Review về mỹ phẩm Albion đang rất Hot hiện nay

Dạo này chủ đề về mỹ phẩm Albion rầm rộ quá! Mình là fan của Albion cũng mong chia sẻ đc chút ít kinh nghiệm bản thân cho những ai đang cần ạ! Bài viết hơi dài nếu ai lười đọc thì có thể đảo qua vài gạch đầu dòng là mình vui lắm rùi! 😜

Với mỹ phẩm Albion thì thứ tự skincare hơi bị “ngược đời” chút là:

Review về mỹ phẩm Albion đang rất Hot hiện nay

Sau bước làm sạch da -> sữa dưỡng -> lotion -> serum -> kem dưỡng khoá ẩm (nếu cần) .
Chắc hẳn với cách dùng như thế này nhiều bạn đang sử dụng các loại máy hỗ trợ chăm sóc da như yaman hay hadacrie… sẽ hơi bị hoang mang style chút nhỉ? 😀

Theo kinh nghiệm chuột bạch từ bản thân, và đương nhiên mình cũng đã phải xin cố vấn rất kĩ từ chị nhân viên bên Yaman và chị bên Albion về cách kết hợp sao cho “hợp tình hợp lý” nhất có thể , để sao cho việc dưỡng da ko bị trở nên vô lý mà vẫn đạt hiệu quả cao nhé!

Lịch skincare của mình nếu da ko có biến gì thì khoảng 70% là mình tuân theo lịch như thế này, 30% còn lại tuỳ thuộc vào tình trạng da, vào những ngày đèn đỏ ko dùng Yaman,hay là nhiều khi mắc lười nữa. 😺

Review về mỹ phẩm Albion đang rất Hot hiện nay

Dùng Yaman đủ 5 bước (clean -> moistute -> ems up -> RF led -> cool) thì tuần m dùng 3 lần là vào thứ 2,5,7 . Còn với chế độ cool (làm lạnh se khít lcl) thì hầu như ngày nào m cũng mần, vì mát mát da phê lắm! 😺

Thứ 2 : Tẩy trang-> Rửa mặt (chung quy là sau khi làm sạch da) -> Mình dùng Skicon thấm bông tẩy trang để chạy máy chế độ làm sạch da (clean) -> đắp mask 10p tháo ra chuyển qua bước ->Moisture ( bước này lấy dưỡng chất của mask ra chạy máy ( vì m hay sd mask dạng gel nên tinh chất ở mask nó nhiều vô cùng, đủ để dùng cho cả bước EMS UP luôn (k dùng bông)-> serum mình sẽ dùng cho bước chạy RF LED -> cuối cùng là đến sữa dưỡng dùng cho bước COOL -> kem mắt-> dưỡng môi….

Thứ 3: Skincare diễn ra như bt , theo đúng cách dùng của Albion.

Làm sạch da -> làm se lcl và sạch mụn đen vùng đầu mũi bằng sebum control ( cái bước này hay quên lắm luôn )😂-> tiền serum ecla -> sữa dưỡng -> skicon -> serum pure white( hoặc green tangerine mới gần đây sd thử) -> kem mắt. M ko sd thêm kem dưỡng gì vì thấy da đã tương đối đủ ẩm rồi.

Thứ 4, chủ nhật như thứ 3 . Nhiều khi xông mặt các kiểu nếu ko lười.
Thứ 5,7 như thứ 2

Review về mỹ phẩm Albion đang rất Hot hiện nay

* Vì sao sữa dưỡng lại là bước đầu tiên? Vì theo hãng có nói rằng sau quá trình rửa mặt xong làm da mất đi độ ẩm tự nhiên, thì ngay lập tức với công thức ko đặc như dạng cream, ko quá lỏng như dạng nước mà là dạng nằm ở trung gian là dạng MILK – dạng sệt vừa đủ giúp da vừa có thể ngấm được, vừa lại ko bị “bay hơi” nhanh. Cấp ẩm cho da 1 cách nhanh chóng khiến da mềm mại , căng mướt.

Đó là nguyên lý và cách hoạt động của việc sd sữa dưỡng bước đầu tiên. Vậy sd sữa dưỡng ở bước cuối cùng thì sao? Có làm mất đi công dụng của sữa dưỡng ko?

Thì câu trả lời là ko! Tác dụng thì ko mất! Mà nó chỉ hiệu quả lên làn da sẽ khác đi thôi. Vì các loại máy đẩy dưỡng chất như yaman hay hadacrie chỉ thích hợp vs dòng dưỡng như dạng gel chẳng hạn, cho nên là nếu sd sữa dưỡng khi chạy máy ở các bước đầu sẽ rất rít máy ( tuy gọi là sữa dưỡng nhưng các dòng sữa dưỡng của Albion khá creamy , ko hề lỏng như cái tên sữa đâu nhé hehe) .

* Dùng sữa dưỡng khi kết hợp với yaman nói chung hay các loại máy đẩy dưỡng chất nói riêng, ở tại bước cuối cùng đc coi như bước dưỡng ẩm, và chốt hạ bằng chế độ COOL để khoá ẩm lại.

Review về mỹ phẩm Albion đang rất Hot hiện nay

Đó! Trên đây là cách dùng của mình, m đã và đang theo routine như vậy. Hy vọng sẽ giúp mn tham khảo được phần nào!

Review về mỹ phẩm Albion đang rất Hot hiện nay

Chúc các bạn tìm đc ra routine hiệu quả và phù hợp với làn da của mình!
Thanks u! 🎃