Review Tinh Chất Dưỡng Mi Cosnori Long Active Eyelash: Tạo độ dài và độ cong tuyệt vời cho mi

Bạn có muốn sở hữu đôi mi dài và cong vút nhưng chưa tìm được sản phẩm phù hợp? Cosnori Long Active Eyelash sẽ là giải pháp cho bạn. Với tinh chất dưỡng mi chứa các thành phần tự nhiên, sản phẩm giúp cải thiện độ dài và độ cong của mi một cách hiệu quả. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc sử dụng mascara hay chuốt mi giảm độ cong của mi nữa. Hãy cùng tìm hiểu thêm về tinh chất dưỡng mi Cosnori Long Active Eyelash qua bài viết review sau đây.

Thông tin sản phẩm

Tinh Chất Dưỡng Mi Cosnori Long Active Eyelash Công dụng:
– Thiết kế đầu cọ thông minh giúp serum dễ dàng thoa đều trên từng sợi mi.
– Dưỡng mi dài và dày hơn.
– Thấm nhanh vào mi, không kích ứng, không gây chảy mước mắt.
– Giúp mi ngày càng chắc khỏe và giảm tình trạng rụng mi.
– Hiệu quả rõ rệt sau hơn 1 tuần sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng: Chải đều lên mi để cho serum thấm vào chân mi, nên thực hiện ngày 2 lần, sáng và tối. Sử dụng đều đặn để đem lại hiệu quả nhanh như mong đợi.

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Benzoic AcidChi tiết thành phần: “Được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm sản phẩm dành cho em bé, sản phẩm tắm, xà phòng và chất tẩy giặt, trang điểm mắt, phấn má hồng, sản phẩm tẩy rửa, sản phẩm trang điểm, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc móng và chăm sóc da.
Chất tạo hương, chất điều chỉnh pH, ​​chất bảo quản”
—————
EWG: 3
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Caprylyl GlycolChi tiết thành phần: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Centella Asiatica ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm B, vitamin C, … giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Copper Tetrapeptide-52 DimerChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Copper Tripeptide-1Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, Disodium PhosphateChi tiết thành phần: Disodium phosphate là một muối vô cơ, có tác dụng ổn định pH của sản phẩm, chống sự nứt nẻ trên da. Theo CIR, thành phần này có thể gây kích ứng nhẹ cho da nếu tiếp xúc lâu dài.
—————
Chức năng:
+ Chất điều chỉnh pH
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Houttuynia Cordata ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cây diếp cá, chứa các flavonoid có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, kháng khuẩn, thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Thành phần này được EWG đánh giá an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, HydroxyacetophenoneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, HydroxyethylcelluloseChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.
Chất mài mòn, chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, chất điều hòa da”
—————
EWG: 1
, Myristoyl Pentapeptide-17Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Pentylene GlycolChi tiết thành phần: Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bố của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Polysorbate 65Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Portulaca Oleracea ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ rau sam: có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, chứa nhiều chất có khả năng chống oxy hóa cao như vitamin E, flavonoid, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da giúp xóa mờ các nếp nhăn, làm da mềm mịn, mau liền sẹo trên những vùng da bị tổn thương. Theo một công bố khoa học trên International Journal of Pharmacy and Pharmaceutical Sciences, thành phần này nhìn chung không gây độc cho con người.
—————
EWG: 1
, PropanediolChi tiết thành phần: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Sodium BenzoateChi tiết thành phần: Muối natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (kí hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng thấp như trong hầu hết các loại thực phẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 3
, Sodium CarbomerChi tiết thành phần: Sodium Carbomer là một polymer thường được sử dụng nhiều sản phẩm chăm sóc da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng, với chức năng như chất làm đặc, chất tăng độ nhớt và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry Review) công nhận rằng Sodium Carbomer an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Sodium PhosphateChi tiết thành phần: Natri photphat và dinatri photphat đóng vai trò như chất đệm. Dinatri photphat cũng được sử dụng như một chất ức chế ăn mòn. Trisodium Phosphate hoạt động như một chất chelat hóa và chất điều chỉnh độ pH.
—————
Chức năng:
+ Chất điều chỉnh pH
EWG: 1
, TocopherolChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa, đồng thời cũng hoạt động như một chất dưỡng da
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
Mức độ
21 Rủi ro thấp
2 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
1 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
4
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.55)

Cảm ơn reviewty đã giúp mình có cơ hội trải nghiệm sp ????
Sau hơn 2 tuần dùng thử sản phẩm thì mình thấy lông mi dài hơn vì mình có 2 sợi lông mi ngắn hơn những sợi khác nên mình thấy nó dài ra rõ ràng luôn, có mấy lần mình lỡ tay bị dính vào mắt nhưng k hề cay mắt, cho điểm 10 lunn. Sau khi dùng thì 1 chốc sau sợi mi sẽ khô lại nên sẽ k bị nhoè. Chốt lại là chim ưngg ????

thuphuon

Em này mình đổi điểm từ Reviewty nè ????????????
Em này vỏ xinh, khá chắc chắn nhưng đầu chuốt hơi to nên mi dưới hơi khó chuốt. Mình dùng thì thấy mi dày hơn, đỡ rụng min hẳn ý. Must try nha mn

fanhbube

Cảm ơn Reviewty nhiều ❤️
Sau khi dùng thì thấy mi dài hơn trước chút , không làm cay mắt như sản phẩm dưỡng mi khác ???????? đáng thử

tnnee

sau 1 tgian nhận dc sp và sd thì e thấy dưỡng mi này dạng lỏng trong suốt k mùi đầu chuốt dễ cong mi.. sp thấm vào mi nhanh chất thấm đều trên mi .. chuốt rất dễ. . còn về độ dài thì chưa thấy.. cảm ơn reviewty đã tạo những sp cho ng chơi trải nghiệm

kimtho

Đầu tiên mik thật sự cảm ơn Reviewty đã cho mik có cơ hội trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này.
Lúc mik nhận đc em này, thấy bao bì sản phẩm được đóng gói rất chắc chắn. Mở nắp ra thấy e này có chất dưỡng khá lỏng, trong như nước.
Mik dùng cả mi trên và dưới thì thấy rõ mi dưới của mik dài ra, nhìn rõ hơn hẳn còn phần mi trên do mi trên mik khá dài nên ko bt có dài ko nữa. Khi bôi em này ko bị cay mắt.
Em này rất đáng để dùng nha, nếu có cơ hội nhất định sẽ tìm mua tiếp.
Đánh giá: 9/10

ThanhHải8903

từ hồi hụt chai tẩy trang nay mới rinh đc em này về tay với 3200đ ạ???? mấy bữa bận đi làm miết. nay skincare xong viết review lun ko lại quên mất
????Về bao bì chủ yếu với tông màu trắng chủ đạo. sang chảnh lắm ý. tại e chụp tối dìm hàng quá.
????ở vỏ bao bì trụ tròn . phần thông tin in phía sau. nhưng mh ko hiểu tiếng Hàn ???? à cái vỏ ko soi đc đèn qua nên ko biết dung tích thế nào.
????kết cấu dạng sệt sệt như serum ý. ko màu ko mùi
????khi chuốt mi ko làm nặng mi. ko cay mắt. yêu cái điểm này lắm lun ý. à vì đầu cọ chải nên sử dụng sản phẩm khá dễ.
????để mh sử dụng tầm lâu lâu sẽ review lại nha mn ơi

Ngọ-Ánh

Tinh chất dưỡng mi Cosnori Long Active Eyelash Serum

Thành phần (tham khảo): Water, 1,2 Hexanediol, Butyleneglycol, Pentyleneglycol, Hydroxyethyl Cellulose, Propanediol, Sodium Carbomer, Ethylhexyl Glycerin, Disodium EDTA, Houttuynia Cordata Extract, Centella Asiatica Extract, Portulaca Oleracea Extract, Sodium Hyaluronate,..

Cách dùng:

Mình dùng buổi tối lúc skincare,  lấy cọ chải từ chân mi đến ngọn mi.

– Mi trên: nhẹ nhàng chuốt dưỡng vào phần dưới của mi mắt trên theo hướng từ trong ra ngoài.
– Mi dưới: từ từ chuốt dưỡng từ đầu bờ mi ra đầu mi.

Ưu điểm:

Thiết kế thân trụ dài, tiện lợi dễ mang theo bên mình
Tinh chất màu trong suốt, không mùi, cây cọ dễ sử dụng (phần đầu cọ gắn bông mau hư, mình dùng vài lần rồi bị rớt vào trong luôn)

Tinh chất làm mi dài hơn, mình theo dõi hằng ngày nên thấy có dài thật, tạo độ cong, còn về phần dày mi thì mình chưa thấy kết quả rõ lắm.

Cọ lấy tinh chất dễ sử dụng, không bị hao, dưỡng mi chắc khỏe ít bị rụng, do thiết kế nên mình không biết rõ trong lọ còn tinh chất đến đâu

Điểm quan trọng là dùng không bị cay mắt, cảm giác không nặng mi.
Muốn đôi mắt thu hút thì mi phải dài và cong nên mình sẽ tiếp tục sử dụng hi vọng cho kết quả tốt hơn nữa

xuân2

Đầu tiên em cảm ơn reviewty đã cho em cơ hội trải nghiệm sản phẩm.
Thời gian đầu sử dụng em thấy khá ok mi có vẻ dài ra ít rụng hơn. Nhma sài lâu em cảm thấy bị cay mắt nếu lâu lâu sài không sao sài liên tục thì là bị cay mắt. Không biết ai bị như em hông :(((

Minhthu208

lúc chuốt lên mi hay bị cay mắt, nhưng sử dụng thời gian dài thì cũng thấy lông mi mọc rậm hơn xíu, dài không đáng kể

MyyGoGo

Sau khi sử dụng nó trong một tháng,
lông mày của tôi dường như thực sự phát triển.
Giá tốt và sản phẩm tốt.

76e89f43-7f32-4720-8bcc-89ca1b0cf459
Hài lòng

???? thấy loại này được nhiều review xịn lắm, mua về dưỡng mi, dưỡng chân mày luôn quá xá tiện nà. Bảo vệ và nuôi dưỡng mi dày, dài, khỏe mạnh hơn bộ mi bạn sở hữu trước đó.
Hạn chế tối đa tình trạng gãy rụng mi khi bấm mi, chải mascara…
Giúp bảo vệ lớp da vùng mi mắt giúp da và chân mi khỏe mạnh hơn rõ rệt.Bổ sung dưỡng chất giúp tăng cường sức sống cho làn mi cong vút tự nhiên, bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn, ô nhiễm,…

Trang0908

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Tinh Chất Dưỡng Mi Cosnori Long Active Eyelash có giá khoảng 323.000đ(9g). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Tinh Chất Dưỡng Mi Cosnori Long Active Eyelash uy tín bên dưới