – Clean it Zero cơ mà chắc còn lâu mới được dùng quá. Vì mình là beauty on budget mà, nếu không gây hại gì cho da thì dùng hết mới sắm đồ mới.