Tế Bào Gốc Coreana Senite Golden Cell – Thử nghiệm một thuốc lý mới, bổ sung cơ thể của bạn!

Thử nghiệm một loại thuốc lý mới, Coreana Senite Golden Cell, được cho là có thể giúp bổ sung cơ thể và tăng cường sức khỏe của bạn. Đây là một loại thuốc lý tự nhiên và có thể được sử dụng để cải thiện tình trạng của bạn. Nó bao gồm các tế bào gốc có trong cơ thể, nhờ đó có thể giúp hiệu quả trong việc bổ sung cơ thể và tăng cường sức khỏe của bạn. Những thành phần đặc biệt trong sản phẩm này giúp cải thiện vấn đề về tế bào và giúp bạn cảm nhận được những lợi ích của sức khỏe tốt hơn. Hãy cùng xem qua những lợi ích của Coreana Senite Golden Cell và xem liệu nó có thể đáp ứng nhu cầu của bạn hay không.

Thông tin sản phẩm

Tế Bào Gốc Coreana Senite Golden Cell Tế bào gốc gồm 5 ống:
– Ống 1 : Điều trị mụn , giảm sưng tấy, khô cồi mụn sau 1-2 tuần
– Ống 2 : Phục hồi hư tổn sau điều trị mụn, làm da khoẻ và hấp thụ dưỡng chất tốt hơn
– Ống 3 : Bắt đầu làm sáng da , điều trị luôn nám và tàn nhang
– Ống 4 : Phục hồi tái sinh 10 vấn đề của da
– Ống 5 : Xoá nhăn , chống lão hoá ♥️
Tăng cường đàn hồi da, làn da căng khoẻ và săn chắc
Nâng tone da sáng và mịn màng, tràn sức sống
Cải thiện chất lượng làn da, da đang xuống cấp bị hư hại trở nên khoẻ mạnh
Cấp ẩm cho da mướt mịn, không còn tình trạng khô nhăn
Xử lý tình trạng lão hoá mạnh và nhanh

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate CrosspolymerChi tiết thành phần: Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dính hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mĩ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, AdenosineChi tiết thành phần: Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, AlcoholChi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, cạo râu, chăm sóc răng miệng, các sản phẩm chăm sóc da và tóc, rượu biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.

—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da khô
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Alcohol
EWG: 2
, AnhydroxylitolChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Argania Spinosa Sprout Cell ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, ArginineChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Cananga Odorata Flower OilChi tiết thành phần: Tịnh dầu chiết xuất từ hoa ngọc lan tây, thành phần chủ yếu gồm các terpenoid, flavonoid có hương thơm dễ chịu, giúp giải tỏa stress, cũng như điều hòa da, tóc. Theo một công bố trên Elsevier Food and Chemical Toxicology, sản phẩm này nên được sử dụng điều độ. Lạm dụng chiết xuất ngọc lan tây có thể gây nhức đầu hay mẫn cảm.
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Chất tạo hương
EWG: 3
, Caprylyl GlycolChi tiết thành phần: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, CaramelChi tiết thành phần: Caramel là sản phẩm thu được khi đun nóng đường, thường được sử dụng để tạo màu nâu cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Thành phần này được FDA công nhận an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
EWG: 1
, CarbomerChi tiết thành phần: Carcbomer giúp làm phân tán hoặc làm trôi nổi các chất rắn không hòa tan trong chất lỏng. Nó cũng được sử dụng để ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Carbomer thường được sử dụng để kiểm soát độ nhớt và độ đặc của các sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Flower OilChi tiết thành phần: Tinh dầu chiết xuất hoa cây cam, chứa limonene và một số terpene khác, có nhiều tác dụng như tạo mùi hương, giảm stress, trị mụn, … ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo cáo cáo của CIR, tinh dầu hoa cam không gây độc cho cơ thể con người, tuy nhiên có thể gây kích ứng.
—————
EWG: 1
, Citrus Limon (Lemon) Peel OilChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, Citrus Tangerina (Tangerine) Peel OilChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Colloidal GoldChi tiết thành phần:
—————
EWG: 4
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl PolymethacrylateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Helichrysum Arenarium ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Hydrogenated LecithinChi tiết thành phần: Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bề mặt, điều hòa da, giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới 15% cũng được coi là an toàn.
—————
EWG: 2
, Hydrolyzed Wheat ProteinChi tiết thành phần: Hỗn hợp các protein trong lúa mạch được thủy phân, chứa các thành phần có tác dụng tạo màng, điều hòa tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa của thành phần này trong mĩ phẩm và các chăm sóc cá nhân là 1,7%. Các thí nghiệm cho thấy hydrolyzed wheat protein không gây kích ứng cho da, được CIR kết luận là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, IsomaltChi tiết thành phần: Isomalt là dẫn xuất của glucose, được sử dụng như phụ gia thay thế đường trong nhiều loại thực phẩm, được thêm vào một số loại mĩ phẩm như một chất độn, chất tạo vị, chống vón hay tăng cường độ ẩm. Thành phần này được CIR đánh giá an toàn cho mục đích làm đẹp và chăm sóc cá nhân,
—————
EWG: 1
, LecithinChi tiết thành phần: Lecithin và Hydrogenated Lecithin làm giảm hiện tượng bong tróc tế bào chết do khô da và phục hồi độ đàn hồi giúp trẻ hóa làn da khô hoặc hư tổn. Các thành phần này cũng giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của vật liệu được tạo nhũ.
—————
EWG: 2-3
, MethylpropanediolChi tiết thành phần: Methylpopanediol là một alcohol không mùi, không màu, thường được dùng làm dung môi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được CIR công nhận là một thành phần an toàn, không gây độc hay kích ứng cho con người.
—————
EWG: 1
, NiacinamideChi tiết thành phần: Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc, giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp chí Diabetologia (2000), thành phần này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Làm sáng da
EWG: 1
, Palmitoyl OligopeptideChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Palmitoyl Pentapeptide-5Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, PEG-33Chi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, PEG-80 Hydrogenated Castor OilChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, Polysorbate 21Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1-3
, PPG-26-Buteth-26Chi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 2
, PropanediolChi tiết thành phần: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Propylene GlycolChi tiết thành phần: Propylene Glycol và Polypropylene Glycol được tìm thấy trong kem dưỡng ẩm giúp hút ẩm và hoạt động như một chất giữ ẩm, giảm bong tróc tế bào da chết và phục hồi độ đàn hồi và giúp trẻ hóa làn da. Propylene glycol là một trong những thành phần được sử dụng rộng rãi nhất trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đồng thời cũng được sử dụng làm chất giảm độ nhớt, dung môi và chất tạo hương. Nó được sử dụng trong công thức của nhiều loại sản phẩm mỹ phẩm, bao gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, chất khử mùi, sản phẩm cạo râu và nước hoa.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 3
, Pyrus Communis (Pear) Fruit ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, ROSA DAMASCENA FLOWER OILChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Sodium BenzoateChi tiết thành phần: Muối natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (kí hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng thấp như trong hầu hết các loại thực phẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 3
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Sodium Palmitoyl SarcosinateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Sodium PolyacrylateChi tiết thành phần: Muối natri của polyacrylic acid. Nhờ khả năng hấp thụ nước mạnh mẽ, sodium polyacrylate được ứng dụng như chất hấp thụ nước, chất tạo màng, tạo kiểu tóc, tăng độ nhớt, điều hòa da, … Chất này được CIR cho phép sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 3
, TEA-Lauroyl SarcosinateChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Thymus Vulgaris (Thyme) OilChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, XylitolChi tiết thành phần: Xylitol là một alcohol đa chức, là một loại phụ gia thực phẩm phổ biến. Chất này được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng như một thành phần tạo hương, tăng cường độ ẩm. Theo Cosmetics Database, Xylitol ít độc hại cho sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, XylitylglucosideChi tiết thành phần: Xylitylglucoside là hợp chất có nguồn gốc từ đường trong lúa mì, giúp duy trì độ ẩm, điều hòa da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
, Yeast ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
Mức độ
35 Rủi ro thấp
10 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
3 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
4
1
Da Nhạy Cảm
0
2

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.89)

Eo ơi không thể nào không khen được ! Dùng đúng 1 ống đầu tiên trán sần sùi cũng hết sạch mụn luôn ấy. Da lộ gân máu nát bét vẫn cứ là lên luôn ? Chưa từng thấy 1 loại tế bào gốc nào mê như thế này ?

MaiLyStyle

da mk trước rất xấu nám tàn nhang nhiều
mk đi bắn lize và sd rế bào bào gốc của coreana
sp đỉnh của chóp luôn da bị tổn thương phục gồi rất nhanh

bình1108

Phải nói là đỉnh của đỉnh
Thiết kế đẹp sang chảnh . Chất lượng sản phẩm thì khỏi phải chê của tập đoàn lớn
Nói chung là 10 sao ak

ThuuQueen

Dùng em này phải nói sướng mê chữ ê kéo dài. Da Mình sần sùi mụn bôi tế bào gốc này mụn hết hẳn da trắng sáng. Mặt lộ gân máu cũng dùng đc ạ. Tuyệt

lýquỳnh
Tbg?

Thiết kế sang chảnh , chất đặc có mùi thơm , phục hồi da siêu đỉnh ?

milo_choco

tết bào gốc thích nhất mình từng dùng. trời ơi nó ẩm mượt. dùng xong sáng hôm sau da láng gì đâu. dùng hết ống đầu tiên mình giảm thâm dk rất nhiều luôn

kieutrinh28

Dùng em này phải nói là phê luôn. Mình muốn dùng mãi mà không còn xiền. Đập vào mắt bao bì màu vàng chanh xả. Bôi lên da thẩm thấu nhanh mà căng mướt gì đâu á. Da mình trắng lên trông thấy có độ căng đàn hồi thích lắm. điểm 10 cho chất lượng luôn

Lanpham

-Bao bì: hộp vs 5 ống tbg sang chảnh, xịn xò. Ống thiết kế sang chảnh, có thêm nút gạt bấm kem. mình rất thíc cái thiết kế đó để tránh các bé hay nghịch ấn phụt kem ra ngoài.
-Chất kem dạng đặc, rất nhiều dưỡng, 1 ống tận 10ml dùng siêu tiết kiệm
da mình là da dầu, nên mỗi lần bôi mình chỉ bôi ít, tránh bị bóng loáng,gây bí da. mỗi lần mà bị mụn bôi e này rất là hiệu quả, mụn đỏ sưng xẹp đỡ hơn vào hôm sau. mình rất ưng e nó.
Giá thì hơi chát mình mua 1 ống 350k. n mà đắt sắt ra miếng đó

ngocdieu

tế bào gốc này dùng sướng kinh khủng, mùi thơm lắm, bôi đến đâu da thẩm thấu đến đấy, khô nhanh lắm, bôi tối hôm trước đến sáng hôm sau nhìn da mềm và căng lắm.

kimthoa284

Dùng thích lắm luôn ý . Da mình yếu do dùng rượu thuốc mà dùng e này k bị kích ứng . sáng dậy ra căng bóng luôn

nguyenkieuanh

San phẩm nào nhà c ly cũng chim ưng cơ ,tế bào gốc dùng thích dã man

tuyetquyen

loại này dùng sau khi lặn mụn và phục hồi da thì hết ý luôn với thành phần tự nhiên.nhanh lành cho da mùi còn thơm và đặc . bôi thẩm thấu nhanh và 1 ống dùng được mấy tháng.một hộp dùng được cả năm rất đáng tiền ai không biết e này rất là phí

phương thuý

Bao bì thiết kế thông minh.
Chất kem đặc sệt, nhưng thấm nhanh dùng rất tiếc kiệm.
Phục hồi da tốt, thích hợp dùng sau phi kim lăn kim vi tải…( nch là có tác động lên bề mặt da thì nên dùng)
Giá hơi cao nhưng chất lượng.
Sẽ mua lại

Tran.n67

Thiết kế tiện lợi dễ dùng. Phục hồi da gọi là đỉnh luôn moiw dụgf gần hết 1 ống mà da đã đẹp lên hẳn r. Nhưng giá rhif hơi chát

hiennguyen27

Chị đã dùng qua rất nhiều loại tế bào gốc rồi, nhưng đến em này thì nghiện luôn, xài da căng bóng, khoẻ. Một ống xài mút mùa mãi chưa hết. C đã mua full hộp luôn. Từ nay trung thành với em nó ko đổi nào nữa hết ?

hphuonguyen.91

M k biết pải nói thế nào. Nhưng dùng rất ok. Da phục hồi nhanh, giảm thâm mụn và trắng sáng tốt ạ

TrangTu

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Tế Bào Gốc Coreana Senite Golden Cell có giá khoảng 4.500.000đ(5TUBE). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Tế Bào Gốc Coreana Senite Golden Cell uy tín bên dưới