Review Viên uống chống nắng UV fine Nhật Bản sau 1 năm sử dụng

Sau một thời gian dài uống viên chống nắng UV fine Nhật Bản (từ hè năm ngoái) đến tận bây giờ, mình xin phép có một chiếc review chi tiết viên này như sau:

Hãng sản xuất

Fine Kagaku Japan

Tính mình cẩn thận, nhất là mấy món uống vào người nên mới đầu mua em này mình phải tìm hiểu dữ lắm mới dám mua rồi uống. Hãng này là một hãng đa quốc gia mọi người, hiện có mặt tại Mỹ, Hồng Kong, Nhật Bản và Việt Nam. Hãng đặc biệt nổi tiếng với các sản phẩm thực phẩm chức năng tại Nhật Bản. Và viên uống chống nắng này cũng được bán tại siêu thị Nhật Bản luôn. Mình chỉ dám mua uống khi biết được thông tin này.

Review Viên uống chống nắng UV fine Nhật Bản sau 1 năm sử dụng

Bao bì

Túi zip kéo tiện lợi, bên trong tráng lớp màu bạc nên bảo quản sản phẩm khá tốt.

Viên: Viên dạng con nhộng dễ uống, m thấy không có mùi gì. (Bạn mình nó uống bảo mùi hơi ngái ngái)

Cách sử dụng được hãng khuyên dùng

Mỗi ngày 1 viên vào buổi sáng, uống với 1 cốc nước đầy khoảng 200-250ml, ấm càng tốt.

Hiệu quả sử dụng

Mình uống từ hè năm ngoài tới nay là gần 1 năm, mình có bỏ không uống mấy tháng mùa đông. Và bắt đầu uống lại từ đầu tháng 3.

Mình có tìm hiểu về viên uống chống nắng nói chung thì đều có chung một đặc điểm là giàu các hoạt chất chống ô-xi hóa cao, nên sẽ giúp hạn chế tác động xấu của tia uv với cơ thể. Nhưng nó chỉ giúp chống nắng tăng cường từ 5-20% thôi nên các bạn vẫn phải sử dụng kem chống nắng nhé. Tác dụng chính của mấy viên như vầy là để chống nắng những vùng ko bôi được kcn như mắt, tai… thôi. :’) Tóm lại thì:

Review Viên uống chống nắng UV fine Nhật Bản sau 1 năm sử dụng

VIÊN NÀY LÀ BIỆN PHÁP CHỐNG NẮNG TĂNG CƯỜNG CHỨ KHÔNG THỂ THAY THẾ KEM CHỐNG NẮNG.

Khi bắt đầu uống được vài ngày, hầu như không có gì khác biệt cho tới khi sang tuần thứ 2, mình bắt đầu thấy mắt mình đỡ khó chịu hơn khi đi dưới nắng. Mình tiếp tục uống hết cả mùa hè với liều mỗi ngày 1 viên, lúc đi biển thì ngày mình uống 2 viên cách nhau từ 4-5 tiếng. Thật sự khác biệt, cảm giác rát da khi đi dưới nắng giảm rõ rêt, tình trạng cháy nắng của mình cũng không nặng như lúc chưa uống. Đặc biệt khi đi biển về da hồi lại nhanh hơn, mình thích nhất là cái công dụng này.

Giá mình mua hè năm ngoái là 270k/túi, năm nay mới mua 3 túi giá 290k/túi, chia ra khoảng gần 10k/viên. Với các bạn sinh viên thì nếu uống hằng ngày thì hơi chát, mua để uống đi biển thì sẽ ổn hơn.

Đánh giá:

Với một đứa đi làm rồi như mình thì giá như vậy cũng ổn. Hơi đau ví nhưng vì làn da nên mình vẫn bấm bụng mua. T.T Còn hơn là bị cháy nắng xong lên mấy vết nám, da mình lại thuộc dạng dễ bị tàn nhang với nám nữa. Bạn nào có điều kiện hơn có thể tham khảo các brands khác với mức giá cao hơn nhé.

Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho mọi người trong việc lựa chọn và mua sắm các sản phẩm chống nắng để chống chọi với mùa hè nghiệt ngã ở Việt Nam như mình. :3