Thánh kinh dưỡng da PDF khác xa so với bản sách giấy đang bán

1. Bản PDF trên mạng: Mình từng đọc qua file này và nhận thấy như sau:

  • Bản dịch này do một nhóm tự dịch (có lẽ hot quá mà chưa xuất bản ở VN) và dịch từ bản Mỹ sang bản Việt. Không phải dịch từ sách gốc Nhật
  • Hình ảnh minh họa người thật (từ bản Mỹ) nên có vẻ nhìn thực tế NHƯNG khi ghép vào file pdf là scan ghép ra rồi chèn vào nên khá mờ, nhìn hơi lộn xộn.
  • Đọc file mềm cảm giác khó thực hành hơn. Phù hợp với bạn nào không biết tiếng Anh (để mua bản Mỹ) và đang ở bên nước ngoài.
Thánh kinh dưỡng da PDF khác xa so với bản sách giấy đang bán

2. Bản sách giấy Thánh Kinh Dưỡng Da

  • Được dịch từ nguyên gốc tiếng Nhật, mang tinh thần Chizu Saeki đến từng cụm từ
  • Sách Thánh Kinh Dưỡng Da được minh họa rõ ràng, xinh xắn dễ nhìn. Sách IN MÀU nền rất rõ từng ảnh.
  • Dễ thực hành. Có thể để trên đùi, trên đệm mở từng trang để thực hiện các bước.
  • Giá cả hạt dẻ chị em nhé. Tùy từng nơi như tiki, fahasa hay nhà sách chiết khấu nhưng dao động từ khoảng hơn 70k-80k (rẻ hơn rất nhiều so với kiến thức có được hay một thỏi son mình hay mua). Hoặc bạn có thể mua trên TIKI ở link này để có ưu đãi đến 50% nhé https://bit.ly/2J6bn60
Thánh kinh dưỡng da PDF khác xa so với bản sách giấy đang bán
Thánh kinh dưỡng da PDF khác xa so với bản sách giấy đang bán
Thánh kinh dưỡng da PDF khác xa so với bản sách giấy đang bán

3. Cuốn sách này hiệu quả đến đâu và học được gì từ sách

Kiến thức về da: cơ bản, đủ để nắm được cấu tạo da và những gốc rễ vấn đề liên quan đến da. Mình cũng không cần đi sâu quá làm gì. Với mình như vậy là vừa đủ.

Các tips dưỡng da: phần này khá hay ho, rất cụ thể chi tiết và giải quyết được phần gốc. Tác giả đưa ra các cách chăm sóc, dưỡng da từ cơ bản đến phức tạp rất tỉ mỉ như: làm sạch da và rửa mặt đúng cách, khắc phục nếp nhăn, tiết dầu, nổi mụn, làm săn cơ mặt. Nói chung các tips này kết hợp với một số nguyên liệu chuẩn ngon-bổ-rẻ như màng bọc thực phẩm, lotion, mật ong, đá, khăn mặt…

Massage huyệt bạch huyết: xác định 5 vùng có huyệt bạch huyết: mặt, sau tai, cổ, nách, xương quai xanh. Có bài tập để các vùng huyệt lưu thông, thải độc, giảm mụn nhanh và tăng sắc tố cho da.

Bài tập làm đẹp: phần này thú vị nhất, có các bài tập rất hay dành cho da mụn, da khô, da nhờn…

Mẹo nhanh: trang điểm sau 5h chiều, tô son để ăn không trôi, làm thế nào để da căng bóng sau một đêm (mẹo nhanh thôi, còn lâu dài thì vẫn phải chăm sóc), cách kẻ mắt đẹp.

ĐỘ HIỆU QUẢ thì mình đánh giá khách quan như thế này: Các phương pháp trong sách khoa học, tốt, mất ít thời gian, ít chi phí NHƯNG cần tính THƯỜNG XUYÊN. Cái này chính là điểm mà không phải ai cũng kiên nhẫn. Đương nhiên rồi ạ, không có cái gì là không đáng giá cả. Dù chỉ là 10-15 phút mỗi ngày nhưng mọi người phải tập đều, kết hợp với uống nhiều nước, kiêng đường, ngủ sớm (như mình) thì sẽ thấy hiệu quả hẳn trong 1-2 tháng. Trước đó mình đã không dùng sữa rửa mặt (chỉ dùng nước lã) khoảng hơn 6 tháng rồi. Nhưng so với việc chạy theo hàng loạt mỹ phẩm mới ra liên tục thì cách này bền hơn và đẹp hơn từ bên trong ạ.