REVIEW Wet n Wild foundation photo focus – Chỉ 1 lớp kem nền giúp bạn có làn da mướt mịn

Đã có lúc thế giới trang điểm của tớ chỉ có mình cushion, Why not? Vì ẻm chả đòi hỏi mua thêm cọ, bông mút, blender… lại dễ dàng mang theo bên mình mà không sợ đổ vỡ.  Tự tin với làn da sáng và ít khuyết điểm, tớ lại càng khi dễ cái sức mạnh của những mỹ phẩm khác mà nhất nhất chỉ có mình cushion là ý nghĩa cuộc đời. Cho đến khi tạo hóa cho ánh mắt tớ khẽ bắt gặp hình dáng bé bé mà cực kì sang chảnh của em “ Wet n Wild” photocus Foundation Fond De Teint trong một lần dạo chơi của hàng của Hasaki.

Gọi cuộc gặp gỡ định mệnh ấy là ngẫu nhiên thì không phải ạ. Vì trước đây, tớ đã từng nghe qua tiếng tăm của bạn này qua lời mấy bà chị sành mỹ phẩm trên công ty , nhưng mà đã kể, trước đây, trong mắt tớ, kem nền chả có tí sức nặng nào. Cơ mà, cái tính thích sự mới là và cũng để thử cho biết để buôn chuyện với bạn bè thì khi nhìn thấy chai “ Wet n Wild” photocus Foundation Fond De Teint trên kệ hàng, tôi cũng “ xáp xáp” lại gần để test thử một ít lên tay.

Wet n Wild foundation photocus
Wet n Wild foundation photocus

Đến đoạn test thử nhé, tớ hỏi trước một số thông tin về sản phẩm thì chị Pg bán hàng bảo đây là foundation kiềm dầu, tức là không dành cho da thiên khô như tớ đâu. Mà thử tí chả chết ai nên tớ vẫn apply lên da.  Tone màu tớ test là 363C Nude Ivory  dành cho da sáng trung bình ( tone ửng hồng nhẹ). Có vẻ nhiều người test lắm nên dù chai 30ml nặng trịch nhưng lúc đó tớ chỉ có thể vớt vát một chút kem đọng lại dưới đáy chai để thử thôi.

Texture

Wet n wild foundation photocus – Texture
Wet n wild foundation photocus – Texture

Chất kem lỏng sệt như sữa đặc, mùi thì vì không sử dụng hương liệu nên hơi hắc các bạn nhé. Nhưng mà Ôi chao, khi lên da thì đúng là tớ chưa thấy điều gì kì diệu đến thế các bạn ạ ( có thể là do tớ sống chưa đủ lâu nên chưa thấy được điều gì tuyệt với như thế) nhưng mà như một phép màu thật đấy. Da tay tớ nè, vẫn là da tớ đấy, nhưng mà trắng mịn và hồng hào hẳn. Đặc biệt là những vết vân trên da  cùng những sợi gân tím xanh gớm ghiếc cũng mờ hẳn luôn nhé.

Độ che phủ

Lúc ấy tớ chỉ apply một lượng ít thôi nên vẫn thấy chưa thỏa mãn với độ che phủ của ẻm và khó tính vặn vẹo thêm chị bán hàng về việc rằng: test thử sản phẩm lên da tay thì thấy ưng cái bụng rồi nhưng mà chị xem mắt em thâm đen luôn nè, sợ kem này không che được quầng thâm ( kể lại thì đúng mình là đứa thích làm bà nội thiên hạ, rõ ràng muốn che khuyết điểm hay quầng thâm mắt thì phải sử dụng đến sản phẩm che khuyết điểm riêng cơ mà ). Thế mà chị bán hàng vẫn vui vẻ giải thích cho tớ hiểu và chứng minh cho tớ độ che phủ đỉnh cao của “ Wet n Wild” photocus Foundation Fond De Teint bằng cách ịn thẳng một lớp kem lên một vệt son môi màu đỏ bầm trên tay chị ấy! Những điều xảy ra sau đó thật “ Incredible” và tớ đã phải ngay tắp lự hốt ẻm về. Ahihi.

Hiệu quả

Trời Sài gòn mùa này khá ẩm, nên với làn da khô của mình thì trước khi sử dụng kem nền, tớ chỉ thoa một lớp kêm dưỡng ẩm mỏng thôi. Sau đó, lấy một lượng kem vừa phải cho vùng da tối màu, nhiều khuyết điểm của măt và tán thật đều tay bằng bông phấn. Và kết quả là một lớp nền mỏng mịn và căng bóng , mấy cái vết thâm mụn cũ với lỗ chân lông khá rõ hai bên vùng da dưới mắt chắc cũng phải nhìn bằng kính hiển vi mới thấy rõ.

Wet n wild foundation photocus – Hiệu quả
Wet n wild foundation photocus – Hiệu quả

Kết quả bất ngờ phải thực sự nhận ra sau khi tớ phủ lên lớp foundation một lớp cushion mỏng và tán một ít son cho hồng 2 bên  gò má. Chu choa mạ ơi, thú thực là tớ cứ nghĩ để có được một lớp make up với làn da bóng mướt như idol Hàn Quốc … thì phải kì công và chuyên nghiệp lắm cơ. Ai ngờ cái đứa amatuer như tớ cũng làm được. Hãnh diện vô cùng tận luôn ý.

Tone màu

Wet n wild foundation photocus – Tone màu
Wet n wild foundation photocus – Tone màu

À về tone màu foundation tớ chọn một tí nhé, cho bạn nào muốn timd mua. Lúc tớ chọn tone màu cho foundation thì Wet n wild chỉ có 2 màu là 360C Porcelain – dành cho da sáng và 363C Nude Ivory  danh cho da sáng trung bình ( có pha thêm chút hồng nhẹ). Tớ chả dựa trên cách phân tone màu da gì hết, thấy bản thân thuộc loại da hơi xanh vàng cho nên muốn hồng hào đôi chút nên tớ chọn loại 363C Nude Ivory .

Nguồn: CHIM CÁNH CỤT