Tạo lại cảm giác tươi mới với Cao Trị Nám Isoi Blemish Care Spot

Để có làn da trắng sáng và đều màu, nhiều người thường sử dụng các sản phẩm mụn và cao trị nám. Trong đó, Cao Trị Nám Isoi Blemish Care Spot được xem là một sản phẩm hàng đầu trong các sản phẩm cao trị nám. Nó có đặc điểm là phục hồi da bị kích ứng, giảm các dấu hiệu nám, nám và mụn trên da. Thành phần của sản phẩm được tinh chỉnh để hỗ trợ việc làm sáng da và giúp da trở nên đều màu. Bài review này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các tính năng của Isoi Blemish Care Spot.

Thông tin sản phẩm

Cao Trị Nám Isoi Blemish Care Spot – Tinh dầu hoa hồng giúp hấp thụ Naturo Whitening Comoplex và làm trắng thành phần chức năng albutin để giúp chăm sóc chính xác một thành phần tự nhiên.
– Được truyền với dầu hoa hồng Bulgaria giàu vitamin và các chất chiết xuất từ thực vật khác, loại kem bôi này nhắm đến các nhược điểm và các sắc tố tăng sắc tố khác trên da để làm sáng và cải thiện làn da không đều màu.
– Tốt nhất nếu được sử dụng với Blemish Care Serum vào ban ngày và Blemish Care Sleeping Pack vào ban đêm để có làn da sáng và ngậm nước.

* Hướng dẫn sử dụng:
– Áp dụng một lượng nhỏ sản phẩm bằng cách sử dụng đầu ngón tay để nhẹ nhàng vỗ vào các vết trên da

Thành phần chính

AllantoinChi tiết thành phần: “Được sử dụng như một chất dưỡng da Skin conditioning agents.
Allantoin cũng được sử dụng như một chất bảo vệ da.”
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Arachidyl AlcoholChi tiết thành phần: Arachidyl Alcohol là một alcohol béo dạng sáp có nguồn gốc từ củ lạc, có tác dụng như một chất làm mềm da, chất tăng độ nhớt, chất làm bền nhũ tương, được ứng dụng trong nhiều loại kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, serum, kem mắt, … Thành phần này được Environment Canada Domestic Substance List công nhận là an toàn cho sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Arachidyl GlucosideChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, ArbutinChi tiết thành phần: Arbutin là một glycoside chiết xuất từ một số cây họ đỗ quyên, có chức năng chống oxi hóa, điều hòa da, ngăn ngừa sự hình thành melanin, được ứng dụng trong một số loại kem chăm sóc da, sản phẩm rửa, kem điều trị ngoài da, … Các thí nghiệm của Scientific Committee on Consumer Safety về ảnh hưởng của sản phẩm chứa thành phần này lên động vật được thực hiện cho thấy chất này không gây kích ứng da, ít gây kích ứng mắt, an toàn với sức khỏe.
—————
Chức năng:
+ Làm sáng da
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Behenyl AlcoholChi tiết thành phần: Hay còn gọi là Docosanol, là một alcohol béo, được ứng dụng như chất kết dính, chất tạo độ nhớt, chất làm mềm da, chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, nhìn chung chất này an toàn, dù có thể gây ra một số tác dụng phụ như mẩn đỏ, mụn, ngứa, kích ứng da, …
—————
EWG: 1
, BetaineChi tiết thành phần: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Butyrospermum Parkii (Shea) ButterChi tiết thành phần: null
—————
EWG: null
, Caprylic/Capric TriglycerideChi tiết thành phần: Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
—————
EWG: 1
, Castanea Crenata (Chestnut) Cupule ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Centella Asiatica ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm B, vitamin C, … giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Cetearyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo khác ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, Cetyl EthylhexanoateChi tiết thành phần: Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điều hòa da, được ứng dụng làm son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phấn mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
—————
EWG: 1
, Chamomilla Recutita (Matricaria)Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Chrysanthemum Indicum Flower/Leaf/Stem ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, CitronellalChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, GeraniolChi tiết thành phần: Geraniol là một terpene được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một chất tạo mùi hoa hồng. Chất này được FDA công nhận là nhìn chung an toàn.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
EWG: 7
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl StearatesChi tiết thành phần: Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Nó cũng tạo thành một lớp hàng rào trên bề mặt da, giúp làm chậm quá trình mất độ ẩm của da. Glyceryl Stearate và Glyceryl Stearate SE giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của chất được tạo nhũ.
—————
EWG: 1
, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Rhizome/RootChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Houttuynia Cordata PowderChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Macadamia Ternifolia SeedcakeChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Melaleuca Viridiflora Leaf OilChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Olea Europaea (Olive) FruitChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Paeonia Suffruticosa Root WaterChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, PanthenolChi tiết thành phần: Panthenol hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Ngoài ra, Panthenol và Axit Pantothenic cải thiện tình trạng của tóc bằng cách làm cho tóc mềm mại, chắc khỏe và sáng bóng, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc bị hư tổn, cả về mặt vật lý và hóa học.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Pentaerythrityl TetraisostearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Prunella Vulgaris ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cây hạ khô thảo, một vị thuốc y học cổ truyền, chứa các thành phần giúp điều hòa da, kháng khuẩn, chống oxi hóa, … được bổ sung vào nhiều sản phẩm chăm sóc và làm sạch da mặt. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn, ít độc hại với cơ thể.
—————
EWG: 1
, Rhus Semialata Gall ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Rosa Damascena FlowerChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Rosmarius Officinalis (Rosemary) OilChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Salix Alba (Willow) Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Salix Nigra (Willow) Bark ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Scutellaria Baicalensis ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Sophora Japonica Bud ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất chồi hoa hòe, chứa nhiều hoạt chất chống oxi hóa như rutin, quercetin, … có tác dụng điều hòa và bảo vệ da, được thêm vào công thức của một số sản phẩm chăm sóc da mặt. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn cho sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Stearic AcidChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.

• Chất làm mờ – Myristic acid, Palmitic Acid
• Chất làm sạch bề mặt – chất làm sạch -Acid stearic, axit lauric, Myristic acid, Oleic acid, Myristic acid
• Chất hoạt động bề mặt – Chất nhũ hóa – Axit stearic, Myristic acid “
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, Titanium DioxideChi tiết thành phần: Titanium dioxide được sử dụng làm chất tạo màu trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để tạo màu cho da (bao gồm cả vùng quanh mắt), móng tay và môi. Giảm độ trong suốt và tăng độ đục của sản phẩm. Titanium dioxide cũng hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng mặt trời (bao gồm cả tia cực tím từ mặt trời), có thể làm giảm chất lượng của sản phẩm. Như một chất màu, titanium dioxide tăng độ trắng của một số thực phẩm, chẳng hạn như các sản phẩm sữa và bánh kẹo, và được sử dụng trong kem đánh răng và một số loại thuốc. Đây là phụ gia thực phẩm được FDA chấp thuận được sử dụng để làm sáng màu. Nó cũng được sử dụng như một loại gia vị hóa học cho nhiều loại thực phẩm không có màu trắng như rau khô, quả hạch, hạt, súp, mù ​​tạt, bia và rượu. Titanium dioxide được sử dụng như một chất làm trắng và tạo màu. Trong các loại thuốc không kê đơn, nó được sử dụng như một loại kem chống nắng.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1-3
, WaterChi tiết thành phần: Nước tinh khiết chủ yếu được sử dụng làm dung môi trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó hòa tan các thành phần khác nhau mang lại lợi ích cho da, chẳng hạn như chất dưỡng và chất làm sạch. Nó cũng tạo thành một nhũ tương trong đó phần nước và dầu của sản phẩm kết hợp với nhau để tạo thành kem dưỡng (cream) và lotion. Những nhũ tương này đôi khi được gọi là nhũ tương dầu trong nước (O / W) hoặc nước trong dầu (W / O), tùy thuộc vào tỷ lệ pha dầu và pha nước.
—————
EWG: 1
, Xanthan GumChi tiết thành phần: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, xanthan gum có thể được sử dụng như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, Skin conditioning agents-khác, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa hoặc chất làm tăng độ nhớt-gốc nước. Theo báo cáo, Biosaccharide Gum-1 hoạt động như một chất dưỡng ẩm Skin conditioning agents-khác.
—————
EWG: 1
Mức độ
29 Rủi ro thấp
0 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
9 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
2
1
Da Khô
4
0
Da Nhạy Cảm
1
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.42)

Trị thâm mắt khá là tốt, an toàn, không kích ứng da?

Alice

Lần đầu đc nhận quà qua mxh mn ạ
Cảm giác phấn khích lắm luôn ấy
Tuy hàng bị lạc trôi tận sau 15 ngày mới nhận đc, nhưng vẫn rất hân hoan ý.
cám ơn ad đã tạo ra ưd này
Ưd giúp mh hiểu biết nhiều hơn về các sp mỹ phẩm skincare. Có cơ hội nhận đc sp trong quá trình tham gia app.
Túyp kem thon dài như kiều nữ vậy ý. cưng xỉu
chất kem đặc, màu trắng như hình, mùi thơm thoang thoảng nhẹ nhàng
vì mới nhận hàng nên chưa thể biết kết quả như nào.
sẽ review kết quả sau khi sử dụng sp 1tgian nha mn

NgocAnh.Me3con

Điều đầu tiên mình xin cảm ơn app #mybeauty đã tặng cho mình sản phẩm này để mình trải nghiệm.
Mình bị tàn nhang ở 2 bên gò má khá lâu rồi. Dùng khá nhiều sản phẩm trị tàn nhang rồi nhưng vẫn không ăn thua tí nào hết. Trước khi dùng sản phẩm này mình có dùng tuýp trị tàn nhang của Label Young kết hợp với uống collagen tươi thì tình trạng tàn nhang của mình cũng đỡ đỡ.
Về sản phẩm kem đặc trị nám tàn nhang của isoi thì mình thấy tuýp kem nhỏ gọn, xinh xắn, màu sắc trang nhã.
Chất kem hơi đặc, mình chỉ thoa lên chỗ bị tàn nhang thôi. Khi apply lên mặt thì trắng lên 1 tone luôn ngay chỗ vừa thoa nhá.
Ngày đầu tiên mình sử dụng cảm thấy hơi châm chích nhẹ chút xíu chỗ vừa bôi á. Những ngày sau thì không cảm thấy gì cả.
Mình thích nhất ở em này có mùi thơm dã man luôn ý. Mùi hoa hồng kiểu lạ lạ ý không biết tả thế nào nữa :))) Nói chung là ưng em này lắm.
Mình mới sử dụng em này được 1 tuần thấy cũng hơi mờ mờ chỗ tàn nhang thật :)))) Không biết có bị ảo tưởng về bản thân không nhưng mình sẽ sử dụng cho đến khi hết sạch mình sẽ chụp mặt mình lên review thêm lần nữa.
Với dung tích 25ml có giá 600-700k thì cũng khá chát. Nhưng nếu hiệu quả tốt hơn các sản phẩm trị nám tàn nhàng khác trên thị trường hiện nay thì cũng đáng để bỏ ra nhỉ :)))) Bản thân mình nhát chết không dám đi bắn laze nên chỉ tìm dùng mấy loại kem trị tàn nhang như này thôi ý ?
Một lần nữa xin cảm ơn #mybeauty đã cho mình cơ hội trải nghiệm em này. Mình xin phép được review tiếp lần sau về em này nha. ❤️❤️

linlin

mới đầu mk kug k tin nhưng sau khi sử dụng sản phẩm mk đã bị thuyết phục . chỉ sau 2 tuần các vết tàn nhang , đã mờ dần đi

nguyễn.linh

Rất cảm ơn #mybeauty đã cho mình cơ hội được trải nghiệm sản phẩm này.
– Tuýp kem nhỏ dài, có màu bạc nhìn khác sang .
– Chất kem màu trắng, có mùi thơm hoa hồng nhẹ nhàng dễ chịu chứ không nồng gắt.
– Chất kem hơi đặc, nhưng khi apply lên da thấm thấu cũng khá nhanh,da có cảm giác the mát, finish chỉ hơi sáng nhẹ chứ không hề bóng, da có độ ẩm nhẹ.
– Về hiệu quả sử dụng thì từ ngày mình nhận sp và dùng thử đến nay là được khoảng 10 ngày. Da mình có vài vết thâm, và tàn nhang đặc biệt là ở gần vùng mắt. Mình chỉ apply một lớp mỏng lên vùng má, và chấm thêm ở những nốt tàn nhang và thâm.
Sau 10 ngày sử dụng, mình thấy mấy vết thâm hay tàn nhang có vẻ đậm màu hơn một xíu. Mình thấy đây cũng là điều bình thường đối với các sp trị thâm nám, tàn nhang.
Mình nghĩ để thấy hiệu quả rõ nhất thì thời gian sử dụng phải từ 1-2 tháng trở lên. (Nhưng vì tới hạn viết review nên mình cũng chỉ chia sẻ thật cảm nhận ban đầu của mình về sp)
Để mình sử dụng sp thêm một thời gian nữa, rồi cập nhật thêm nhé!

candynhung

M mới dùng được hơn 1 tháng thì đã mờ nám.không biết có hết được hẳn không.nhưng thực sự thấy thích lắm.da dẻ sáng ra nhiều.rất thic sản phẩm của isoi

TrangPham1406

Chất kem này rất đặc bôi thấm rất nhanh không gây bết mình thấy trị nám rất hiệu quả, mình sắp dùng tới típ thứ 2 rồi.???

kimoanh96

Mẫu mã dễ nhìn tiện cho việc sử dụng, mầu xám trắg sang trọng. Giá cao nhưng chất lượng thì khỏi bàn, thành phần lành tính. Mình dùng chấm những vùng nám và tàn nhang. Nghe mn rv nói hiệu quả, để mình dùng r sẽ rv sâu hơn. Mình mua săn sale hiawjc săn live của nhà maily thì mua giá rẻ hơn thậy tế.

Su1902

☁️ Cá nhân mình thì chỉ tin vào các thành phần được hãng công bố là có thể đặc trị tàn nhang những khá thất vọng mn ạ, cũng chỉ được sương sương đúng kiểu thành phần Hàn Quốc. Nên về hiệu quả theo mình dự đoán sẽ không quá rõ ràng đâu, thâm mụn maybe sẽ có biến chuyển rõ rệt
☁️ Size mini 1ml thôi, dùng cũng được 3 lần, nếu tập trung vào mỗi chỗ bị tàn nhang.
☁️ Mua lại? Sẽ không, vì mình tin vào các sản phẩm tập trung 1 thành phần như ascorbic acid, alpha arbutin,… và một phần cũng thích da có chút tàn nhang:)

lenguyenthaotrang

3 gói nhỏ, mỗi gói 1ml – dùng được khá nhiều lần vì chỉ chấm vào chỗ tàn nhan/thâm mụn thôi

Chất kem trắng đục và khá đặc, nhưng lại thấm nhanh vào da.

Về đặc trị thì nên dùng của âu mỹ hơn hàn. Mình cũng không thấy được chất có thể mờ được tàn nhan như hãng qc.

Không mua lại

NNBD

da mình bị nám ,tàn nhang bắn laze nhiều lần mà cũng ko hết tình cờ biết đến em kem này ngạc nhiên luôn là dùng sau 2 tuần những vết nám và tàn nhang mờ đi trông thấy luôn da lại sáng và đều màu hơn tuyệt vời lắm.

honganhviola@gmail.com

Nghe rv em này mình cũng sài thử, mùi thơm nhẹ của hoa ?,có lẽ hợp với mình nên thấy mờ dc tàn nhang hẳn, b nào nám hay tàn nhang hãy mua thử nhé

BuBuongBinh

Cám ơn #mybeauty đã cho mình trải nghiệm bộ trial kid này. Lúc đầu mình nghĩ là kem dưỡng này sẽ dạng tuýp mini cơ nhưng mà không ngờ là gói luôn ấy, mỗi gói 1ml nha. Em này không phải xài full mặt đâu nha mọi người , mà thoa lên vùng nào bị nám thâm thôi nhé. Chất kem dạng trắng đặc thấm thấu vô cùng nhanh,. Vì chỉ được trải nghiệm nên mình chưa thấy hiệu quả gì rõ ràng lắm nên chưa nói cho mọi người được, chỉ cản giác da căng bóng hơn nhiều. Sau này mà mua full size mình sẽ quay lại review tiếp hihi!

Ldieuu

Mình may mắn khi tham gia vào app revewty và được nhận quà là em Isoi này. Nhận đc quà làm mình sung sướng cả ngày. Tối phải bôi trải nghiệm luôn. chất kem mềm, mịn, nâng tông. Mình bôi vào những đốm tàn nhang của mình. Kem đặc nên ko thẩm thấu nhanh lắm, tuy nhiên bôi lúc đi ngủ nên vẫn oke. mình sẽ chăm chỉ dùng để vết tàn nhang mờ đi nhanh chóng. Cảm ơn Revewty đã tặng quà cho mình. ♥️♥️♥️

Tongthunga

Mình mua sản phẩm này cho mẹ, da mẹ bị nám chân lâu năm, thâm sì 2 bên má luôn. Đã từng đi spa điều trị mấy năm rồi nhưng không cải thiện. Mẹ mình dùng bộ vitamin c Lumiderm kết hợp với cao nám isoi mới được 2 tuần thôi đã thấy da sáng lên hẳn, nám cũng hơi mờ dần. Mình nghĩ dùng hết bộ này da sẽ cải thiện hơn rất nhiều.

Camilina123

Tên dễ gọi là Cao đặc trị nám, tàn nhang.
Thiết kế nhỏ gọn, đầu nhọn dễ dàng lấy được lượng vừa đủ.
Mình dùng em này sau bước toner và tinh chất. Kem màu trắng, không mùi. Mình chỉ chấm, xoa đều vào chỗ bị tàn nhang chứ không bôi cả mặt, sau đó khóa ẩm rồi đi ngủ.
Sau 2 tuần thì da vùng gò má có sáng lên và đỡ tàn nhang hẳn luôn.
Nếu dùng 1 tub chưa hết hẳn mình sẽ mua thêm để trị cho dứt điểm ?

LeHoa

review kem dưỡng da Isoi BR Blemish Care Spot
?thiết kế : dạng gói sam, tuy nhiên vẫn dùng khá nhiều lần cho 1 gói nhỏ như này
?texture : kem màu đục có mùi hoa hồng dễ chịu. kem thấm nhanh khi thoa những vùng đặc trị nám và tang nhanh. kem thấm nhanh không gây bết rít
?cảm nhận: đối với các đốm nâu mới xuất hiện sẽ nhanh mờ còn đối với nám lâu năm kiên trì mới có thể mờ nhé. mình có tàn nhang thấy mờ hẳn và màu nhạt lại
?giá : khá đắt

bichtram2411

Sống chung vs tàn nhang từ nhỏ, nay mới biết tới bộ ISOI này, rất tốt ce ạ. Bạn bè đều khen da dạo nay đẹp thế, mờ tàn nhang lại căng bóng nữa nha ?
E Khuyên ce nên dùng trọn bộ để thấy hiệu quả tốt nhất nha ?

Trần_Thuỷ

Mình vừa mua đc 2 ngày
? bao bì đẹp
? chất kem đặc dùng tiết kiệm
Thơm nức cả mũi í. Dùng kèm vs nc hoa hồng isoi. Mình sẽ theo dõi xem có thay đổi gì k rùi vào đán giá lại ạ

trinhtrinhnoble

Típ trị nám siêu tốt chỉ bôi vào chỗ bị nám, bôi mờ nám sau nửa tháng nha có lên tông. Mk mua 530k dc có 25ml nhưng dùng thích lắm thấm nhanh đặc như cao bạn nào bị nám tham khảo nha.

nanadinh

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Cao Trị Nám Isoi Blemish Care Spot có giá khoảng 699.000đ(25ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Cao Trị Nám Isoi Blemish Care Spot uy tín bên dưới