Tạo độ dày và dài mi cực đỉnh với Mascara Maybelline Volum’ Express Water Proof

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mascara đáng tin cậy để giúp mi của bạn thật dày và dài mà vẫn không lo trôi khi tiếp xúc với nước? Mascara Maybelline Volum’ Express Water Proof sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Với công thức chống nước độc đáo, sản phẩm giúp tạo độ dày và dài mi cực đỉnh, không vón cục hay lem, đồng thời giữ được hiệu quả suốt cả ngày dài. Hãy cùng mình tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết review dưới đây!

Thông tin sản phẩm

Mascara Maybelline Volum’ Express Water Proof – Mascara Maybelline Volum’ Express Water Proof của thương hiệu Mỹ Phẩm Maybelline giúp làm dày gấp 3 lần và hàng mi cong vút 75° bền đẹp suốt 18 giờ.
– Mascara phù hợp với hàng mi mỏng, thưa và không được dài. Nhờ công thức tối ưu kết hợp với đầu cọ được thiết kế dễ dàng chải tận gốc sợi mi, giúp mascara được bao phủ hiệu quả.
– Công thức trong mỹ phẩm Maybelline không thấm nước, không lem trong nước, trong môi trường ẩm hay da dầu

* Hướng dẫn sử dụng:
– Lấy cọ ra khỏi chai và lau bớt phần mascara dư
– Chải cọ theo đường ziczac từ chân mi đến ngọn mi
– Có thể lặp lại để có hiệu quả mong muốn

Thành phần chính

Alcohol Denat.Chi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, kem cạo râu, sản phẩm chăm sóc răng miệng, sản phẩm chăm sóc da và tóc, cồn biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.
—————
EWG: 4
, Allyl Stearate/VA CopolymerChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, BeeswaxChi tiết thành phần: Sáp ong và sáp thực vật giúp ngăn chặn sự phân tách của nhũ tương thành phần dầu và nước, đặc biệt là trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân yêu cầu độ nhớt, chẳng hạn như kem. Ngoài ra, những loại sáp này còn làm dày phần lipid (dầu) của các sản phẩm cứng, dạng hình que như son môi để giữ hình dạng, giúp dễ tán trên da và duy trì độ cứng. Khi sử dụng những loại sáp này để trang điểm mắt, chất sáp không bị khô cứng ngay cả khi đã đông cứng lại, giúp việc thoa kem trở nên dễ dàng hơn do độ mềm và dẻo của sáp. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng như một chất làm rụng lông để có thể loại bỏ những vùng cần làm rụng lông ngay lập tức.
—————
EWG: 1
, Bis-PEG-12 Dimethicone CandelillateChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, BisabololChi tiết thành phần: Bisabolol làm giảm hiện tượng bong tróc tế bào chết do khô da và phục hồi độ đàn hồi để trẻ hóa làn da khô hoặc hư tổn. Ngoài ra, Bisabolol có thể được sử dụng như một chất tạo hương trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Carnauba WaxChi tiết thành phần: Sáp Carnauba là loại sáp thực vật lấy từ lá cây cọ Carnauba, mọc nhiều nhất ở Brazil. Sáp dạng vảy cứng, màu vàng nâu. Sáp Carnauba tại Cỏ Mềm có nguồn gốc từ Brazil
—————
EWG: 1
, Dimethylimidazolidinone Rice StarchChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Disteardimonium HectoriteChi tiết thành phần: Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người khi dùng trong mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, FarnesolChi tiết thành phần: Farnesol là một alcohol có nguồn gốc từ nhiều loại thực vật, được sử dụng như một dung môi, thành phần khử mùi, diệt khuẩn, tạo mùi tử đinh hương. Theo JECFA, thành phần này nhìn chung an toàn cho sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 4
, IsododecaneChi tiết thành phần: Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần trong mĩ phẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng ẩm, son lì, kem nền, mascara, dầu gội, … Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
—————
EWG: 1
, MethylparabenChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Paraben
EWG: 4
, PanthenolChi tiết thành phần: Panthenol hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Ngoài ra, Panthenol và Axit Pantothenic cải thiện tình trạng của tóc bằng cách làm cho tóc mềm mại, chắc khỏe và sáng bóng, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc bị hư tổn, cả về mặt vật lý và hóa học.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, ParaffinChi tiết thành phần: Dầu khoáng, hay paraffin, là chất lỏng sáp được sử dụng hoặc là thành phần của mĩ phẩm chống nẻ, giữ nước cho da. Dầu khoáng được sử dụng từ lâu, được CIR công nhận là an toàn cho làn da. Tuy nhiên việc sử dụng dầu khoáng làm bít các lỗ chân lông.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, PEG-40 Glyceryl StearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, PEG/PPG-12/18 DimethiconeChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, PolybuteneChi tiết thành phần: Polybutene hoạt động như một chất kết dính, chất tăng trưởng tóc và chất tăng độ nhớt – không chứa nước.
—————
EWG: 1
, PolyethyleneChi tiết thành phần: “Polyetylen được sử dụng để liên kết hoặc kết dính các bề mặt và giữ các thành phần kết tủa đã nén chặt lại với nhau. Polyetylen có thể được sử dụng để pha loãng các chất rắn khác hoặc để làm đặc phần lipid (dầu) của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Ngăn cản sự phân tách của nhũ tương thành pha nước và pha dầu. Khi polyetylen khô đi, nó tạo thành một lớp phủ mỏng trên da, tóc hoặc móng tay. Việc sử dụng polyethylene trong các sản phẩm chăm sóc răng miệng có thể giúp răng trắng sáng, giúp giảm hôi miệng, làm sạch răng và loại bỏ hơi thở có mùi.
Vi hạt nhựa, hạt nhựa cứng, nhỏ từ polyethylene, có thể tẩy tế bào chết hoặc làm cho da mềm mại và mịn màng.”
—————
EWG: 1
, Polyquaternium-107Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Polyvinyl LaurateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Propylene CarbonateChi tiết thành phần: Ester carbonate của propylene glycol, là một chất lỏng không màu, không mùi, thường được sử dụng như dung môi hay chất giảm độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, chủ yếu là son môi, phấn mắt và mascara, cũng như trong các sản phẩm làm sạch da. Theo báo cáo của U.S. Environmental Protection Agency, các thí nghiệm cho thấy chất này không gây kích ứng, không gây mẫn cảm, cũng không gây độc cho động vật.
—————
EWG: 1
, PropylparabenChi tiết thành phần: Một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm như kem dưỡng da, các sản phẩm tắm. Ngoài ra chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm (E217). Hàm lượng tối đa (an toàn với sức khỏe con người) cho tổng lượng propylparaben và butylparaben là 0,19%, theo công bố của European Union Scientific Committee on Consumer Safety.
—————
Chức năng:
+ Paraben
Chú ý:
+ A9: Nhóm Paraben: Là nguyên nhân gây ra viêm da tiếp xúc, dị ứng, nám, nếp nhăn. Đồng thời, đây là thành phần đặc trưng gây trở ngại về nội tiết tố, có tính nguy hiểm tiêu biểu, cần phải giảm bớt trong các loại mỹ phẩm
EWG: 7
, Sodium PolymethacrylateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Synthetic BeeswaxChi tiết thành phần: Ozokerite và các loại sáp khác làm đặc phần lipid (dầu) của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân và ngăn nhũ tương phân tách thành pha nước và pha dầu. Những loại sáp này làm giảm độ giòn của các sản phẩm dính và cung cấp độ bền và độ ổn định của son môi. Những chất sáp này cũng được sử dụng để giữ các thành phần chất kết tủa nén lại với nhau.
—————
EWG: 1
, Synthetic WaxChi tiết thành phần: Ozokerite và các loại sáp khác làm đặc phần lipid (dầu) của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân và ngăn nhũ tương phân tách thành pha nước và pha dầu. Những loại sáp này làm giảm độ giòn của các sản phẩm dính và cung cấp độ bền và độ ổn định của son môi. Những chất sáp này cũng được sử dụng để giữ các thành phần trầm tích nén lại với nhau.
—————
EWG: 1
, VP/Eicosene CopolymerChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
Mức độ
17 Rủi ro thấp
4 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
3 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
1
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.28)

Giá vô cùng hạt dẻ mà chất lượng thì tuyệt vời luôn. Mascara có độ bám trên mi rất tốt, không bị lem khi gặp nước, nhược điểm duy nhất là hơi khó tẩy trang

TrangTrang

Đây là sản phẩm mình thích nhất trong tất cả các loại của nhà Maybellin.
– Giá thành rẻ nhất (100k), có thể mua trên các trang Lazada, Tiki, Shopee,…
– Chống nước tốt, không trôi, không lem
– Giúp mi dài và cong hẳn, không bị vón cục lắm nhé
– Cực kì tơi mi
Chấm điểm: 10/10

xuanquynhpcy94

Em này làm mi cong vút, không bị vón cục. Giá cả hợp lý, nên tham khảo mua nha.

minnjuun91119

Em này thì nổi tiếng gia rẻ bình dân và chất lượng tốt rồi rất phù hợp cho học sinh như mình bởi rất tự nhiên luôn ????????????????

phgdug09

Giá cả tốt, lên mi rất êm nhẹ. Làm cong mi và dày mi rất tốt và rất lâu trôi nữa, khi dùng em này thì phải có tẩy trang chuyên dụng mắt môi để tẩy

DaoNguyenHaMy

Em này tốt, Giá thành rẻ, chống nước tốt lâu trôi.

meopham

loại này phù hợp vs b nào thích dài,dày nha.dùng rất ok ,k lem k trôi

surin91rc@gmail.com

Giữ mi cong vút , đen , mang lại hiệu ứng tốt, rất ưng ????

agnes

Ưu điểm: Giá rẻ, dễ tìm mua, có làm tơi mi
khuyết điểm: hay bị vón cục, khó tẩy rửa

ruby0408

giá thành rẻ, mi dài, dày lên rất nhiều, nhưng có lẻ do mi mình trâu quá hay sao mà cong chừng đc 5p thì thẳng lại như thường, xài nguyên ngày mặt đổ mồ hôi, đổ dầu thì vẫn bị lem nhem

nyueee

sản phẩm rất tốt . đặc biệt giúp mi cong và dài rất nhanh. em xài mới vài buổi thôi mà mi em đã trông khác hẳn. dài hơn và nhiều hơn cong hơn. xinh hơn nữa

Thuong001

Giá e này rất mềm. Mà xài cũng thích nữa nha chuốt xong mi rất đẹp nè

thuylinh_design

siêu rẻ chất lượng oki lâu trôi mi cũng cong nữa xài ít thì oki lắm nhưng nhiều thì bị vón cục kh tự nhiên 1-2 cho một bên mi là oki

nguyênnhi

Làm mi cong, dày và lâu trôi cực mà cũng có khi không trôi luôn ý ><. Giá lại rẻ nữa nhưng không biết sao mỗi lần mở nắp chuốt thì thấy hơi cay mắt nhưng tầm khoảng 30undefined sau mới hết :((. Em này thì hơi nặng mi một chút. Nhưng với giá và hiệu quả mang lại thì quá okela

Hòa22

Rất hài lòng ! Sản phẩm là một trong những dòng mascara làm dài và dày mi nhất mình từng đc nghe và trải nghiệm thử

Lê_Thanh_Trúc

Giá rẻ nhưng chất lượng. Làm dài và cong mi rất tốt. Lại lâu trôi mà tẩy trang thì ko bị lem nhem hay động lại ở chân mi.
Chị em nào muốn mua thì vào shopee của Maybelline rất hay sale luôn ạ

pmtrangg

Chuốt mi Maybelline thì đỉnh không cần khen nữa, giá cả hợp lí, đáng mua nha.

charmingguyen

Giá hạt rẻ mà hiệu quả lại tốt, tơi mi k bị vón cục, k bị lem trôi khi sử dụng

nguyenminhthuy

Em mascara này xứng đáng được xếp vào danh sách ngon bổ rẻ vì em ấy quá ok. Em ấy làm mi mình dài và cong mà không càn xài tới mi giả hay bấm mi, em ấy cũng không bị vón cục. Điểm trừ duy nhất mình không thích ở em này là cây cọ to quá nên đánh mắt dưới dễ bị lem

Vyvy

Giá rẻ
Tơi mi, dài đc xíu nè. Rất thích đầu cọ của em này

myngocj

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Mascara Maybelline Volum’ Express Water Proof có giá khoảng 252.000đ(9.2ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Mascara Maybelline Volum’ Express Water Proof uy tín bên dưới