Review xịt giữ lớp trang điểm – xịt khóa nền Byphasse Fix Make Up

Mình biết đến em xịt khóa nền Byphasse Fix Make Up này từ các chị trên các group make up. Điều đầu tiên làm mình ngạc nhiên khi trông thấy em này là “oimeoi, hãng này có cả xịt giữ lớp nền nữa à”. Mình rất ấn tượng với nước tẩy trang của hãng này, nên kì vọng vô em xịt này dữ lắm. Sau 2 ngày lượn lờ các group và Sheis thì hôm qua mình đã quyết định tậu luôn :))))

Review xịt giữ lớp trang điểm - xịt khóa nền Byphasse Fix Make Up

Quan trọng vẫn là giá cả đúng không nào. Giá chỉ ngang ngửa… NYX mà dung tích tới gấp đôi đó mọi người, chắc xài đến mùa quýt. Mình high-recomend cho các bạn nào làm nghề make up, cực kì “kinh tế” luôn.

Về hiệu quả giữ lớp make up nếu mình so sánh ngang MAC thì có quá đáng không nhỉ. Từ khi có em này là mình không cần phải dặm đi dặm lại Cushion hay phấn phủ nữa. Bỏ theo em này trong túi xách là không sợ lớp trang điểm bị lem nhem, bất chấp cái nắng của mùa hè.

Có 1 thứ mình khá ấn tượng là thiết kế khá vừa tay, không bị “quá khổ” như xịt khoáng, nên mấy bạn hậu đậu chút cũng dùng cũng dễ dàng hơn rất nhiều đó.

Về khuyết điểm: Hãng miêu tả em này có mùi hoa hồng, nhưng sao mình em ấy có mùi như xí muội ấy nhở :))) cơ mà không thành vấn đề lắm, mùi chỉ thoang thoảng thôi nên khuyết điểm thế này mình vẫn sẽ du di cho qua hehe. Khuyết điểm tiếp theo là quá hiếm có khó tìm, má ơi đi hỏi hết người này người kia không ai biết đến sự tồn tại của cực phẩm này. Mình mua em này 180k lận đó, có ai biết chỗ nào rẻ hơn thì inbox chỉ mình nhé.

Chân thành cám ơn mọi người đã nghe mình lảm nhảm về tình yêu fixing pray đầu đời của mình :)))