T-Zone Skincare Charcoal Night Treatment – Giải pháp hiệu quả cho mọi loại mụn

Mụn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, đặc biệt là trong thời đại mà chúng ta càng ngày càng bận rộn và áp lực cuộc sống ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm sóc da đúng cách để tránh mụn và giảm thiểu tình trạng mụn đã có. Gel Trị Mụn T-Zone Skincare Charcoal Night Treatment sẽ là giải pháp hiệu quả cho mọi loại mụn. Với công thức độc đáo và chứa than hoạt tính, sản phẩm này giúp hấp thụ dầu thừa, làm sạch sâu và giảm viêm, ngăn ngừa mụn hình thành. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp độ ẩm cho da và giúp giảm vết thâm do mụn để lại. Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này trong bài viết review dưới đ

Thông tin sản phẩm

Gel Trị Mụn T-Zone Skincare Charcoal Night Treatment *Gel Chống Thâm Sau Mụn Giảm Mụn Đêm Se Khít Lỗ Chân Lông T-Zone Skincare Charcoal Night Treatment giúp:
– Đẩy các tạp chất, bụi bẩn ra khỏi lỗ chân lông
– Làm sạch đồng thời se nhỏ lại lỗ chân lông, giúp cho làn da dần trở nên láng mịn
– Cải thiện tình trạng da sần sùi thường thấy ở đặc tính da nhờn.
– Giúp kiểm soát quá trình tiết bã nhờn cả đêm khi ngủ.
– Loại bỏ lượng dầu dư thừa làm da bóng nhờn.
– Cải thiện lỗ chân lông to, giúp nuôi dưỡng làn da mịn màng.

Thành phần chính

Alcohol Denat.Chi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, kem cạo râu, sản phẩm chăm sóc răng miệng, sản phẩm chăm sóc da và tóc, cồn biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.
—————
EWG: 4
, Bambusa Arundinacea Stem ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Charcoal PowderChi tiết thành phần: Bột than, có tác dụng như một chất làm sạch, chất hấp phụ bã nhờn, chất tạo màu, tạo độ đục cho sản phẩm. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn cho cơ thể.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
EWG: 1
, Citrus Grandis (Grapefruit) Fruit ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất quả bưởi, được ứng dụng trong kem dưỡng da và mặt nạ, trong mặt nạ bọt, dầu gội và sữa dưỡng thể bởi chức năng làm se, điều hòa da và hương thơm dễ chịu mà nó mang lại. Theo công bố của CIR, thành phần này an toàn với người sử dụng.
—————
EWG: 4
, CyclodextrinChi tiết thành phần: Các cyclodextrin, đường đa có cấu trúc vòng, được ứng dụng như một thành phần tạo phức, hấp thụ dầu, làm bền nhũ tương, điều hòa da, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc cá nhân như serum, kẻ mày, sữa dưỡng ẩm, kem mắt, …Các cyclodextrin được công nhận là an toàn và cấp phép bởi FDA như một thành phần dược phẩm.
—————
EWG: 1
, D-limoneneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 6
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, Eucalyptus Globulus Leaf OilChi tiết thành phần: Tinh dầu chiết xuất từ lá khuynh diệp, chứa các eucalyptol, pinene, long não, … có tác dụng chống oxi hóa, kháng viêm, kháng khuẩn, giảm đau hiệu quả. Hàm lượng tối đa chiết xuất khuynh diệp mà FDA cho phép trong các sản phẩm không theo đơn là 1,3% (đảm bảo an toàn cho sức khỏe).
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Không tốt cho da nhạy cảm
EWG: 2
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glycolic AcidChi tiết thành phần: Glycolic acid là một acid có nguồn gốc từ mía, được sử dụng như một chất điều chỉnh pH, tẩy da chết trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo LEAFtv, ở hàm lượng thấp, thành phần này an toàn cho làn da. Tuy nhiên khi tiếp xúc với sản phẩm chứa glycolic acid nồng độ cao, trong thời gian dài, có thể gây ra ảnh hưởng cho làn da như ửng đỏ, cảm giác nhức và rát, bong tróc, …
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
+ AHA
+ Không tốt cho da nhạy cảm
EWG: 4
, KaolinChi tiết thành phần: Chất mài mòn, chất chống vón cục, chất kết dính, chất tạo màu, chất làm mờ, chất tăng độ nhớt, chất điều chỉnh độ trượt, chất tăng độ nhớt
—————
EWG: 1
, Mentha Arvensis Leaf ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, MentholChi tiết thành phần: Menthol được sử dụng như một chất biến tính, chất tạo ngọt và chất tạo hương vị.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, PropanediolChi tiết thành phần: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Salicylic AcidChi tiết thành phần: “• Chất trị mụn – Salicylic acid
• Chất chống gàu – Salicylic acid
• Chất làm tẩy mục cóc/vết chai tay, chân – Salicylic acid
• Chất khử trùng – Kali Salicylate
• Chất biến tính – Axit salicylic, Methyl Salicylate, Natri Salicylate
• Chất tẩy tế bào chết – Salicylic acid
• Thuốc giảm đau ngoài da – methyl salicylate
• Chất tạo ngọt – Methylsalicylate
• Hương liệu – methylsalicylate
• Chất dưỡng tóc – Axit salicylic, Butyloctylsalicylate, Hexyldecylsalicylate
• Chất bảo quản – Axit salicylic, Canxi Salicylat, Magiê Salicylat, MEA-Salicylat, Kali Salicylat, Natri Salicylat
• Chất dưỡng da – Những chất khác – Axit salicylic, Butyloctylsalicylate, C12-15 Alkylsalicylate, Axit Capryloylsalicylic, Hexyldecylsalicylate, Isocetylsalicylate, Isodecylsalicylate, Tridecyl Salicylate
• Dung môi – Hexyldecylsalicylate
• Kem chống nắng – ethylhexyl salicylate, TA-salicylate
• Chất hấp thụ UV – ethylhexyl salicylate, TA-salicylate”
—————
Chức năng:
+ BHA
+ Tốt cho da dầu
+ Không tốt cho da nhạy cảm
EWG: 4
, Sodium HydroxideChi tiết thành phần: Sodium Hydroxide, Calcium Hydroxide, Magnesium Hydroxide và Potassium Hydroxide được sử dụng để điều chỉnh độ pH của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Magie hydroxit cũng được sử dụng làm chất hấp phụ.
—————
Chức năng:
+ Chất điều chỉnh pH
EWG: 3
, Xanthan GumChi tiết thành phần: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, xanthan gum có thể được sử dụng như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, Skin conditioning agents-khác, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa hoặc chất làm tăng độ nhớt-gốc nước. Theo báo cáo, Biosaccharide Gum-1 hoạt động như một chất dưỡng ẩm Skin conditioning agents-khác.
—————
EWG: 1
Mức độ
11 Rủi ro thấp
7 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
0 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
3
0
Da Khô
1
0
Da Nhạy Cảm
0
4

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.86)

Cái này giảm thâm cũng khá nhanh, thâm mới thì tầm nửa tháng là mờ gần hết rồi cơ mà cái này nên dùng khi ngủ một mình thôi nha tại bôi lên sẽ giống như đắp mask than hoạt tính í đen xì chỗ bôi luôn nên nhìn mặt cứ lốm đốm hơi kì xíu. Với lại em này có thể se lại các cồi mụn còn sót lại khi bạn nặn chưa hết í mà nên đợi đầu vết thương khô lại sau một ngày nha chứ đừng bôi lên sau nặn mụn không tốt đâu tại thành phần em này có aha sẽ làm da bị xót với lại có than hoạt tính mình sợ bị đọng lại trong vết thương á

ntdquynh132

Hello các bạn, hôm nay mình sẽ review em Gel Ngừa Thâm Mụn Ban Đêm Tinh Chất Than Hoạt Tính của nhà T-Zone nhé.

T-ZONE là thương hiệu mỹ phẩm từ Anh Quốc với các hoạt chất từ than tre, tràm trà, cây phỉ, tinh chất bưởi,…cung cấp những sản phẩm được làm từ thiên nhiên và không chứa những thành phần hóa học có thể gây kích ứng cho da, mang lại một làn da sạch đẹp và không tì vết. Các sản phẩm của T-ZONE hướng đến việc ngăn ngừa và thanh lọc da một cách hiệu quả.

-Thiết kế :Vỏ ngoài bằng hộp giấy và bên trong là tuýt gel, với 1 màu đen từ đầu đến chân của em này rất độc đáo.

-Công dụng: Gel ngừa thâm mụn ban đêm tinh chất than hoạt tính T-ZONE là sản phẩm ngừa thâm mụn hoạt động trong lúc ngủ có nguồn gốc tự nhiên an toàn khi sử dụng.

Texture dạng gel nhẹ nhàng mà không gây tổn thương da, tinh chất than tre giúp thải độc và làm sáng da. Than tre còn giúp làm dịu da khi bị kích ứng và thúc đẩy nhanh quá trình làm lành da sau khi nặng mụn.

Sản phẩm sử dụng đạt hiệu quả cao nhất khi kết hợp với các sản phẩm cùng dòng T-ZONE.

-Hiệu quả: phải nói thế nào nhỉ, không phải không hiệu quả mà là hiệ quả không rõ rệt như quảng cáo, hoặc cũng có thể là không hợp với mình :))) mình dùng hết 1 tuýt nhưng thâm chỉ hơi mờ chứ vẫn rõ vệt thâm nên mình không đánh giá cao em này.

Cảm ơn mn đã đọc bài review của mình,nếu thấy hữu ích hãy tim và fl mình nha!

allenruby_94

giảm thâm khá ổn, giá rẻ, bị cái nó màu đen nên chỉ dùng buổi tối được thôi chứ ra ngoài mà chấm vô là y như con bò sữa luôn

jailee

Em này phải dùng lâu mới thấy hiệu quả
Ban đầu sẽ đẩy hết mụn ẩn lên da và tự bung còi sau 1 tuần là sạch
Mình thoa lên vùng mụn thôi và để hơn 30’ xí r lau qua sau đó skincare bth
Làm cỡ 1 tuần sẽ lên nhiều mụn ẩn tiếp tục dùng còi mụn sẽ bung ra mặt mình láng lại
Đối vs mụn sưng thì rất có hiệu quả làm hết sưng sẹp mụn và ko để lại lại thâm
Còn mụn đã gần thâm hay các vết thâm thì ko còn tác dụng đâu nhé

kimanh215

Mình dùng em này để chấm nốt mụn viêm thâm của mình hiệu quả khá lâu và chấm mụn viêm đỏ thấy không ok lắm lúc rửa mn phải kì hơi mạnh để rửa sạch sp cá nhân mình dễ lên lại mụn ở chỗ đã chưa thì mình không thích em này lắm nma mùi tràm trà khá thơm.Giá e này hơi chát là có 7g thôi nma mình dùng tiết kiệm thì cũng kha khá nha

haruh

ban đầu xài mình rất sợ vì nó có màu đen nên ko thể bôi ban ngày đc, chỉ xài đc ban đêm thôi, có thể ngủ qua đêm hoặc bôi lên cỡ 20undefined rồi rửa luôn cx đc, xài xong cảm thấy mụn xẹp đi sau 1 đêm luôn. Sẽ mua lại

lily08122004

Sản phẩm trị mụn vào ban đêm từ than hoạt tính, có khả năng đẩy mụn ẩn nhẹ, làm chín còi mụn, chấm nốt mụn sẽ giảm rõ sau 24h khoảng 3 ngày là rửa mặt mụn tự rụng luôn í nhưng để lại vết thâm trị khá là lâu , với nếu chấm mụn to thì dễ chai đầu mụn lắm. Có hiệu quả nhưng mình chỉ xài khoảng 1 2 lần tuần vì nó khá ăn nắng. Có khuyết điểm là bôi lên mặt có màu đen sau 3 4 phút sẽ khô lại nma nếu nằm ngủ sẽ dính vào gối mấy vết đen. Nếu hỏi mua lại hay không thì mình sẽ trl là không vì nó có 8ml à, nhưng nếu hỏi có hiệu quả không thì đây là SẢN PHẨM TRỊ MỤN CẤP TỐC LUÔN nha!

vitchan

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Gel Trị Mụn T-Zone Skincare Charcoal Night Treatment có giá khoảng 120.000đ(8ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Gel Trị Mụn T-Zone Skincare Charcoal Night Treatment uy tín bên dưới