Review sản phẩm thuốc nhuộm tóc Etude House Hot Style Bubble Hair Coloring – Sự lựa chọn hoàn hảo cho màu tóc nhuộm tại nhà

Bạn muốn thay đổi màu tóc của mình nhưng không muốn tốn nhiều tiền và thời gian đi salon? Vậy thì sản phẩm thuốc nhuộm tóc Etude House Hot Style Bubble Hair Coloring chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với công thức dạng bọt tiện lợi, sản phẩm giúp bạn nhuộm tóc dễ dàng tại nhà mà không cần đến chuyên gia tóc. Bên cạnh đó, Etude House Hot Style Bubble Hair Coloring còn có nhiều màu sắc đa dạng, đảm bảo mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp với phong cách và tính cách của mình. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm qua bài review dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Thuốc Nhuộm Tóc Etude House Hot Style Bubble Hair Coloring – Dầu gội nhuộm tóc Etude House có bảng thành phần cực lành tính, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên vừa đem lại cho khách hàng mái tóc như ý vừa giúp bảo vệ tóc một cách tối ưu nhất.
+ Tinh dầu cây Rum: dưỡng tóc, giúp mềm mềm mại.Tinh dầu hoa trà: cung cấp độ ẩm, duy trì màu sắc, phục hồi tóc bị tổn thương.
+ Thuốc nhuộm tóc Etude House Hot Style Bubble Hair Coloring có 8 màu cho các bạn tha hồ lựa chọn, các bạn có thể nhuộm một màu hoặc có thể nhuộm nhiều màu mix với nhau tùy theo sở thích của mỗi người.
– Bộ dụng cụ nhuộm tóc của Etude House Hot Style Bubble Hair Coloring khá đơn giản:
+ 1 gói chứa dung dịch thuốc nhuộm tóc.
+ 1 bình có nắp tạo bọt chứa dung dịch nhuộm tóc.
+ 1 gói dầu xả giúp mềm mượt tóc sau khi nhuộm.
+ Dụng cụ hỗ trợ nhuộm tóc bao gồm: 1 đôi bao tay, 1 áo choàng nilon và 1 tờ hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Hàn.

*Công dụng
– Thay đổi màu tóc ngay tại nhà mà không lo xơ rối, gãy rụng hay mất nhiều thời gian.
– Làm mềm mượt tóc, bảo vệ tóc khỏi tác hại của thuốc nhuộm nhờ gói hair treatment.
– Phù hợp với mọi loại tóc, đặc biệt là mái tóc chắc khỏe.

* Hướng dẫn sử dụng:
– Đầu tiên, chúng ta đổ gói dụng dịch số 1 và số 2 vào chai tạo bọt số 3. Sau đó, đậy nắp và lắc chai dung dịch từ 3-5 phút để tạo bọt tốt nhất.
– Cần lưu ý, trước khi bắt đầu nhuộm tóc chúng ta nên sử dụng kem dưỡng da hoặc dầu (dầu dừa, oliu) bôi lên những vùng da có thể tiếp xúc với thuốc nhuộm như trán, tai, cổ, vai để dễ lau vết thuốc nhuộm còn dư và hạn chế tình trạng kích ứng da.
– Chia tóc thành từng lọn nhỏ rồi nhẹ nhàng chải.
– Mang bao tay và áo choàng nilonđể tránh tình trạng màu nhuộm dây ra quần áo.
– Cần lưu ý, đuôi tóc (ngọn) khó lên màu hơn chân tóc (đỉnh) nên bôi thuốc ở đuôi tóc trước, sau đó tới gáy, tới thân tóc và cuối cùng là chân tóc.

Thành phần chính

Mức độ
0 Rủi ro thấp
0 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
0 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
0
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.33)

Nhuộm cho tóc tẩy thì lên màu đẹp và chuẩn, mùi dễ chịu, dụng cụ đầy đủ dễ để tự nhuộm tại nhà. Nhưng tóc nâu, đen thì hầu như không lên màu, dạng bọt nên cảm giác nhuộm hơi tốn, tóc dài phải 2-3 set mới đủ

duckthank72

Em này. Nhuộm tóc nguyên thủy của mình k lên màu mấy. Tóc k bị khô sau khi nhuộm. Mùi cũng k đến nỗi khó chịu quá. Dụng cụ đầu đủ để nhuộm .

Monny
Nên màu ko tốt

Nhuộm trên màu tóc nguyên thuỷ ko lên màu đâu. Ít ra phải trên nền tóc nhuộm hoặc tẩy rồi

traycee

Giá bán và nơi mua

Thuốc Nhuộm Tóc Etude House Hot Style Bubble Hair Coloring có giá khoảng 175.000đ(30g, 60g, 5g, 10ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Thuốc Nhuộm Tóc Etude House Hot Style Bubble Hair Coloring uy tín bên dưới