Tác dụng của DETOX trong làm đẹp

Detox – phương thức làm đẹp giúp thanh lọc cơ thể gọn gàng, thanh thoát – được xem là xu hướng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe có sức ảnh hưởng lớn đối với phái nữ toàn cầu trong thời điểm hiện tại. Bài viết hôm nay trong loạt bài #stayfitandstayhealthy sẽ giúp các nàng hiểu rõ hơn về detox, để áp dụng một cách khoa học, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

1. Hủy bỏ các độc tố khỏi cơ thể

detox hủy bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể
detox hủy bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể

Tiếp xúc lâu dài với chất độc (chất ô nhiễm môi trường, hóa chất gây ung thư, chất bảo quản, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, chất thải công nghiệp,…) làm ảnh hưởng đến sự trao đổi chất, hệ thống miễn dịch và gây nên các bệnh khác nhau. Độc tố được lưu trữ trong các mô và các tế bào khắp cơ thể thường xuyên trong nhiều năm nên chúng ta cần phải hủy bỏ chúng khỏi cơ thể.

2. Ngăn ngừa bệnh mãn tính

Ngăn ngừa bệnh mãn tính
Ngăn ngừa bệnh mãn tính

Cơ thể chúng ta luôn bị ảnh hưởng bởi độc tố bên ngoài, mặc dù cơ thể có chức năng tự đào thải chất độc nhưng những hệ thống liên tục làm việc sẽ bị quá tải và Detox là cách để hỗ trợ và cải thiện điều đó, giúp ngăn ngừa các bệnh mãn tính.

3. Giúp giảm cân

Giúp giảm cân
Giúp giảm cân

Có người quan niệm rằng “detox không giảm cân được đâu vì nó chỉ thải độc tố thôi mà”. Nhưng thật sự nếu nàng detox đúng cách sẽ giảm cân được, đúng hơn là giảm lượng mỡ thừa của cơ thể.

Cụ thể nguyên tắc hoạt động của nó như sau:
🍊 Độc tố ảnh hưởng đến khả năng tự nhiên của cơ thể khi đốt cháy chất béo, dẫn đến tăng cân.
🍊 Bệnh tiểu đường, bệnh tim và huyết áp cao liên kết trực tiếp đến vấn đề cân nặng.
🍊 Detox cơ thể giúp loại bỏ các độc tố được lưu trữ trong các tế bào chất béo và làm tăng sự trao đổi chất
🍊 Khi chất độc được thải ra, khả năng đốt cháy chất béo cũng tăng dẫn đến các nàng có thể giảm cân nếu có chế độ ăn uống vận động hợp lí sau khi detox

4.  Giúp cơ thể chậm lão hóa

Detox giúp tăng hấp thu chất dinh dưỡng, bao gồm các chất chống oxy hóa và vitamin giúp chống lại stress, oxy hóa, khiến cơ thể lão hóa chậm.

5. Cải thiện chất lượng da

Cải thiện chất lượng da
Cải thiện chất lượng da

Chế độ ăn uống và môi trường ô nhiễm ảnh hưởng rất nhiều đến da, ngoài việc chúng ta detox cho da mặt bằng cách đắp mặt nạ thì detox cho cơ thể cũng giúp cải thiện mụn trứng cá, củng cố tóc, móng tay và cho chúng ta làn da khỏe mạnh

6. Tăng cường chức năng hệ miễn dịch và cân bằng chức năng cơ thể

Tăng cường chức năng hệ miễn dịch và chức năng cơ thể
Tăng cường chức năng hệ miễn dịch và chức năng cơ thể

Hiểu rõ về tác dụng của Detox rồi thì mong các nàng hãy yên tâm và mạnh dạn chọn cho mình 1 công thức detox phù hợp với cơ thể lẫn cuộc sống sinh hoạt nhé. Cùng nhau đẹp lên nào!!!