Review xịt thơm toàn thân Bath & Body Works Pretty As A Peach Fine Fragrance Mist

Bạn đang tìm kiếm một loại xịt thơm mang lại cảm giác tươi mới và ngọt ngào cho cơ thể mình? Hãy cùng mình đánh giá sản phẩm xịt thơm toàn thân Bath & Body Works Pretty As A Peach Fine Fragrance Mist, một sự kết hợp hoàn hảo giữa hương đào ngọt ngào và mùi hương hoa tươi mát. Với công thức độc đáo, sản phẩm không chỉ mang lại hương thơm lưu lại lâu trên cơ thể mà còn giúp dưỡng ẩm và làm mềm da, giúp bạn tự tin hơn trong mỗi hoạt động của mình. Hãy cùng mình khám phá và đánh giá xịt thơm toàn thân Bath & Body Works Pretty As A Peach Fine Fragrance Mist nhé!

Thông tin sản phẩm

Xịt Thơm Toàn Thân Bath & Body Works Pretty As A Peach Fine Fragrance Mist – Xịt Thơm Toàn Thân Pretty of a Peach Fragrance Mist Một sản phẩm không thể thiếu trong giỏ xách của giới phụ nữ – nước hoa xịt toàn thân Bath & Body Works Mỹ với rất nhiều mùi hương ngọt ngào, mát dịu, nhẹ nhàng phù hợp cho mùa hè và cho cả những bạn trẻ năng động.
– Xịt Thơm Toàn Thân Pretty of a Peach Fragrance Mist là một thể khác của nước hoa khi lượng tinh dầu ít hơn nhiều so với các loại nước hoa danh tiếng. Nhưng vẫn đảm bảo rằng bạn vẫn có thể thơm ngào ngạt, ngất ngây, lôi cuốn trong khoảng 5 – 6 tiếng đồng hồ. Việc lưu giữ hương lâu còn tùy thuộc vào thời tiết và cơ thể của chính bạn nữa.

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.09)

Siêu thơm luôn ýyyy
Mình nghĩ các bạn nữ yêu thích sự nhẹ nhàng nữ tính thì nên có mùi này nheaa =)))
Mùi đào ngọt ngào thơm dịu không bị nồng nặc quá :v
Thực ra ban đầu mn xịt thì có thể sẽ hơi nồng nhưng không sao nhea khoảng 3-5 phút sau nó sẽ bay bớt cái nồng ý đi thui hjhj
Lưu hương thì khoảng 6-7 tiếng khi không hoạt động nhiều còn với những bạn hoạt động nhiều thì mình nghĩ lưu hương khoảng 4-5 tiếng hoy
Khi mình xịt thì các bạn đứng cách mình khoảng 2m vẫn còn ngửi thấy ý nên dùng mùi này để tạo ấn tượng với cr thì còn gì bằng hjhjhj
Cảm ơn mn vì đã đọc =)) chúc mn luôn xinh hjhj ????

ngthuthanhhhhh

Pretty As A Peach là sự kết hợp hoàn hảo từ quả đào, hoa nhài, hoa táo và hoa lan Nam Phi. Là 1 mùi hương dành cho bạn nào thích mùi đào, mùi đào ngọt thanh dịu, phù hợp dùng hàng ngày, bạn nào mê mùi trà đào là phải mua em này để dùng thử đó nghen ????

vanonclouds

Em không tìm được mùi này nên em đăng tạm ở mùi này
Mùi a thousandwishes thì rất là phổ biến rồi
Hương thơm cũng khá thơm , thấy bảo ngọt dữ dội lắm nhma em thấy cũng bth không đến nỗi ngọt quá
Nhma hình như mùi này cứ sao sao ấy tại em ngửi cứ thấy quen quen giống như mùi này ở bạn nữ nào em cũng thấy hết à
Cũng hơi phù hợp với các bạn đi học ấy ạ

vy290706

Loại body mist này của mình khác một cái là nó có nhũ, còn loại mình để đây là không có nhũ nhé mọi người. Nhưng mà mùi nó cũng y hệt à:)))

Đầu tiên là mùi thơm, ổn, nhưng có lẽ mình không thích mùi này lắm, mình chưa ngửi được mùi đào đâu cả (riêng cá nhân). Dùng đi học ổn nhe, mùi này bạn mình nó lại thích:))

Còn về vấn đề dưỡng ẩm da thì hong nhe, dùng lên khô da lắm. Độ lưu hương thì trên cơ thể mình nó tầm 5 tiếng lận, xịt lúc đi học chiều về vẫn ngửi được thoang thoảng.

Mấy hạt bling bling này dùng đi tiệc đêm xịt lên người thì nhứt nách luôn rồi:)))

Zlam

Mình mua chiết để dùng thử coi hợp ko rồi mới mua full chai. Giá chiết khá rẻ, dao động từ 45-60ka. Không biết mọi người thấy sao chứ đối với mình mùi e này nồng với ngọt thật sự luôn í. Mỗi lần mình xịt lên người là ngửi lại bị đau đầu. Đối với mình là mùi này rất khó ngửi và ko hợp gu hs như mình. Nói chung là mình sẽ ko mua lại ????

min•goodgir\
Bình thường

Mùi hơi hóa học nên mình k thích mùi này. Không có thơm mùi đào lắm

thanhminh1997
????

Em này khi mới xịt thì hơi gắt nhưng chờ khoảng 15-20 giây sau thì cực kì good. Mùi trái đào tươi mát hoà quyện cùng một chút mùi sparkling soda rất thích hợp với trời mùa xuân-hè. Độ lưu hương bám tầm khoảng 1-1.5 tiếng (xịt lên quần áo để mùi thơm lưu dai hơn).

mileyle
Tạm

Mùi thơm có chút vị chua lúc sau mình lại thấy có mùi hoa
Bám tầm 3h thoiii
Mùi đào khá ổn mà không có dì đặc biệt
6/10

ngocngocc0000

Thơm lắm á có mùi đào trong trỏng kiểu nhè nhẹ nói chung nói mùi k quá ngọt cũng k quá hắt nên mua nha

Quỳnh217

Siêu thơm lunnn mùi đào ngọt recomend các bạn nên mua chai này sử dụng để đi học nha hương thơm thoảng qua rất dễ chịu lun á

Phuyen111333

Mình vẫn đang tìm kiếm một mùi đào ???? chân ái, nhưng mà bạn này chưa phải.
????Đây là một mùi dễ dùng, mức độ ngọt trên thang điểm 10 mình chấm 7.5, khá là ngọt ấy. Hãng có mô tả các note hương gồm: đào , hoa nhài, hoa táo, quả Xuân đào, hoa Lan Nam Phi.
Về cảm nhận cá nhân mình thấy đây là một mùi hoa quả khá ngọt, không bị quá nồng nếu xịt tiết chế tầm 2-3 phát, mùi đào không quá rõ ràng, mình ước là mùi đào nó rõ hơn. Được cái dùng mùi này bạn bè xung quanh nhiều người khen thơm, hít hà ????, độ tỏa hương thì tầm 1m thôi, bám mùi 2-3 tiếng.

diemhangjiha

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Xịt Thơm Toàn Thân Bath & Body Works Pretty As A Peach Fine Fragrance Mist có giá khoảng 220.000đ(236ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Xịt Thơm Toàn Thân Bath & Body Works Pretty As A Peach Fine Fragrance Mist uy tín bên dưới