Tự tin sải bước với màu tóc mới cùng L’oreal Majirel Cool Cover

Màu tóc luôn là yếu tố quan trọng giúp tôn lên nét đẹp của mỗi người. Tuy nhiên, việc nhuộm tóc không chỉ đơn giản là sử dụng thuốc nhuộm mà còn cần phải chọn sản phẩm chất lượng và an toàn cho tóc. Và L’oreal Majirel Cool Cover chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm một màu tóc mới và đặc biệt là những người muốn che đi những nếp nhăn trên tóc. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt và đáng để bạn lựa chọn? Hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Thông tin sản phẩm

Thuốc Nhuộm Tóc L’oreal Majirel Cool Cover – Thuốc Nhuộm Tóc L’oreal Majirel Cool Cover nổi bật tone màu tóc mạnh mẽ, chống phai màu
– Bảng màu đa dạng
– Dưỡng tóc mềm mại sau khi nhuộm

Thành phần chính

2-Oleamido-1,3-OctadecanediolChi tiết thành phần: 2-Oleamido-1,3-Octadecanediol là một peptide có tác dụng làm mềm, giảm bong tróc, điều hòa da, được sử dụng chủ yếu trong một số loại kem bôi. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thành phần này trong các sản phẩm cao nhất là 0,7%, được đánh giá là an toàn với sức khỏe con người. Các thí nghiệm cho thấy chất này không độc hại, không gây kích ứng da và chỉ gây kích ứng nhẹ cho vùng mắt.
—————
EWG: 1
, 2,4-Diaminophenoxyethanol HCLChi tiết thành phần:
—————
EWG: 5
, Ammonium HydroxideChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, Benzyl AlcoholChi tiết thành phần: Chất ức chế ăn mòn, hương liệu, chất điều chỉnh độ pH, chất bảo quản, chất giảm độ nhớt
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
EWG: 5
, Cetearyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo khác ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, D&C Yellow No 5 Aluminum LakeChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
EWG: null
, EthanolamineChi tiết thành phần:
—————
EWG: 5-6
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, Hexadimethrine ChlorideChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, m-AminophenolChi tiết thành phần:
—————
EWG: 5
, Oleic AcidChi tiết thành phần: Một acid béo có nguồn gốc thiên nhiên,được sử dụng như một chất làm sạch và tăng cường kết cấu. Đây là một trong những acit béo ổn định hơn cả và có khả năng bảo vệ hiệu quả của các thành phần quan trọng như chất chống oxi hóa khỏi sự tác động của ánh sáng mặt trời và không khí. Theo CIR, oleic acid an toàn với cơ thể con người.
—————
EWG: 1
, Oleth-3Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 2
, Oleyl AlcoholChi tiết thành phần: Tạo thành nhũ tương và ngăn nhũ tương phân tách thành pha nước và pha dầu. Các thành phần này cũng làm giảm xu hướng tạo bọt khi sản phẩm bị lắc. Stearyl alcohol, oleyl alcohol và octyldodecanol, hoạt động như chất bôi trơn trên bề mặt da, được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da để làm cho da mềm mại và mịn màng.
—————
EWG: 1
, P-PhenylenediamineChi tiết thành phần:
—————
EWG: 7
, Pentasodium PentetateChi tiết thành phần: Axit Pentetic và Pentasodium Pentetate bất hoạt các ion kim loại như canxi và magiê để duy trì sự ổn định và vẻ ngoài của mỹ phẩm. Đồng thời cũng giúp ngăn ngừa sự hư hỏng do oxy hóa của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân bằng cách khử hoạt tính của các ion kim loại khác như sắt hoặc đồng.
—————
EWG: 1
, ResorcinolChi tiết thành phần:
—————
EWG: 8
, Sodium MetabisulfiteChi tiết thành phần: Sodium Metabisulfite là một muối vô cơ có nhiều ứng dụng trong thực phẩm (E223). Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất bảo quản. Theo CIR, thành phần này an toàn nếu tiếp xúc ngoài da, có thể gây dị ứng cho một số người nếu đưa vào cơ thể.
—————
EWG: 4
Mức độ
7 Rủi ro thấp
6 Rủi ro trung bình
3 Rủi ro cao
1 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
0
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
5.00)

Đây là review đánh giá về sản phẩm Majirel
Mình thật sự thích mix giữa L’OREAL và MAJIREL, độ cover rất bền
Đây là sản phẩm tuyệt nhất mình từng dùng T:T:t:t

hằng.dolly

Giá bán và nơi mua

Thuốc Nhuộm Tóc L’oreal Majirel Cool Cover có giá khoảng 190.000đ(50ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Thuốc Nhuộm Tóc L’oreal Majirel Cool Cover uy tín bên dưới