Review Toner dạng viên sủi Forencos pH 5.5 Efficacy Mist

Chào cả nhà, em mới tham gia hội nhưng cũng ráng gom chút kinh nghiệm ít ỏi của em để review cho cả nhà 1 sản phẩm mới: Forencos pH 5.5 Efficacy Tone Mist hay còn gọi là toner viên sủi

Review Toner dạng viên sủi Forencos pH 5.5 Efficacy Mist

1. Về giá cả:

Em ấy có giá 399k cho 1 set gồm 1 bình xịt, 1 hộp đựng 10 viên toner. 1 Viên toner pha với 75ml nước sạch, vậy vị chi mình có 750ml. Theo em đây là một cái giá phù hợp, không rẻ mà cũng không quá đắt.

2. Bao bì và chất lượng bao bì:

+ em phải đánh giá 10/10 ấy ạ, quá xinh và độc đáo, Mỹ phẩm Hàn lúc nào cũng biết đánh vào tâm lý của chị em.

+ Bình xịt đựng toner chắc chắn và vòi xịt bền, độ mạnh vừa phải. Có vạch để canh lượng nước nên không cần lo lắng bị đổ quá nhiều

+ Hộp bảo quản viên toner tốt, lúc e nhận dc viên toner không bị hư hay ẩm, e quăng quật khắp nơi vẫn rất ok.

+ tiện lợi để đem đi chơi, du lịch, bỏ trong túi xách.

3. Độ đa dạng:

toner Mist Forencos pH 5.5 Efficacy có tận 4 màu để phù hợp với từng vấn đề của da. Em đi du lịch phơi năng nhiều nên chọn màu vàng, cho da bị sạm, hơi thiếu ẩm

4. Chất lượng sản phẩm:

Review Toner dạng viên sủi Forencos pH 5.5 Efficacy Mist

Đây là toner mình dùng tới đâu mình tự pha đến đó ạ, thả viên toner vào 75ml nước sạch nó sủi như viên sủi ấy, thích lắm. Vì tự pha nên đảm bảo toner không cồn, da nhạy cảm dùng vô tư nha chị em.

Em sử dụng trong kì du lịch, ngoài làm sạch e không dùng thêm skincare gì khác. Tối và sáng thì em thấm toner ra bông lau để làm sạch sâu. Trong ngày thì em dùng thay thế cho xịt khoáng và trộm vía sau kì du lịch tới nay da em vẫn khá ổn, không bị sạm hay cháy nắng, không xuất hiện mụn, da vẫn đủ độ ẩm, không bị đổ dầu do thiếu ẩm.

Tới nay e vẫn duy trì dùng hàng ngày và kết quả cấp ẩm em thấy ổn, về làm trắng thì chưa rõ, em có 1 vùng nám nhẹ gần tai thì có cải thiện nhưng chưa hết hẳn, có lẽ do thời gian dùng của em chưa lâu ( em xin nhắc lại là e lười nên chẳng còn skincare gì nhiều ạ, em chủ yếu tập trung làm sạch, thi thoảng đắp mask cấp ẩm cho da, gần đây dùng thêm toner này thôi ).

5. Về điểm trừ:

+ thời gian dùng 1 bình xịt vậy khá ngắn, hãng khuyến cáo dùng trong 10 ngày, sau 10 ngày phải đổ bỏ. Một ngày em xịt khá nhiều mà vẫn k thể hết được 75ml nên e thấy khá tiếc khi phải bỏ đi. Tính ra 750ml thì chị em có thể dùng khoảng hơn 3 tháng 1 tí.

+ toner có vitamin C nên bảo quản với thời tiết Việt Nam hơi cực, vì nắng nóng làm vit C dễ bị biến đổi làm lọ nước toner bị vàng không thể dùng được. Nên phải chú ý bảo quản nơi khô mát, bảo quản tủ mát là ok nhất ạ. Khi đem theo tuyệt đối k bỏ cốp xe ( nhiều chị em có thói quen để mỹ ohaamr trong túi xách rồi bỏ luôn vào cốp, rất dễ hỏng đấy ạ )

+ giá cả chưa phù hợp với hssv, với các chị đi làm thì em thấy giá ổn.

6. Có mua lại không?

E sẽ mua lại em Toner Mist này vì qua nhiều loại toner e thấy loại này phù hợp, lại thay thế được xịt khoáng nên tính ra cũng tiết kiệm kha khá