Review Tinh Chất Chống Lão Hóa Paula’s Choice Resist Intensive Wrinkle-Repair Retinol Serum – Chìa khóa giúp trẻ hóa làn da

Tinh chất chống lão hóa là một trong những sản phẩm làm đẹp phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là trong việc giúp cải thiện nếp nhăn và độ đàn hồi của da. Và tinh chất chống lão hóa Paula’s Choice Resist Intensive Wrinkle-Repair Retinol Serum được đánh giá cao bởi khả năng giúp tái tạo và phục hồi làn da, giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa. Với các thành phần chất lượng và công nghệ tiên tiến, sản phẩm này được xem là chìa khóa giúp trẻ hóa làn da. Hãy cùng tìm hiểu thêm về tinh chất chống lão hóa này và hiệu quả của nó trong bài đánh giá sau đây.

Thông tin sản phẩm

Tinh Chất Chống Lão Hóa Paula’s Choice Resist Intensive Wrinkle-Repair Retinol Serum – Tinh Chất Chống Lão Hóa Resist Intensive Wrinkle-Repair Retinol Serum có khả năng cải thiện lão hóa vượt trội, giúp duy trì làn da trẻ đẹp với thời gian. Nhờ 0,1% Retinol cùng rất nhiều antioxidant khác, Tinh chất chống nhăn Resist Intensive Wrinkle-Repair Retinol Serum đặc biệt thích hợp để:
– Trẻ hóa da
– Giảm nếp nhăn, chữa lành thương tổn trên da do tác động từ ánh nắng mặt trời.
– Tăng cường sản sinh collagen, cải thiện độ đàn hồi, ngăn ngừa lão hóa, ngăn chặn gốc tự do phát triển.
– Giảm các vết thâm do mụn để lại, khôi phục mẩn đỏ, kích ứng.

Thành phần chính

Avena Sativa (Oat) Kernel OilChi tiết thành phần: Tinh dầu chiết xuất từ hạt yến mạch, chứa các hoạt chất có chức năng làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn và dầu, se lỗ chân lông, làm mịn, sáng và cải thiện kết cấu da, được ứng dụng trong một số loại mặt nạ và phụ gia xà phòng tắm giúp giảm kích ứng và ngứa. Theo CIR, thành phần này được coi là an toàn với sử dụng ngoài da.
—————
EWG: 1
, BisabololChi tiết thành phần: Bisabolol làm giảm hiện tượng bong tróc tế bào chết do khô da và phục hồi độ đàn hồi để trẻ hóa làn da khô hoặc hư tổn. Ngoài ra, Bisabolol có thể được sử dụng như một chất tạo hương trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Caprylic/Capric TriglycerideChi tiết thành phần: Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
—————
EWG: 1
, Caprylyl GlycolChi tiết thành phần: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, CyclopentasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
—————
EWG: 3
, Dicaprylyl CarbonateChi tiết thành phần: Dicaprylyl carbonate là một thành phần của chất béo động thực vật, có tác dụng như một chất làm mềm da hay thúc đẩy sự hấp thụ các thành phần khác trong sản phẩm lên da. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này trong một số sản phẩm có thể lên tới 34,5%, không gây kích ứng, hay mẫn cảm cho mắt và da.
—————
EWG: 1
, DimethiconolChi tiết thành phần: Dimethiconol là một loại silicone được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như chất chống tạo bọt, chất tạo màng và dưỡng ẩm cho da. Theo CIR, chất này không gây kích ứng cho mắt cũng như da, an toàn với mục đích sử dụng thông thường.
—————
EWG: 1
, Elaeis Guineensis (Palm) OilChi tiết thành phần: Chủ yếu được sử dụng như một chất dưỡng da – chất giữ ẩm
—————
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, Hexylene GlycolChi tiết thành phần: Butylene glycol, hexylene glycol, ethoxydiglycol và dipropylene glycol được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
EWG: 1
, LecithinChi tiết thành phần: Lecithin và Hydrogenated Lecithin làm giảm hiện tượng bong tróc tế bào chết do khô da và phục hồi độ đàn hồi giúp trẻ hóa làn da khô hoặc hư tổn. Các thành phần này cũng giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của vật liệu được tạo nhũ.
—————
EWG: 2-3
, Neopentyl Glycol DiheptanoateChi tiết thành phần: Neopentyl Glycol Diheptanoate là một ester có tác dụng làm mềm, tăng độ nhớt cho sản phẩm, được ứng dụng như một chất điều hòa da trong nhiều loại kem chống nắng, son môi và son dưỡng môi, sản phẩm dưỡng ẩm có SPF, serum, … Thành phần này được Cosmetics Database đánh giá an toàn 100% cho sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, Phenyl TrimethiconeChi tiết thành phần: Phenyl trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm làm đẹp nhờ chức năng như một chất chống tạo bọt, chất dưỡng tóc và chất dưỡng da: cải thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại do hóa chất. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người, với hàm lượng thường thấy trong các loại mĩ phẩm hiện nay.
—————
EWG: 1
, RetinolChi tiết thành phần: Retinol và Retinyl Palmitate làm giảm hiện tượng bong tróc khiến tế bào da chết bị khô và phục hồi độ đàn hồi giúp trẻ hóa làn da khô hoặc hư tổn. Đồng thời giúp cải thiện bề ngoài và tình trạng của tóc, giúp tóc mềm mại, dày dặn và sáng bóng, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc bị hư tổn do tác động hóa chất và vật lý.
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da nhạy cảm
EWG: 9
, SqualaneChi tiết thành phần: “Squalane và squalene hoạt động như chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng.
Những thành phần này cũng được sử dụng như chất dưỡng tóc.”
—————
EWG: 1
, Stearyl GlycyrrhetinateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Tetrahexyldecyl AscorbateChi tiết thành phần: Tetrahexyldecyl Ascorbate là dẫn xuất của vitamin C, tan được trong dầu, có tác dụng như một chất chống oxi hóa, giúp giảm bong tróc, phục hồi da. Theo CIR, thành phần này an toàn cho sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, TocopherolChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa, đồng thời cũng hoạt động như một chất dưỡng da
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, TocotrienolsChi tiết thành phần: Tocotrienols thuộc nhóm vitamin E, thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân với chức năng làm sáng, điều hòa da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
Mức độ
17 Rủi ro thấp
2 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
0 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
1
0
Da Nhạy Cảm
0
1

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.13)

ĐÂY LÀ TRẢI NGHIỆM TRÊN DA MÌNH, ko phải lỗi của sản phẩm nhé
Mình mua mini size thử r mới mua full size nhưng kq vẫn không đuộc như mong đợi, ko bị kích ứng nhưng cứ đẩy mụn ẩn li ti từ tháng 3 2020 tới bây h là tháng 4 2021. Không thần thánh như review.
Đây là sản phẩm BHA nền gylcol bôi lân làn da dầu của mình thì hơi khó thấm rcm cho các bạn da khô hơn nhé
Riêng mình sẽ ko mua lại vì sẽ trải nghiệm các loại BHA nền cồn xem s

SuSu0409

Lúc đầu dùng hơi châm chích nhẹ sau thì k thấy gì!da mình có khô và bong tróc một tý ở cánh mũi bôi kem dưỡng ẩm lên là hết.sau một thời gian sử dụng da mình đã mịn màng hơn nhưng để mà dùng lâu dài vs em này thì hơi xót tiền vì giá em này chát quá.

Thaoanh91

Đầu tiên về bao bì và chai lọ thì sản phẩm khá nhỏ gọn, sang trọng, cầm chắc tay, nhà sản xuất in rõ thành phần, nơi sản xuất, hạn sử dụng…Sản phẩm dạng chai ấn khá kín và sạch sẽ, dễ điều chỉnh lượng serum.

Chất serum màu hơi ngả vàng, dạng như gel không quá lỏng hay đặc, dễ thẩm thấu vào da, không bết dính.

Sau khi mình sử dụng thì không thấy bong tróc da do sản phẩm chỉ chứa 0,1% retinol, da hơi khô nhưng xài thêm kem dưỡng ẩm thì ok, mình thấy có đẩy vài nốt mụn nhỏ, da có căng bóng hơn, giảm tiết dầu nhờn vào hôm sau. Để thấy tác dụng nhiều hơn thì phải đợi thời gian nữa

Khi sử dụng serum phải để da thật khô và nên dử dụng thêm kem dưỡng phục hồi để giảm tình trạng khô và bong da.

Đánh giá chung:

Chất lượng: 9/10

Hiệu quả: 8/10

Giá: 7/10

Nhìn chung thì sản phẩm cũng là một bé cưng đáng cân nhắc cho các bạn mới bắt đầu sử dụng Retinol. Giá thành có hơi chát tí nhưng so với những công nghệ cùng hiệu quả mà nhà Paula’s choice mang đến thì cũng khá đáng tiền.

ngocthao98

Giá : mình canh sales off trên Lazada 2 chai x 30ml tầm gần 500k nha.
Khi thoa lên hơi lâu thấm á
Sau khi dùng sáng hôm sau.. da sẽ căng bóng nhẹ nhé.

TamThanh

Lúc đầu dử dụng k cảm thấy ok lắm, càng sau càng thấy da đẹp lên mặc dù chỉ là chút chuat nhưng nếu sử dụng lâu dài chắc sẽ ok . Mụn ẩn và viêm vs thâm cx dần hết nhưng k nhanh, nói chung là giá thì so với sinh viên khá đắt nhưng nên đầu tư nhé!

ThaoMinki

Tiện lợi dùng lâu thấy da có cải thiện da sáng và nhẵn mình hơn ……

HOANGDIEPMY

Rất ok sử dụng 3/tuần da mặt cải thiện nhanh dã man

thangqd

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Tinh Chất Chống Lão Hóa Paula’s Choice Resist Intensive Wrinkle-Repair Retinol Serum có giá khoảng 1.450.000đ(30ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Tinh Chất Chống Lão Hóa Paula’s Choice Resist Intensive Wrinkle-Repair Retinol Serum uy tín bên dưới