[Review] Tự nhuộm tóc tại nhà với thuốc nhuộm tóc Liese

Trước đây em có nhuộm màu nâu rêu nhưng được 1 thời gian thì màu xanh cũng bay đi mất để lại màu vàng chói loà do tẩy tóc. Để chán chê rồi đang định nhuộm lại màu tối hơn 1 xíu thì đọc được bài review về em nhuộm tóc Liese của Nhật này. Thấy màu quá ưng nên rước ẻm về ngay và luôn.

Màu này là màu Ash Cool, kiểu màu xám khói, chị bán hàng tư vấn thì gọi là màu nâu khói. Hãng Liese này theo em tìm hiểu thì là một trong những hãng chăm sóc tóc khá nổi tiếng tại Nhật, đặc biệt là dòng nhuộm tóc này.[Review] Tự nhuộm tóc tại nhà với thuốc nhuộm tóc Liese

Cách sử dụng cũng rất đơn giản. Bên trong hộp bao gồm găng tay, 2 lọ thuốc nhuộm, nắp tạo bọt và gói dầu xả giữ màu tóc. Cho lọ thuốc nhuộm nhỏ vào lọ thuốc nhuộm lớn và lắc theo hướng thêm xuống khoảng 5 lần. Sau đó gắn nắp tạo bọt lên. Để sử dụng mng chỉ cần bóp vào thân lọ thì bọt sẽ được đẩy ra. Thoa bọt lên tóc, lưu ý là tóc khô và cố gắng thoa đều từng lớp tóc. Để khoảng 30-40ph rồi sau đó gội lại bằng dầu gội rồi dùng gói xả giữ màu tóc là ok. Nhuộm không gây rát da đầu, em chỉ cảm thấy hơi ngứa chân tóc trong lúc ngồi ủ tóc.

Hình bên dưới là màu tóc của em. Ở trong phòng thì màu sẽ đậm hơn và nhìn kỹ sẽ thấy có ánh nâu. Đứng xa xa sẽ giống màu đen. Điểm em thích ở màu này đó là không quá chói như màu tóc cũ, màu tối và lạnh hơn nhưng nhìn vẫn thích mắt 😆 Trước đọc review thì thấy mng nói là tóc đen sẽ không lên màu chuẩn được. Phần chân tóc của em màu đen, nhuộm xong thành màu nâu tía, có hơi ánh khói. Càng về phía đuôi tóc thì màu càng đậm hơn. Tóc em ngắn nên dùng tầm hơn nửa lọ thuốc 1 tí là đã đủ. Nên mng tóc lưng lửng thì em nghĩ dùng vô tư luôn. À nhuộm xong thì tóc ko hề bị khô xơ gì hết.[Review] Tự nhuộm tóc tại nhà với thuốc nhuộm tóc Liese

[Review] Tự nhuộm tóc tại nhà với thuốc nhuộm tóc LieseBảng màu cũng khá đa dạng, hình như hơn 20 màu. Ai có nhu cầu thì có thể lên gg để tìm hiểu thêm nha 🤗 Hoặc vào group search từ khoá “nhuộm tóc” sẽ thấy nhiều bài review của các chị về sản phẩm này. Có kha khá màu để tham khảo luôn.

PS: Nhớ tham gia group Cộng Đồng Skincare - Reviews để được update nhiều hơn nhé 😉

,