Sữa Dưỡng Da Chống Nắng Clarins UV Plus Day Screen HP SPF40 – Sản phẩm bảo vệ da hiệu quả từ thương hiệu danh tiếng

Clarins UV Plus Day Screen HP SPF40 là một sản phẩm sữa dưỡng da chống nắng nổi tiếng của thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng Clarins. Với công thức độc đáo và chất lượng cao, sản phẩm này hứa hẹn mang đến cho bạn một lớp bảo vệ da toàn diện, không chỉ chống nắng mà còn cải thiện làn da của bạn. Với SPF40, sữa dưỡng da chống nắng Clarins UV Plus Day Screen HP SPF40 có khả năng chống lại tia UVA/UVB mạnh mẽ, ngăn ngừa tàn nhang và đốm nâu, giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn và tăng cường độ ẩm cho da của bạn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này và cảm nhận sự khác biệt trên da của bạn.

Thông tin sản phẩm

Sữa Dưỡng Da Chống Nắng Clarins UV Plus Day Screen HP SPF40 – Sữa dưỡng da chống nắng Clarins với hệ thống lọc tia UV 3 lớp từ khoáng chất sẽ giúp nuôi dưỡng và bảo vệ da một cách toàn diện nhất
– Tăng cường chống nắng, bảo vệ da với chỉ số SPF 40.
– Giúp ngăn ngừa và chống lại các gốc tự do trên da, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây oxy hóa da một cách tối ưu nhất.
– Kết cấu mỏng nhẹ, dễ thẩm thấu vào da và không để lại cảm giác nhờn dính trên da khi sử dụng.

Thành phần chính

AlcoholChi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, cạo râu, chăm sóc răng miệng, các sản phẩm chăm sóc da và tóc, rượu biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.

—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da khô
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Alcohol
EWG: 2
, Aluminum HydroxideChi tiết thành phần: Hydroxide của nhôm, có tác dụng như chất điều chỉnh pH, chất đệm, cũng như làm mờ và bảo vệ da, thường được sử dụng trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như các sản phẩm trang điểm son môi, sản phẩm làm sạch, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng tóc, các sản phẩm chăm sóc da khác và các sản phẩm chống nắng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên các hóa chất chứa nhôm khi đi vào cơ thể qua đường tiêu hóa không tốt cho sức khỏe.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
EWG: 1
, Aluminum Starch OctenylsuccinateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 2
, Biosaccharide Gum-4Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Camellia Sinensis Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất lá trà xanh, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc nhờ khả năng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả. Theo công bố của CIR, hàm lượng chiết xuất trà xanh tối đa đảm bảo an toàn trong các sản phẩm kem bôi là 0,86%, trong các sản phẩm rửa là 1%.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2
, CI 77491Chi tiết thành phần: CI 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 1-2
, CI 77492Chi tiết thành phần: CI 77492 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như vàng, giúp chống tác hại của tia UV. Theo báo cáo của AWS, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 1
, Cucumis Melo (melon) Fruit ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất quả dưa bở, chứa nhiều vitamin, hoạt chất chống oxi hóa, hỗ trợ làm dịu, dưỡng ẩm, đặc biệt phù hợp cho da khô, da nhạy cảm. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, CyclopentasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
—————
EWG: 3
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Hydroxypropyltrimonium Maltodextrin CrosspolymerChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Lapsana Communis Flower/Leaf/Stem ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, MicaChi tiết thành phần: Mica là một chất tạo màu khoáng tạo ra các màu sắc óng ánh sáng bóng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 2
, PEG/PPG-18/18 DimethiconeChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, PEG/PPG-20/15 DimethiconeChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, Pentylene GlycolChi tiết thành phần: Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bố của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, Polyglyceryl-3 Polydimethylsiloxyethyl DimethiconeChi tiết thành phần: Polyglyceryl-3 Polydimethylsiloxyethyl Dimethicone là một loại silicone, có chức năng làm sạch, tạo nhũ tương, tăng cường độ nhớt cho sản phẩm, phục hồi da, được ứng dụng trong một số sản phẩm dưỡng ẩm, kem chống nắng, … Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn, ít độc hại với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Potassium SorbateChi tiết thành phần: Muối kali của sorbic acid, được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm (E202) như một loại chất bảo quản. Ở nồng độ cao, chất này có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy nhiên, theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này thông thường được sử dụng là dưới 0,2% không gây kích ứng cho con người.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 3
, Rhodiola Rosea Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cây rễ vàng, có nhiều hoạt chất chống oxi hóa, dưỡng ẩm, làm dịu và làm sạch da, làm chậm quá trình lão hóa. Thành phần này được coi là an toàn cho sức khỏe người sử dụng
—————
EWG: 1
, Sodium ChlorideChi tiết thành phần: Natri clorua có thể giúp răng trắng sáng, giảm hôi miệng, làm sạch răng và loại bỏ mùi hôi trong khoang miệng. Natri clorua cũng giúp tạo hương cho sản phẩm. Nó cũng có thể làm tăng độ nhớt của phần nước trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Sodium Lauryl SulfateChi tiết thành phần: Sodium Lauryl Sulfate và Ammonium Lauryl Sulfate là chất hoạt động bề mặt giúp dầu và nước trộn lẫn. Các thành phần này làm sạch da và tóc bằng cách trộn dầu và chất bẩn trong nước để rửa sạch chất bẩn trên da và tóc.
—————
Chức năng:
+ Sulfate
Chú ý:
+ A2: Dễ thấm qua da, và lưu lại ở thận, gan, phổi, não trong khoảng 5 ngày, đồng thời gửi đi những loại vật chất gây ung thư thông qua đường máu. Ngoài ra, nó còn làm khô da, và được biết tới là nguyên nhân gây ra bệnh đục thuỷ tinh thể. Do đó, cần đặc biệt chú ý không để loại chất này tiếp xúc, gây tổn hại đến mắt của trẻ nhỏ
EWG: 1-2
, Stearic AcidChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.

• Chất làm mờ – Myristic acid, Palmitic Acid
• Chất làm sạch bề mặt – chất làm sạch -Acid stearic, axit lauric, Myristic acid, Oleic acid, Myristic acid
• Chất hoạt động bề mặt – Chất nhũ hóa – Axit stearic, Myristic acid “
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, Thermus Thermophillus FermentChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Titanium DioxideChi tiết thành phần: Titanium dioxide được sử dụng làm chất tạo màu trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để tạo màu cho da (bao gồm cả vùng quanh mắt), móng tay và môi. Giảm độ trong suốt và tăng độ đục của sản phẩm. Titanium dioxide cũng hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng mặt trời (bao gồm cả tia cực tím từ mặt trời), có thể làm giảm chất lượng của sản phẩm. Như một chất màu, titanium dioxide tăng độ trắng của một số thực phẩm, chẳng hạn như các sản phẩm sữa và bánh kẹo, và được sử dụng trong kem đánh răng và một số loại thuốc. Đây là phụ gia thực phẩm được FDA chấp thuận được sử dụng để làm sáng màu. Nó cũng được sử dụng như một loại gia vị hóa học cho nhiều loại thực phẩm không có màu trắng như rau khô, quả hạch, hạt, súp, mù ​​tạt, bia và rượu. Titanium dioxide được sử dụng như một chất làm trắng và tạo màu. Trong các loại thuốc không kê đơn, nó được sử dụng như một loại kem chống nắng.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1-3
, Tocopheryl AcetateChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa
—————
EWG: 3
, TriethoxycaprylylsilaneChi tiết thành phần: Triethoxycaprylylsilane là một hợp chất chứa silicon, có tác dụng như một chất nhũ hóa, cũng như chất kết dính, thường được dùng trong các loại kem chống nắng. Hóa chất này được Cosmetics Database coi là thành phần ít độc hại, an toàn với sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
Mức độ
21 Rủi ro thấp
6 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
2 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
2
1
Da Khô
2
1
Da Nhạy Cảm
0
1

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.09)

Loại kem chống nắng tốt nhất (và giá cũng chát nhất) mình đã từng dùng! Chất kem lỏng, thấm nhanh, tạo thành 1 lớp phấn nhẹ, nâng tông da tự nhiên (mình dùng màu Rosy glow). Mặt không bị bóng dầu sau khi sử dụng, rất ưng. 1 lọ bé bé trông vậy mà dùng được khá lâu.

thanhha.hoang241@gmail.com

Loại mình dùng là bản mới có SPF 50 màu xanh. Đây đúng là sữa chống nắng vì em nó rất lỏng, chính vì lỏng như vậy nên rất dễ tán không cần miết hoặc vỗ như các loại kem chống nắng dạng đặc khác mà chỉ cần xoa nhẹ đã thấm rồi. Về mùi hương thì có mùi thơm như mùi phấn bôi lên thơm khá lâu, với mình thì nó khá là nồng vì mình không thích mỹ phẩm có hương liệu. Sau khi bôi thì da lập tức ráo mịn, không bóng không nhờn. Mình chọn mua tuýp dùng thử màu xanh vì nghe quảng cáo màu xanh giúp trung hoà bớt sắc tố đỏ trên da (da mình khá đỏ) nhưng khi bôi lên lại thấy hơi trắng quá, kiểu xanh xám ấy vì cái màu xanh của sữa nó vẫn còn chứ không biến mất hết khi bôi lên. Mình thường bôi vào buổi sáng lúc 10 giờ thì đến chiều khoảng 2 giờ mặt đã đổ dầu rồi, nhưng được cái không bị trôi và tạo vệt giống nhiều loại kem chống nắng khác.
Tóm lại chất lượng của em này đúng như những lời khen mọi người dành cho trên mạng, có điều giá quá cao cho một tuýp kem chống nắng phải dùng hàng ngày và đủ lượng không tiết kiệm được. Nếu mua lại mình sẽ mua màu trắng hoặc hồng.

Linh Bông

Chất kem lỏng, thấm nhanh, nhìn da mịn và tự nhiên, sáng hơn. Đây cũng là 1 trong những lọ kem chống nắng mình thích, giá hơi chát nên khi dùng tiết kiệm lắm.

tramtran123

Mình dùng e này loại màu xanh cho da nhạy cảm. Dùng sẽ lên tông da 1 chút nhẹ. Chất kem lỏng bôi lên da cảm giác rất nhẹ ko bị bí mặt. Nhưng em này ko kiềm dầu

tienle160393

Mình đã sử dụng kem chống nắng này được mấy năm rồi
Nó thực sự rất tốt
Mình muốn giới thiệu nó cho mọi người

Suki.Trương.82

Mình mua để đó xong quên mất sự tồn tại của nó luôn, ròi tự nhiên nó đập vào mắt mình thế là mình lấy ra dùng. Good, tốt đấy ạ. Sao mình có thể quên mất mà không dùng nó chứ :(((

Sup.lo.97

Sản phẩm tốt nhưng dù có tìm bất cứ kem chống nắng nào , mình không biết có Pa++ hay không. Mình không có ý định mua lại sản phẩm này. Mình hơi thất vọng :((

Kem.cream.234

Mắt mình là kiểu mắt cười nên nếp nhăn cũng nhiều ấy, giữa các khoảng nếp nhăn đều bị vón và mắc lại vết kem BB CC nên nhìn nếp nhăn lại càng bị đậm thêm nhưng cái này là kem chống nắng mà cũng bị vón cục như vậy nên mình thấy không thích lắm.

TramanhDo

Ta nói tiền nào của đấy, dùng phê lắm luôn. Apply lên da thấm nhanh lắm, nâng tone nhẹ. Dùng tiết kiệm lắm thì đc hơn tháng, đợi thoát nghèo để mua mà mãi chưa mua lại đc ????

Cyyauu

Loại này lên rất bóng mặt, không nâng tone, giá rất là đắt luôn

ThaiHang

Chồng tặng ngày sinh nhật, dùng khá nhẹ mặt, lên tone nhẹ, mùi dễ chịu. Ko gây kích ứng, khả năng chống nắng cũng tốt ????????

fanhbube

Sp dùng rất thích, cực kỳ tiết kiệm mỗi lần dùng lấy 1 tí bôi cả mặt luôn, lên tông hồng hào nên da b nào ita khuyết điểm khỏi cần cushion luôn.

ThuyLe1427

Bao bì chắc chắn đẹp mắt
Giá thành hơi cao nhưng với chất lượng thì quá oke
Mình cảm thấy em này rất tốt ????
Dạng sữa rất dễ dùng lên da mướt mịn thấy rõ luôn
Sẽ mua lại

phuonganh100704

Ơ của tui cũng 30ml mà trông bé hơn vậyyy em này thì ưu điểm là rất lỏng thấm nhanh và dễ tán cái này là thích nhất vì lười tán kem trống nắng lắm lun á nhược điểm thì hơi bị nhiều:(( đặc biệt là cái giá đắt cắt cổ tiếp là bôi lên thì mặt trông bóng như cái chảo dầu dù là da hỗn hợp-.- trông mặt mà chán luôn cũng không nâng tone lắm mà cũng k cần nâng tone vì tui cũng trắng rùi hihi ????

trangdaicute

Bản pháp không nâng tông.
Chất kem lỏng nhẹ lên da mịn.
Giá thành cao so với dung lượng 30ml.
Hiệu quả chống nắng ok
Có khả năng mua lại

haiyennguyen89

– Sau vài tuần sử dụng thì theo cảm nhận của mình em kem chống nắng này thực sự rất tốt.
– Sản phẩm có kết cấu màu trắng lỏng, lúc thoa lên da có mùi thơm và thấm nhanh, ko gây nhờn rít và bết dính.
– Chống nắng tốt, thoa lên da nâng tone nhẹ nhàng.
– Trước khi dùng mọi người nhớ lắc lên để có thể dùng tốt nhất nha.
– Nhược điểm thì giá thành khá đắt với lúc đổ mồ hôi thì thành những vệt trắng bé trên mặt.
– Sẽ mua lại nha ????

chondaychonday

đúng là tiền nào của đấy thật ạ. dùng khá là ok so với n loại mình đã dùng trước đấy cũng phải lăn tăn cả tháng trời mới quyết tâm mua e này đúng đợt sale. mùi thơm dễ chịu dạng sữa lên k dị bí da lúc mới dùng cảm giác nhờn n sau 5undefined thì da khô thoáng hơi nâng tông nhẹ. hàng ngày sau bước chống nắng phủ 1 lớp phấn phủ laura lên đi làm 8 tiếng k bị xỉn màu da

samsam0406

– m da dầu vừa bôi kcn này lên mặt nó nóng bừng m fai vội vào rửa mặt ngay
– kcn nó rơi vào mắt chao ôi cay xè luôn xong mắt nó ngứa chứ nên phải đi viện khám và nhỏ thuốc mấy 1 tuần
– k bh m mua lại luôn

b0ng.beo

Bản pháp 30ml dùng rất ổn luôn.
Chất kem thấm nhanh, không bết dính. Tạo thêm 1 lớp nền trắng mỏng (thay foundation đẹp luôn).
Dạ khô nên cần dưỡng ẩm trước.
Rất phù hợp với các bạn năng động, lười dùng nhiều lớp trang điểm khi ra đường.

Rất đáng để thử.

Anna1809

chưa bao giờ dùng kcn loại nào thích như loại này, mà giá hơi chát xíu.
chất kem khi bôi lên da nâng tông mà tệp vào da liền, k lộ vân kem, mình dùng thấy Cả ngày k bị xuống tone.
lọ 50ml mà dùng lâu cực kì.

LêNhung1904

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Sữa Dưỡng Da Chống Nắng Clarins UV Plus Day Screen HP SPF40 có giá khoảng 1.145.000đ(30ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Sữa Dưỡng Da Chống Nắng Clarins UV Plus Day Screen HP SPF40 uy tín bên dưới