So sánh Red Peel và The Ordinary – 2 Sản phẩm thay da sinh học hàng đầu

Hi mọi người, Red peel với the ordinary thì chắc mọi người cũng khá quen thuộc khi peel da rồi. Không ít những review so sánh về hai em này, mình cũng đu theo mua cả hai về dùng coi sao, có được như quảng cáo ko á. Thì sau một thời gian sử dụng mình có cảm nhận cá nhân như sau:

#1. Red peel

Em này chứa AHA20% và BHA 0.45% ( theo mình nhớ là vậy) nên tương đối nhẹ với da, da mình từng xài abcd cái loại acid rồi nhưng đa số đều bị breakout, có lúc nặng lúc nhẹ. Lần nào cũng xử lí mệt mỏi, nhưng sau này kiến thức đủ thì ko break out nữa.

So sánh Red Peel và The Ordinary - 2 Sản phẩm thay da sinh học hàng đầu

Nhưng mình phải công nhận là từ ngày tdc hh thì da không lên mụn sưng to, cụ thể Redpeel mình xài cứ cách 5 ngày là xài. Trộm vía hồi đó da mình làm sạch k tốt hay lí do gì đó bít tắc mà toàn mụn k nhân nhưng to sưng, sau bi chai dễ rỗ ( mình cũng đang laser) thì từ lúc xài ko có mụn đó nữa. Đa số sẽ là mụn ẩn trồi lên rồi mình đi nặn, cũng k tái đi tái lại mà nặn liên tục. 1 tháng mình chỉ nặn 1 lần.

Da mình đang trong laser nên rất yếu, mình dưỡng B5 cho nó khoẻ lên rồi mới dám xài peel nhưng may mắn là da vẫn ổn. Sáng lên thấy rõ nha chứ hồi đó sạm xỉn suốt mấy năm luôn do lúc đó da vừa yếu mà mụn ẩn nữa. Lúc đàu xài châm chích ghê lắm mà để 2p sau là bt lại. Sau đó rửa thì thấy ngứa haha nhưng mình k gãi, cứ để bt nó sẽ hết. Em nàyy k làm da mình khô hay đỏ gì, đắp mặt nạ cấp ẩm thoa B5 dưỡng ẩm rồi thôi. Xài 1 tgian mình mừng nhất vẫn là ko nổi mụn sưng chai, da sáng ngoài ra căng bóng gì đó thì vẫn chưa thấy như lời đồn. Thôi vậy cũng đc rồi.

#2. The Ordinary Peeling Solution

AHA 30% và BHA 2%, mình xài cái này trc khi vô liệu trình laser, bây giờ thì ko dùng nữa do da mình yếu nên k đụng. Mới đầu mình tin tưởng em này hơn Red peel thì nồng độ cũng cao, mình cũng từng dùng Acid của hãng này. Nhưng luc xài xong trời ơi thất vọng, với riêng mình thôi nhé. Trong lúc xài da châm chích dã man, kinh hơn Redpeel nhiều, mà nó nóng rát cả mặt luôn. Thôi cũng ráng chịu, rửa mặt xong nó đỏ mọi người ơi, đỏ bừng lun. Mà da khô cong, đc cái mụn ẩn nổi lên cộm cả tay. Redpeel có đẩy mụn nhưng ko lên 1 lượt ồ ạt vậy. Hôm sau mình phải đi nặn liền do nó work dữ quá. Nàng nào mụn ẩn nhiều thì nên xài vài lần chắc đẩy sạch luôn. Riêng mình mệt mỏi với nặn mụn quá nên thôi k thích lắm.

Tóm lại, ai da đẹp sẵn hoặc ok ko muốn đẩy mụn nhiều thì dùng redpeel. Còn muốn work nhiều với mụn ẩn dùng TO. Mỗi cái nó sẽ có cái riêng, mình vẫn thích redpeel hơn vì mình sợ da khô sau khi dùng TO lắm. Kiểu peel xong ko muốn sờ tới luôn.

So sánh Red Peel và The Ordinary - 2 Sản phẩm thay da sinh học hàng đầu

À mình review thêm mấy chỗ nặn mụn mà mình từng đi nha. Nặn mụn trường kì luôn nên chỗ nào cũng tới. Ở đây mình nói đến 3 chỗ thôi:

🌟🌟 O2 Skin

Giá rẻ mà nay mới lên giá rồi. Nặn bằng tăm bông, hồi đó mình ghét nặn bằng tăm bông vì chả bao giờ thấy nó sạch, nặn về còn nguyên. Nhưng sau này k tìm đc ở đau tốt hơn lại trở về, nặn thường xuyên 1 tuần 1 lần và chọn đc điều dưỡng ok nên mụn đỡ dần, sạch thấy rõ luôn, mình là mụn ẩn nha nên mụn viêm mình k rành. Xài đồ thì yên tâm chất lượng, biết đc ngta làm gì với da mình

So sánh Red Peel và The Ordinary - 2 Sản phẩm thay da sinh học hàng đầu

🌟🌟 Shynh house

Chỗ này bạn mình gthieu, nặn cũng k rẻ nhưng nó kĩ, tay nghề nv tốt. Lần nào nặn về mình cũng nhìn gương k chừa lại cục mụn nào, có điều nặn hết thì mặt sưnv lâu. Mà từ nay về sau mình byebye k bao giờ ghé vì nó xài đồ trộn thì kệ nó nhưng nó dám xài rượu thuốc lên mặt mình lúc nặn mụn 😂😂 đó là lần cuối cùng mình đi, mình kĩ đến nỗi đem theo srm chứ k cho nó xài gì. Vậy mà nó bôi rượu thuốc kêu là sát trùng gì đó nghi nghi rồi. Về nhà da khô héo bong thành mảng lun tui khổ dưỡng lại thấy bà. Hỏi thì ko trl nua.

🌟🌟 Happy skin medical

Chỗ này đc review tốt nên mình ghé, nặn thì khỏi chê tốt thiệt, có điều nó k nặn mụn sưng mà đòi chấm peel cái gì đó mà mình thì thấy kiểu như thêm tiền mà ko cần thiết. Ghét cái là nó hay tư vấn mua abcd nhưng kiến thức mình đủ để tự lựa, nó tư vấn cũng chả đúng gì 😂😂 bị cái còn hỏi mình laser ở đâu rồi chê chỗ đó mới ghê. Giá cũng ok nhưng bày vẽ khách hàng quá nên mình k lại.

Tóm lại bây giờ mình luôn nặn ở O2 skin dù nó nặn 1 lần cũng còn mụn nhưng tuần sau lại nặn tiếp là ok. Đi chỗ khác là y như rằng có chuyện với làn da 😂😂