Review Sữa Dưỡng Trắng Louv Cell Crystal Whitening Body Lotion SPF 5 – Làn Da Trắng Sáng, Mềm Mịn

Để có một làn da trắng sáng, mềm mịn, chúng ta cần chăm sóc đúng cách từ bên trong lẫn bên ngoài. Trong đó, việc sử dụng sữa dưỡng trắng là một phần không thể thiếu. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng để chăm sóc da cơ thể, thì Louv Cell Crystal Whitening Body Lotion SPF 5 là một lựa chọn đáng cân nhắc. Với công thức độc đáo và giàu dưỡng chất, sản phẩm này không chỉ cung cấp độ ẩm cho da mà còn giúp làm sáng và đều màu da. Hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết về Louv Cell Crystal Whitening Body Lotion SPF 5 trong bài viết dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Sữa Dưỡng Trắng Louv Cell Crystal Whitening Body Lotion Spf 5 – Sữa dưỡng da Louv Cell Crystal Whitening Body Lotion với công thức dưỡng trắng vượt trội, an toàn, hiệu quả, được kiểm nghiệm da liễu Hàn Quốc không chứa các thành phần lột da, tẩy trắng khiến da bị tổn thương, bong tróc, khô ráp…
– Chất kem mềm mại dễ dàng thẩm thấu vào da mà không gây bết dính trên da, mang đến cho người dùng làn da trắng hồng và căng tràn sức sống.
– Hỗ trợ nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, cung cấp độ ẩm cần thiết trên da, tăng tính đàn hồi cho da.
– Cải thiện tình trạng da khô sạm và dễ dàng bắt nắng.

*Hướng dẫn sử dụng:
– Làm sạch da bằng sữa tắm và thấm khô với khăn mềm
– Lấy một lượng lotion vừa đủ ra bàn tay, massage khắp cơ thể hoặc những vùng mà bạn cần làm trắng.
– Sử dụng đều đặn khoảng 1 lần mỗi ngày, để đạt công dụng cao nên sử dụng 2 lần sáng tối.

Thành phần chính

Achillea Millefolium ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cúc vạn diệp, thường được dùng như chất tạo hương, chất dưỡng ẩm, kháng khuẩn, kháng viêm, làm se khít lỗ chân lông,… Theo công bố của CIR, hàm lượng thành phần này trong các sản phẩm thông thường an toàn cho sức khỏe con người.
—————
EWG: 3
, Alchemilla Vulgaris ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hoa hồng Alchemilla Vulgaris, chứa một số hoạt chất giúp dưỡng ẩm và làm sạch da, chống oxi hóa, chống lão hóa, được ứng dụng trong một số sản phẩm dưỡng ẩm, sữa rửa mặt, serum, … Theo WebMD, các sản phẩm chứa thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, AlcoholChi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, cạo râu, chăm sóc răng miệng, các sản phẩm chăm sóc da và tóc, rượu biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.

—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da khô
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Alcohol
EWG: 2
, AllantoinChi tiết thành phần: “Được sử dụng như một chất dưỡng da Skin conditioning agents.
Allantoin cũng được sử dụng như một chất bảo vệ da.”
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Aloe Barbadensis Leaf JuiceChi tiết thành phần: Nước ép từ cây lô hội, nhờ chứa thành phần các chất kháng viêm tốt nên thường được sử dụng trong các sản phẩm trị mụn, dưỡng da, phục hồi da. Theo CIR, sản phẩm chứa thành phần này hầu như an toàn khi sử dụng ngoài da. Tuy nhiên việc đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa với liều lượng cao có thể dẫn đến nhiều tác hại cho hệ tiêu hóa, thận.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
EWG: 1
, Aluminum HydroxideChi tiết thành phần: Hydroxide của nhôm, có tác dụng như chất điều chỉnh pH, chất đệm, cũng như làm mờ và bảo vệ da, thường được sử dụng trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như các sản phẩm trang điểm son môi, sản phẩm làm sạch, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng tóc, các sản phẩm chăm sóc da khác và các sản phẩm chống nắng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên các hóa chất chứa nhôm khi đi vào cơ thể qua đường tiêu hóa không tốt cho sức khỏe.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
EWG: 1
, Amorphophallus Konjac Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, BetaineChi tiết thành phần: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Caprylyl GlycolChi tiết thành phần: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Coccinia Indica Fruit ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Corallina Officinalis ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất tảo Corallina Officinalis, chứa các thành phần giúp duy trì độ ẩm, làm mềm da, được sử dụng như trong một số loại kem nền, serum, sản phẩm dưỡng ẩm, mặt nạ, phấn mắt, … Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn.
—————
EWG: 1
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, DimethiconolChi tiết thành phần: Dimethiconol là một loại silicone được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như chất chống tạo bọt, chất tạo màng và dưỡng ẩm cho da. Theo CIR, chất này không gây kích ứng cho mắt cũng như da, an toàn với mục đích sử dụng thông thường.
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, Ethylhexyl StearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, Freesia Refracta ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, GlutathioneChi tiết thành phần: Glutathione (GSH) là một peptide có chức năng chống oxi hóa, có mặt trong cơ thể động, thực vật, nấm. Thành phần này được áp dụng rộng rãi trong các thực phẩm chức năng hỗ trợ làm trắng da, cũng như các sản phẩm chăm sóc da. Chưa có nghiên cứu cho thấy ảnh hưởng không mong muốn của GSH lên làn da khi tiếp xúc lâu dài.
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Hydrogenated PolydeceneChi tiết thành phần: Hydrogenated Polydecene là một hỗn hợp các hydrocarbon no, là thành phần làm mềm da, giúp cải thiện độ ẩm với da khô. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của thành phần này trong các sản phẩm nhìn chung an toàn. Chất này có thể gây kích ứng nhẹ.
—————
EWG: 2
, IsohexadecaneChi tiết thành phần: Isohexadecane là một loại hydrocarbon no dạng lỏng sáp, được ứng dụng trong các chế phẩm trang điểm mắt, bao gồm mascara, các chế phẩm trang điểm, làm móng, chăm sóc da và các sản phẩm chăm sóc tóc. Chất này được CIR công nhận là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Leontopodium Alpinum ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Lilium Candidum Flower ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hoa Lilium Candidum (họ Loa kèn), chứa các thành phần giúp giảm bong tróc, phụ hồi da, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm che khuyết điểm, xà phòng, sữa dưỡng ẩm. Theo công bố của activeconceptsllc.com, hàm lượng thành phần này trong các sản phẩm trên được coi là an toàn.
—————
EWG: 1
, Magnolia Biondii Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Malva Sylvestris (Mallow) ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Melia Azadirachta Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Mentha Piperita (Peppermint) Leaf ExtractChi tiết thành phần: Tạo cho sản phẩm một mùi thơm hoặc hương vị độc đáo. Nó cũng có thể được sử dụng như một chất dưỡng da trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Milk LipidsChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Narcissus Pseudo-Narcissus (Daffodil) Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, NiacinamideChi tiết thành phần: Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc, giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp chí Diabetologia (2000), thành phần này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Làm sáng da
EWG: 1
, PanthenolChi tiết thành phần: Panthenol hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Ngoài ra, Panthenol và Axit Pantothenic cải thiện tình trạng của tóc bằng cách làm cho tóc mềm mại, chắc khỏe và sáng bóng, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc bị hư tổn, cả về mặt vật lý và hóa học.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Pearl ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, Polysorbate 20Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, Primula Veris ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Rosa Damascena Flower ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hoa hồng damask, với thành phần chứa các hoạt chất chống oxi hóa, có hương thơm, điều hòa da, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch, … Có nhiều công bố về các thí nghiệm về ảnh hưởng của chiết xuất hoa hồng damask lên cơ thể động vật, tuy nhiên chỉ những trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa với lượng lớn, trong nhiều ngày mới gây những ảnh hưởng đáng kể lên gan và thận. Theo công bố của CIR, thành phần này trong mĩ phẩm an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Sodium Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate CopolymerChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Sodium PolyacrylateChi tiết thành phần: Muối natri của polyacrylic acid. Nhờ khả năng hấp thụ nước mạnh mẽ, sodium polyacrylate được ứng dụng như chất hấp thụ nước, chất tạo màng, tạo kiểu tóc, tăng độ nhớt, điều hòa da, … Chất này được CIR cho phép sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 3
, Sorbitan OleateChi tiết thành phần: PEG Sorbitan và Sorbitol Axit béo Este giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của vật liệu được tạo nhũ, và cũng giúp các thành phần khác hòa tan trong dung môi mà thông thường không hòa tan. PEG Sorbitan và Sorbitol Acid béo Ester làm cho da và tóc sạch sẽ bằng cách trộn dầu và bụi với nước để rửa sạch các chất bẩn bám trên da và tóc.
—————
EWG: 1
, Syringa Vulgaris (Lilac) ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, TheanineChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Titanium DioxideChi tiết thành phần: Titanium dioxide được sử dụng làm chất tạo màu trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để tạo màu cho da (bao gồm cả vùng quanh mắt), móng tay và môi. Giảm độ trong suốt và tăng độ đục của sản phẩm. Titanium dioxide cũng hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng mặt trời (bao gồm cả tia cực tím từ mặt trời), có thể làm giảm chất lượng của sản phẩm. Như một chất màu, titanium dioxide tăng độ trắng của một số thực phẩm, chẳng hạn như các sản phẩm sữa và bánh kẹo, và được sử dụng trong kem đánh răng và một số loại thuốc. Đây là phụ gia thực phẩm được FDA chấp thuận được sử dụng để làm sáng màu. Nó cũng được sử dụng như một loại gia vị hóa học cho nhiều loại thực phẩm không có màu trắng như rau khô, quả hạch, hạt, súp, mù ​​tạt, bia và rượu. Titanium dioxide được sử dụng như một chất làm trắng và tạo màu. Trong các loại thuốc không kê đơn, nó được sử dụng như một loại kem chống nắng.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1-3
, Trideceth-5Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Trifolium Pratense (Clover) Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Veronica Officinalis ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cây Veronica Officinalis (họ Mã đề), chứa các thành phần giúp điều hòa da, làm sạch da, được ứng dụng trong một số sản phẩm sữa dưỡng ẩm, serum, … Theo công bố trên TDMU Medical and Clinical Chemistry, hàm lượng thành phần này trong các sản phẩm trên được coi là an toàn.
—————
EWG: 1
Mức độ
41 Rủi ro thấp
5 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
1 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
2
0
Da Khô
4
1
Da Nhạy Cảm
2
1

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.14)

chất kem ko quá đặc nhưng lại lâu thấm, gây bết rít
khả năng dưỡng trắng thấp
giá ko rẻ
sẽ ko mua lại

jennyha

Mùi thơm nhẹ, chất kem thấm nhanh, ko bết rít da, lên tone da trắng mướt rất thích, ko hề lộ vân kem.
Mình mua sz lớn giá 350k. Ok lắm. Dưỡng mùa đông thì hơi khô da, mix chung vs dưỡng ẩm body nữa sẽ ok hơn nhiều.

HaLee

Mình sài e này ưng chất kem thực sự lun thẩm thấu nhanh ko bết dính nhẹ tênh tiệp vào da trắng tự nhiên có hàng giả nữa nên mn cẩn thận

NguyetAnhMy

Em này mùi k quá nồng , dễ chịu, nếu 1tuan tẩy da chết 2/3 lần kết hợp dùng em này thì với ai mà cơ địa dễ bật tông thì hết lọ đã thấy sáng lên tí r ấy, em này dạng sữa lỏng, bôi lên k bết rít , dễ dùng, nhưng mà nếu đi ngoài trời nắng đổ mồ hôi nhiều hoặc hoạt động mạnh thì sẽ dễ bị trôi lắm, các bạn đi ngoài trời nhiều nếu muốn mua thì nên cân nhắc nha

hoàiyumi

khá nâng tông tốt nên mua nha nhưng giá hơi cao bôi thấm luôn,nhưng so với giá thì mình sẽ k mua lại

Ngọctring

– theo cảm nhận của mình thì mìnn thấy dạng này chỉ kiểu makeup cho da thoi nha:)), khi bôi thì thấy trắng còn o bôi thì vẫn đen à
– mình sd 1 tháng rồi mà vẫn o thấy trắng chỉ trắng khi bôi thôi
– giá thì khá đắt, đương nhương mình sẽ o mua lại rồi
– chất kem khó tán, tầm 5p kem mới thấm nha mặc dù kem đã thấm nhưng khi mình đi mưa vẫn trôi đi, hơi khó chịu ạ
– riêng mình nuôi lông nè huhu:(( lúc trước có chút xíu lông sd em này 1 tháng giờ thành con khỉ luôn ?

_trucquynh_

thấm nhanh,k bết,k lộ vân kem,mùi thơm nhẹ nhàng,bật tone sau khi thoa. mình mới dùng thử nên chưa biết hiệu quả dưỡng trắng ntn đợi kq r sẽ quay lại review sau

huyn.anne

Mùa hè vừa rồi nhờ e này mà mình đi du lịch vi vu. cảm nhận đầu tiên khi nhận được sp là bao bì rất đẹp. Da bật tông lên trông thấy ngay sau khi sử dụng, mịn màng trông rất tự nhiên.

lethithuc0406

Em này thì có nâng tone nhưng nếu các cậu không muốn bị nó dính lên áo quần thì sau khi tha em này hãy để ẻm ngấm tầm 5-10p chứ nếu không sẽ bị dây vào quần áo ý. Em này thì có làm trắng da chứ không phải chỉ bôi lên rồi tắm là sẽ hết chỉ là cần phải có thời gian. Cũng không có chỉ số chống nắng nên em này có thể phù hợp dưỡng ban đêm, đừng cho em nó thay thế cho makeup body nhé vì sẽ tuột tone xuống rất nhanh.
Tớ vote em ý 8,5/10 và tớ không có ý định mua lại nhưng tớ vẫn thích em nó vì độ an toàn và bao bìa rất sạch sẽ và dễ thương. ?

RosCii

Cá nhân mình không thích em này lắm bôi nên cảm giác hơi bết dính kem hơi đặc nếu k xoa kĩ là chỗ trắng chỗ đen

phamxuanmai

Kết cấu sp dạng cream. Bôi là thấm ngay vào da. Sp này phải dùng kiên trì thì mới thấy được hiệu quả. Các bác có thể tham khảo
Đánh giá em này 8/10

phuongchi8302

Giá thành đi đôi chất lượng , tan nhanh , k lộ vânk bết dính , chuẩn bị sang lọ thứ 2 . Sẽ kiên trì dài dài , lên tone da trănhs hồng tự nhiên , nhanh thẩm thấu

MyDuyen109

chất kem đặc cũng dễ tán khả năng làm trắng cũng rất ổn mùi hương thì khá dễ chịu mk có dùng kết hợp với sữa tắm truyền trắng thì thấy những vết cháy nắng khi mk đi biển giảm đi đáng kể giá thành thì hơi cao một tí nhưng chất lượng oke đáng để thử .Mk sẽ tiếp tục mua lại sp khi sử dụng hết

Jinli

Hmm, đầu tiên là thiết kế bao bì rất xinh, vỏ tuýp cầm nhìn chắc chắn và xinh xịn mịn lắm? chất kem mịn, thơm dã man, sau khi thoa thì có nâng tone nhẹ, cấp ẩm ổn, dưỡng trắng cũng ôke lắm, dùng em này sau khi tắm là chuẩn bài luôn ?? t dùng sau 1 thời gian thì cũng thấy trắng lên nha, nhưng mà phải kiên trì ấy, giá cũng hơi mắc so với túi tiền của sinh viên nhưng mà hiệu quả nên oke hihi

th.hieww

mùi thơm dễ chịu, dạng kem sệt bôi lên body thẩm thấu nhanh k gây bết dính.
thiết kế đẹp. bôi lên tone da nhanh trắng
giá cả hợp lý. mình xài dài dài sẽ mua lại ạ

anhngoc95

Mình đã sd qua mùi nhẹ,có bật tone trong lần đầu thoa nh sau khi tắm lại thì hoàn toàn kh thấy gì nữa,dung tích hơi ít so với giá thành,dưỡng ẩm vào mùa hè thì tạm được còn về mùa đông sẽ rất khô,sẽ kh mua lại
Chấm 6/10

taya1005dy

Hiện tại mình đang dùng lọ thứ5 trong 2 năm qua đây nè :)) đợt năm ngoái mình bị cháy nắng tháng 6 cháy kiểu da tối vàng đi luôn, xong mình sợ quá ma đánh liều dùng kem body, mì h hỏi đại đứa bán mĩ phẩm là loại nào đc đánh giá cao nhất thì nó chỉ cho em này, và cũng là giá cao nhất luôn, mình k ks nhiều mà mua luôn vì nghĩ chỉ cần trắng là đc, sự thật không ngờ là mình dùng em nó trong 2 tuần cả sáng cả tối, vì mình sốt ruột mà, sáng tắm bôi rồi tối tắm xong cũng bôi, đc 2 tuần dau da trắng sáng lên ai cũng khen, má ơi, giờ nghĩ lại t vẫn ám ảnh đợt da đen đấy đến bh, và từ khi dùng em nó bóc đc da cháy nắng tbif tôi đã trung thành vs nó, t dùng liên tiếp qua các mùa ;))) nhưng mn lưu ý là mùa hè dùng ở điều hoà nha chứ k bết lắm, đc cái thơm vs k trắng ảo í, t chấm 9/10 em này, 1đ còn lại là sẽ hơi rít khi kco điều hoà ? mình nghĩ ai cũng nên thử em kem body này 1 lần trong đời ạ

MeiHuong

Nói thật ai chê em này thì chưa có kinh nghiệm dùng body nhiều, dùng 10 loại mới đánh giá đc em này nó tốt nha
Dành cho ai da ngăm mà thích da trắng nha
Cảm nhận đầu tiên là chất kem minh mát ướt cực ok nha thẩm thấu nhanh giúp da trắng căng bóng
Giá cả vừa phải, lọ to dùng đc khá lâu
Kết hợp tẩy da chết và vỗ kem body sẽ có hiệu quả nha.
Kem body rất nhiều loại và cũng rất khó bôi vì hay khô và bết rít nhưng đến kem Louv cell này thì ưng ý toàn phần. Vote 10 điểm nha

PhươngLinhhh

Thực sự da mình hay thức khuya nhiều , trước sinh viên ham tắm trẮng nên bjo dùng mãi ko thể sáng lên đc . Ra ngoài rất tư ti . Từ lúc dùng e này tự tin hẳn . Kiểu nó k bết , k vón cục thấm nước và makeup luôn cho da , càng ra sáng càng phát sáng . Dung tới lọ thứu 2 thấy da khi rửa đi cũng nâng tone hẳn
Giá sp 430k thôi ạ

ThỏHeocosmetic

Bạn nào định mua thì đọc nhé , mình dùng gần hết 1 lọ r , chất kem khô nhanh , khó tán và dễ để lại vệt trắng ấy , nâng tone thì có nhưng tắm đi là lại hết thôi , k chống nắng được , mùa hè thì còn được chứ mùa đông mà dùng là k dưỡng ẩm được gì luôn , k mua lại , giá chát

nguyenhue2202

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Sữa Dưỡng Trắng Louv Cell Crystal Whitening Body Lotion Spf 5 có giá khoảng 520.000đ(120ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Sữa Dưỡng Trắng Louv Cell Crystal Whitening Body Lotion Spf 5 uy tín bên dưới