Review xịt khử mùi Dove Sensitive Deodorant Spray

Việc chọn lựa một sản phẩm xịt khử mùi phù hợp với làn da nhạy cảm có thể là một thử thách đối với nhiều người. Tuy nhiên, với Dove Sensitive Deodorant Spray, bạn có thể yên tâm vì sản phẩm này được thiết kế đặc biệt cho làn da nhạy cảm, giúp kiểm soát mùi cơ thể hiệu quả trong suốt 48 giờ mà không gây kích ứng hay khó chịu. Đồng thời, sản phẩm còn bổ sung dưỡng chất và vitamin E giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng cho làn da mịn màng hơn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm xịt khử mùi Dove Sensitive Deodorant Spray trong bài viết này.

Thông tin sản phẩm

Xịt Khử Mùi Dove Sensitive Deodorant Spray – Chăm sóc dịu dàng cho làn da dưới cánh tay trắng mịn màng, khô thoáng với ¼ hàm lượng sữa dưỡng ẩm. Bảo vệ, ngăn mồ hôi khô khoáng trong 48 giờ.

* Công dụng:
– Công thức dưỡng ẩm và bổ sung vitamin vượt trội
– Công dụng khử mùi suốt 48 giờ, loại bỏ mùi hôi và chống ẩm ướt
– Lưu lại trên da hương hoa dịu nhẹ

* Hướng dẫn sử dụng:
– Lắc đều trước khi sử dụng, phun trong vòng 2s cách cơ thể khoảng 15cm. Tránh ánh nắng trực tiếp, không để nơi nhiệt độ cao hơn 50 độ C. Không dùng cho vùng da bị trầy hay kích ứng.
– Lắc đều, phun trong vòng 2s cách cơ thể khoảng 15cm

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.00)

Em này mình mua bản Powder Soft
Mùi của em này rất giống với mùi của phấn em bé, mặc dù hơi nồng hơn một tí
Lúc mới xịt thì em này hơi nồng nhưng sau đó mùi hương sẽ dịu lại bớt

_Lynh
Thơm, ổn

Mùi thơm, khử mùi khá tốt. Xịt nhiều hơi nồng. Giống mùi phấn em bé. Nhỏ gọn mang đi được nhiều nơi. Sẽ mua lại ????

hazel.dlwr
Ổn

T kế dạng xịt tiện dụng . Đầu xịt mượt , ko quá khó nhấn , vì là dạng xịt lên khi dùng sẽ bay tứ tung và ko đuợc tiết kiệm lắm . Mình dùng bạn này bản Cotton , mùi thơm giống kiểu downy hương nắng mai á , thơm thơm dễ chịu lắm . Ko đánh gí cao khả năng ngăn mùi nhưng ổn trong tầm giá

Ddungh202

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Xịt Khử Mùi Dove Sensitive Deodorant Spray có giá khoảng 309.000đ(150ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Xịt Khử Mùi Dove Sensitive Deodorant Spray uy tín bên dưới