Tìm hiểu về Mặt Nạ Đất Sét Laneige Mini Pore Waterclay Mask – Làm sạch sâu lỗ chân lông

Mặt Nạ Đất Sét Laneige Mini Pore Waterclay Mask là một sản phẩm chăm sóc da hiệu quả của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Laneige. Với thành phần đất sét tự nhiên và các tinh chất dưỡng da, sản phẩm giúp làm sạch sâu lỗ chân lông và hấp thụ dầu thừa, mang lại cho bạn làn da sạch mịn và tươi trẻ. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này và cách sử dụng để có được làn da khỏe đẹp nhé.

Thông tin sản phẩm

Mặt Nạ Đất Sét Laneige Mini Pore Waterclay Mask – Mặt Nạ Đất Sét Mini Pore Waterclay Mask dạng gel được làm từ các thành phần bùn khoáng tự nhiên ở vùng biển Hoàng Hà, có tác dụng thấm hút bã nhờn và giúp mặt nạ khô một cách nhanh chóng.
– Bùn khoáng tự nhiên lấy từ biển Hoàng Hà giúp làm sạch bã nhờn và tạp chất bị nghẽn ở lỗ chân lông một cách hiệu quả.
– Hạn chế quá trình giãn nở lỗ chân lông, chăm sóc và se khít lỗ chân lông
– Công thức dạng gel, dưỡng ẩm, giúp cho việc đắp mặt nạ dễ dàng và nhanh khô

* Hướng dẫn sử dụng:
– Sau khi rửa sạch mặt và sử dụng nước cân bằng cho da.
– Thoa một lớp mặt nạ lên mặt, ngoại trừ các vùng da nhạy cảm quanh mắt và miệng
– Chờ cho sản phẩm khô hoàn toàn.
– Khi bắt đầu thấy rõ các lỗ chân lông trên bề mặt mặt nạ khô (khoảng 8-10 phút sau), rửa sạch mặt bằng nước ấm.
– Dùng miếng bọt biển đi kèm để lau phần chất còn sót lại trên mặt.


Thành phần chính

AlcoholChi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, cạo râu, chăm sóc răng miệng, các sản phẩm chăm sóc da và tóc, rượu biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.

—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da khô
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Alcohol
EWG: 2
, BentoniteChi tiết thành phần:
—————
EWG: 2
, Cellulose GumChi tiết thành phần: Chất hấp thụ, Chất kết dính, Chất keo dính, Chất ổn định nhũ tương, Chất tạo màng, Chất điều hòa da, Chất tăng cường độ nhớt
—————
EWG: 1
, Ceteareth-20Chi tiết thành phần: “Ceteareth-2 đến Ceteareth-18 và Ceteareth-22 đều giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của vật liệu được tạo nhũ. Ceteareth-22 cũng được sử dụng để giảm độ nhớt của mỹ phẩm lỏng và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Cả Ceteareth-20 đến Ceteareth-40 và Ceteareth-50 đến Ceteareth-100 đều giúp nhiều thành phần khác hòa tan tốt trong dung môi mà thông thường không hòa tan. Vì vậy, bằng cách trộn dầu và bụi bẩn với nước, nó sẽ rửa sạch mọi chất bẩn trên da và tóc của bạn, giúp bạn có một làn da và mái tóc sạch sẽ.”
—————
EWG: 3
, Cetyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các loại cồn béo khác ngăn nhũ tương phân tách thành phần dầu và nước. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl CaprylateChi tiết thành phần: Glyceryl caprylate là một monoester của glycerin và caprylic acid, có tác dụng như một chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da, dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,… Theo công bố của CIR, chất này được coi là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Hydrogenated PolydeceneChi tiết thành phần: Hydrogenated Polydecene là một hỗn hợp các hydrocarbon no, là thành phần làm mềm da, giúp cải thiện độ ẩm với da khô. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của thành phần này trong các sản phẩm nhìn chung an toàn. Chất này có thể gây kích ứng nhẹ.
—————
EWG: 2
, Iron Oxides (Ci 77499)Chi tiết thành phần: CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 2
, KaolinChi tiết thành phần: Chất mài mòn, chất chống vón cục, chất kết dính, chất tạo màu, chất làm mờ, chất tăng độ nhớt, chất điều chỉnh độ trượt, chất tăng độ nhớt
—————
EWG: 1
, LecithinChi tiết thành phần: Lecithin và Hydrogenated Lecithin làm giảm hiện tượng bong tróc tế bào chết do khô da và phục hồi độ đàn hồi giúp trẻ hóa làn da khô hoặc hư tổn. Các thành phần này cũng giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của vật liệu được tạo nhũ.
—————
EWG: 2-3
, Mentha Piperita (Peppermint) ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất bạc hà, thành phần chính là menthol, cùng một số thành phần hữu cơ khác, thường được ứng dụng như chất tạo hương bạc hà, chất khử mùi hiệu quả. Bên cạnh đó, chiết xuất bạc hà còn có chức năng giảm bong tróc, phục hồi da, cũng như có nhiều chức năng quan trọng như một loại dược phẩm. Theo CIR, các sản phẩm có thành phần chiết xuất bạc hà an toàn khi tiếp xúc ngoài da khi nồng độ không vượt quá 1%. Thống kê của CIR cho thấy hàm lượng cao nhất của thành phần này trong các sản phẩm là 0,5%.
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Không tốt cho da khô
EWG: 1
, Microcrystalline CelluloseChi tiết thành phần: Microcrystalline Cellulose (MCC) là bột giấy được tinh chế, có chức năng như một chất làm sạch, hấp thụ dầu, chất chống vón, chất độn, tăng độ nhớt, được ứng dụng trong nhiều loại dược phẩm, thực phẩm cũng như mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như các sản phẩm tắm, các sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm trang điểm, kem cạo râu, … Thành phần này được FDA coi là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Pentylene GlycolChi tiết thành phần: Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bố của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, PhytosphingosineChi tiết thành phần: Phytosphingosine là một hợp chất có nguồn gốc chất béo tự nhiên, thường được dùng như một chất điều hòa da và tóc, cũng như một chất bảo quản cho các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân, giúp phục hồi da tổn thương. Chất này được EWG đánh giá 95% về mức độ an toàn, có rất it nghiên cứu cho thấy tác dụng không mong muốn của chất này.
—————
EWG: 1
, Pinus Sylvestris Bud ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 2
, Sea SiltChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Stearyl AlcoholChi tiết thành phần: Stearyl alcohol, oleyl alcohol và octyldodecanol tạo thành nhũ tương và ngăn nhũ tương phân tách thành pha nước và pha dầu. Các thành phần này cũng làm giảm xu hướng tạo bọt khi sản phẩm được lắc. Stearyl alcohol, oleyl alcohol và octyldodecanol, hoạt động như chất bôi trơn trên bề mặt da, được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da để làm cho da mềm mại và mịn màng.
—————
EWG: 1
, Titanium DioxideChi tiết thành phần: Titanium dioxide được sử dụng làm chất tạo màu trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để tạo màu cho da (bao gồm cả vùng quanh mắt), móng tay và môi. Giảm độ trong suốt và tăng độ đục của sản phẩm. Titanium dioxide cũng hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng mặt trời (bao gồm cả tia cực tím từ mặt trời), có thể làm giảm chất lượng của sản phẩm. Như một chất màu, titanium dioxide tăng độ trắng của một số thực phẩm, chẳng hạn như các sản phẩm sữa và bánh kẹo, và được sử dụng trong kem đánh răng và một số loại thuốc. Đây là phụ gia thực phẩm được FDA chấp thuận được sử dụng để làm sáng màu. Nó cũng được sử dụng như một loại gia vị hóa học cho nhiều loại thực phẩm không có màu trắng như rau khô, quả hạch, hạt, súp, mù ​​tạt, bia và rượu. Titanium dioxide được sử dụng như một chất làm trắng và tạo màu. Trong các loại thuốc không kê đơn, nó được sử dụng như một loại kem chống nắng.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1-3
, Xanthan GumChi tiết thành phần: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, xanthan gum có thể được sử dụng như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, Skin conditioning agents-khác, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa hoặc chất làm tăng độ nhớt-gốc nước. Theo báo cáo, Biosaccharide Gum-1 hoạt động như một chất dưỡng ẩm Skin conditioning agents-khác.
—————
EWG: 1
Mức độ
21 Rủi ro thấp
2 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
0 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
0
Da Khô
1
2
Da Nhạy Cảm
0
2

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.79)

Mới thoa lên mát lắm
Tầm sau 5ph là khô liền ạ
Sp trị mụn đầu đen hiệu quả

58b71c39-d019-43fc-9712-200c66848dfd

Mình đang dùng loại 25ml mà dùng được hơn 6 tháng rồi ấy.
Thích nhất ở em này là do mask đất sét của nhiều loại rất khó rửa, lúc rửa cứ hay bị đóng cợn trên mặt, tuy nhiên em này rửa rất sạnh, tiện cho các bạn cận nặng giống mình đỡ mất công phải soi gương.
Tuy nhiên mình thấy texture khá khô, bôi lên khô nhanh lắm, ko thấy ẩm ướt rồi dần dần khô.

duong.nhi

? Ưu điểm: làm sạch kha khá mụn đầu đen, làm mụn xẹp
? Nhược điểm: có cồn, mùi khá khó chịu. Dùng xong thấy vùng da được thoa đỏ lên, tuy nhiên không gây mụn hay kích ứng với mình. Hiệu quả thu nhỏ lcl chưa rõ do mình dùng không thường xuyên.

equationn

Thật sự mình cảm thấy giá tiền k xứng vs công dụng của nó. Giá cũng không rẻ nhưng khi đắp dùng kiểu vô thưởng vô phạt lắm luôn í. Đến nỗi mình mua e này 2 năm mà dùng hết được nửa lọ đó là còn có 1 số người bạn của mình cũng đắp thử. Nếu mọi người muốn thử thì có thể mua loại nhỏ mini size thôi đừng mua lọ to. Thật sự cảm giác khá fail khi dùng e này

thuquyen1062002

ưu điểm
làm sạch lỗ chân lông, lấy mụn đầu đen khá hiệu quả, làm sạch da, giảm tiết bã nhờn.
nhược điểm
có cồn nên không thích hợp với da nhạy cảm
có hạt lợn cơn, da mỏng dùng sẽ dễ bị tổn thương da

hồthiên

Da mình hh thiên khô dùng em này để hút dầu thừa nhưng xong thì thấy da khô đét. Chỉ nên dùng cho da dầu và tối đa 1 lần/tuần thôi.

windy2610

mặt nạ đất sét giúp thu gọn lỗ chân lông , giảm mụn đầu đen ??? quá ok ???

yenle304

– bao bì đẹp
– khi mở hộp mùi cồn xộc thẳng vô mũi cực khó chịu
( mk ko rõ cồn khô hay béo nhưng mk thấy trong bảng tp có cồn da mụn, nhạy ko thích hợp để dùng)
– khi đắp hơi dát, lúc khô thì nó kéo căng da mặt, sau khi rửa dầu được hút hết nhưng lại gây khô cho mặt rất khó chịu
– mua 250 mà tiếc dã man vì ko đọc kĩ bảng tp ?

Trang_linh0611

vừa đắp mặt nạ vừa dưỡng của laneige thì thích thật sự. da căng bóng đẹp lên từng ngày

Thanh Hải

Đắp lên da có cảm giác nóng nóng. Hiệu quả làm sạch mụn đầu đen cũng không rõ ràng. Khi rửa thì cảm giác rất sạch nhưng mụn đầu đen thì vẫn còn

ntdquynh132

Kiềm dầu mức tạm ổn, lúc thoa nên da thì mát mát, mùi theo mình thì cũng bình thường. Dùng xong lúc rửa nước cảm giác da mặt sáng bừng lên ấy

btuyen007

Lần đầu dùng em này khá châm chích da.Nhưng sau vài lần sd thì ht cảm giác ấy, e này sd đỡ dầu hẳn mụn đầu đen cũng ít dần

LêThanh

– Mùi cồn nồng nặc
– Chất lợn cợn
– Thoa lên làm da hơi rát và đỏ
– Có cồn
– Hút dầu thừa tốt
– Khô nhanh, căng hết cả da dù để trong 5p
– Giúp mụn mau xẹp hơn

wynanna.28

Dùng ok lắm nhé, sp hút dầu và làm sạch bã nhờn thông thoáng lỗ chân lông,mình đã dùng ẻm tuần/2 lần và thật sự là hũ lớn của e dùng mãi ko hết hiiii

LETHUY

bé này xài mùi khá thơm, chất đất sét cũng mịn nhưng để sau 10p khá là khô, bị căng mặt, hiệu quả thu nhỏ lỗ chân lông chưa thấy rõ, chắc phải dùng nhiều hơn lâu hơn, nhưng bé này cũng không rẻ nên chắc sẽ không mua lại

QynhNhNh

Lúc đắp lên cảm giác hơi châm chích, sau khi rửa thì thấy lỗ chân lông có se lại 1 ít, da không bị khô

Thuctrinh

Thoa lên mát lắm nè
Mà khá là nhanh khô, tầm 5’ khô nhẹ r nha mn
Ai da dầu hoặc hh thiên dầu sài e này tuyệt cú mèo,
Giá hơi mắc nhưng cx ổn áp
Nghe nhà sx có giúp nhỏ lcl mà chắc lâu mới thấy á mn

MiiMii

mask clay này se khít lcl rõ luôn uwu, lúc mới xài thì hơi rát, sau khi rửa mặt thì phê, mặt mịn

btramm028

Mê mẩn em này ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Cảm giác da mặt khá mịn màng và mượt.

Tam1903

mặt nạ dùng xong da mềm mịn .nhưng mk k thích kiểu mùi của em này.

h2

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Mặt Nạ Đất Sét Laneige Mini Pore Waterclay Mask có giá khoảng 446.000đ(70ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Mặt Nạ Đất Sét Laneige Mini Pore Waterclay Mask uy tín bên dưới