{Review} Trải nghiệm 6 loại E.L.F makeup trong đợt Black Friday

Chào các bạn, Đợt Black Friday đã qua lâu rồi nhưng đến giờ các món order mới lần lượt túc tắc về. Hôm nay, mình sẽ review 6 món E.L.F mình đã mua trong đợt Black Friday vừa rồi cũng như sản phẩm cọ Powder Brush mình đã mua trước đó nhé. Đây là chân dung của các bạn ấy:

elfcollection.jpg
6 món đồ e.l.f mình vợt về trong đợt Black Friday

E.L.F Flawless Concealer Brush:

e.l.f Flawless Concealer Brush (small) and e.l.f Powder Brush (big)
e.l.f Flawless Concealer Brush (small) and e.l.f Powder Brush (big)

Theo thiết kế của hàng, đây là cọ để đánh kem/phấn che khuyết điểm. Tuy nhiên, mình quen dùng cọ dẹt để tăng độ che phủ của kem cũng như phủ gọn, chính xác vùng thâm, mụn còn cọ Flawless thì hơi to, blend hay lan ra các vùng khác nên mình dùng để dặm phấn trên vùng dùng che khuyết điểm hoặc phủ phấn bắt sáng.

E.L.F Powder Brush:

e.l.f Kabuki Brush
e.l.f Kabuki Brush

Cọ này thì mình mua được khoảng một năm rồi. Trước đây mình hay dùng cọ này đánh found nhưng giờ chủ yếu để dặm phấn thôi. Với thiết kế mặt phẳng và diện tích mặt cọ nhỏ, lông cọ xếp dày, cọ này giúp phủ phấn được cả vùng hốc mũi hay dưới mắt với độ che phủ cao .

E.L.F Kabuki Brush:

e.l.f Lash Collection - Flirty
e.l.f Lash Collection – Flirty

Thực tế thì mình vẫn thích lớp phấn phủ mỏng, nhẹ và cảm giác cọ to dặm vài ba phát là đủ cả mặt luôn nên mới order cả em cọ kabuki này. Để dễ tưởng tượng thì độ xòe của cọ này bằng chiều rộng của thẻ ATM ấy. Ưu điểm của cọ kabuki là dễ mang đi mang lại, tuy nhiên mình vẫn hơi buồn vì độ xòe của cọ vẫn chưa đủ bông như mình mong muốn 🙁

E.L.F Lash CollectionFlirty:

e.l.f Eyebrow Kit - Medium
e.l.f Eyebrow Kit – Medium

Một bộ gồm keo dán mi, gắp mi, 1 đôi mi với độ dài cả mắt và 1 đôi dài nửa mắt thôi (loại mình chọn là flirty vì hôm order thì hết các loại khác rồi). Mình mua bộ này chủ yếu vì keo dán mi vì cây gắp mi kia (thực ra thì không khác gì cái nhíp mình thường dùng cả). Đợi khi nào makeup đậm mình sẽ sử dụng bộ này và review chi tiết hơn nhé.

E.L.F Eyebrow KitMedium:

e.l.f. Lip Liner & Blending Brush - Red
e.l.f. Lip Liner & Blending Brush – Red

Bộ kit kẻ lông mày này gồm 1 ô gel (kẻ nét khuôn) và 1 ô phấn (dặm trong khuôn mày). Mình mới thử loại phấn thôi thì cực ưng vì màu trùng khít với màu tóc mình, bám tốt và lâu, nói chung là cực ưng. Bộ kit có kèm chổi 2 đầu, trong đó một đầu nhỏ để kẻ khuôn, đầu to hơn tán phấn nhưng mình chỉ dùng đầu nhỏ dặm phấn thôi thì cực thích còn đầu cọ to thì hơi… to :))

E.L.F Lip Liner & Blending BrushRed:

e.l.f. Mineral Infused Face Primer - Tone Adjusting Green
e.l.f. Mineral Infused Face Primer – Tone Adjusting Green

Cây kẻ viền môi có kém cọ blend. Đầu chì nét thuôn, lên màu tốt, dễ kẻ dù hơi thất vọng xíu vì cây chì dài khoảng 3cm thôi trong khi cả bộ trông khá to và hoành tráng. Cọ blend môi khá chắc chắn và cứng, blend chắc tay và tốt.

E.L.F. Mineral Infused Face PrimerTone Adjusting Green:

e.l.f. Mineral Infused Face Primer - Tone Adjusting Green
e.l.f. Mineral Infused Face Primer – Tone Adjusting Green

Đây là lót khoáng màu xanh với chức năng điều chỉnh sắc tố da, giảm sắc đỏ của mụn và thâm. Em này có thiết kế vòi bơm tiện lợi dù hơi lỏng lẻo tí xíu. Chất gel lên da mịn, mướt nhưng thật sự thì không thấy điều chỉnh sắc tố da cũng như khả năng kiểm dầu còn kém. Bạn nào da dầu thì nên thử nghiệm sản phẩm khác.

Trong tháng này mình sẽ cố gắng “khoe” hết các em mua trong đợt sale vừa rồi nhé, có một số món khá độc và hay ho đấy :3