{Review} Trắng da toàn thân với NK Whitening Cream

Có mt làn da trng sáng và mn màng là mong ưc ca nhiu bn, khi đó, mua qun áo và makeup cũng trnên d dàng hơn. Da trng sáng thì làm gì cũng hp y. Đi vi my cô nàng da ngăm (ging mình đây), mc dù biết da ngăm trông khomnh và th thao nhưng nhiu lúc vn thích da trng sáng không tì vết y.Tt nhiên mình đ tnh táo đ tránh xa các loi kem trng da cp tc, làm trng da nhanh chóng tlthun vi thi gian bn đchúng đưa bn v gp ông bà. Nhưng đkiếm đưc mt loi kem phù hp, tr
ng nhanh mà an toàn cũng không phi là khó. Nn công nghip mphm Hàn Quc phát trin cc nhanh và cc mnh, thua keo này ta bày keo khác, da tht không trng nhanh đưc thì mình có th makeup cho da, ht nhưmakeup cho mt vy đó.NK Whitening Cream

Bữa nay buồn buồn đem đồ ra nghịch chút, review nho nhỏ cho xôm xóm làng. Dạo này mình đi học thể dục chang nắng, lại còn chịu tàn dư của kì quân sự nên đen thui nè. Muốn mặc váy đi chơi đi tiệc cũng khó. Hồi đó mỗi khi như vậy thì phải kiếm cách chữa cháy bằng cách dùng Snow white. Bây giờ Snow white chìm rồi thì hãy đến với tình yêu mới.

Mình va tìm đưc mt tuýp kem dưng cc kỳ tin li, có th sdng cho mt và toàn thân. Kem dưng trng da toàn thân NK whitening cream là mt sn phm hot ca brands NK Hair&Skin Care. Đây là mt hãng m phm tuy mi lnhưng ttsđưc các bn ưa chung thôi.

NK Whitening Cream 1Thiết kế dạng tuýp nhựa mềm, chắc chắn, màu trắng sạch đẹp. Dễ dàng lấy kem ra. Dung tích 120ml thoải mái dùng toàn thân nhưng giá thành khá ổn. Tuýp kem dưỡng có chức năng làm trắng tức thì theo dạng makeup body, da trắng sáng một cách cực kỳ tự nhiên nhưng không gây hại cho da. Kem màu trắng mịn như kem sữa, mùi thơm nhẹ nhàng như phấn em bé. Theo nhưmình biết ngoài chức năng makeup body tạm thời, dùng lâu sau một thời gian da cũng sẽ sáng lên.

Mt tuýp này mình dùng hết trong hai tháng cơ, lâu lm, kiên trì dùng khong 2 tuýp da s trng lên tht sự do các hot cht dưng da có trong sản phẩm. Mt chu kỳ thay da ca mi ngưi khong 28 ngày, trong quá trình thay đi, các hot cht trong kem dưng thm sâu vào các lp biu bì, ngăn chn hình thành sc tgây sm da, 2 tháng cũng hết 2 chu kỳ ri, nên da trng lên tht scũng là điu d hiu.

Thoa đều lên tay thấy rõ tác dụng luôn nhé
Thoa đều lên tay thấy rõ tác dụng luôn nhé

Mỗi lúc cần chỉ cần bôi lượng vừa đủvà massage thật đều là làn da được hô biến. Cần massage thật đều nhé, ban đầu sẽ thấy da chả thay đổi gì cả, nhưng tầm 1-2 phút sau da bắt đầu mởn lên trông thấy. Các hạt phấn có công dụng makeup da cũng không bị lộ lắm đâu, cũng không trắng ảo. Đặc biệt là bám dính siêu tốt, không bị bết ra quầo áo, mình hay mặc váy đen nên ghét bị trây tùm lum ra váy lắm, đã ảo rồi còn bẩn bẩn. Sau khi về nhà chỉcần tắm lại thật kỹlà lớp kem sẽ trôi hết. Nhưng mà kem cũng bám lâu trên da lắm nha, phải tắm kỹvới sữa tắm và nước ấm mới sạch được đó.

Còn đi vi sdng cho mt, mình thy thích hp làm kem dưng trưc khi makeup. Chcn sdng mt ít thôi, khong 1 ht đu phng ri thoa đu lên da, vnhcho kem thm hết. Sau đó hãy thc hin quá trình make up bình thưng đtrnên lung linh hơn.

Vote 4.5/5 cho sản phẩm này, trắng da an toàn mà không hại da. Tận dụng makeup body trắng mịn và “tiếp tục sống ảo thôi”.