Tinh chất chống nắng Anessa Essence UV Sunscreen Mild Milk – Sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da nhạy cảm

Với những người có làn da nhạy cảm, việc tìm kiếm một sản phẩm chống nắng phù hợp có thể là một thử thách. Tuy nhiên, với tinh chất chống nắng Anessa Essence UV Sunscreen Mild Milk, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm này không chỉ bảo vệ da một cách hiệu quả khỏi tác hại của tia cực tím mà còn giúp làm dịu và chăm sóc làn da nhạy cảm của bạn. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt? Hãy cùng mình đánh giá chi tiết về tinh chất chống nắng Anessa Essence UV Sunscreen Mild Milk trong bài viết dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Tinh Chất Chống Nắng Anessa Essence UV Sunscreen Mild Milk – Tinh Chất Chống Nắng Cho Da Cực Nhạy Cảm & Da Bé Anessa Essence UV Sunscreen Mild Milk thuộc dòng sản phẩm kích thích thấp, có thể sử dụng cho những người có da nhạy cảm và trẻ em (không dùng cho trẻ sơ sinh).
– Sản phẩm với thành phần 5 không cho da nhạy cảm: không màu, không mùi, không cồn, không dầu khoáng và không paraben.
– Hiệu quả chống trôi trong nước cao.
– Dưỡng và khóa ẩm hiệu quả với Hyaluronic Acid.
– Chất chống tia cực tím được lựa chọn cẩn thận từ cấp nguyên liệu, thành phần chăm sóc da.
– Khi chạm vào mồ hôi hoặc nước, lớp phim chống tia cực tím trở nên đồng nhất và trở nên mạnh hơn với công nghệ Aqua Booster.
– Bảo vệ da khỏi các hạt nhỏ và tia cực tím trong không khí.
– Có thể dùng làm lớp lót khi trang điểm và dễ dàng rửa sạch với sữa rửa mặt.
– Dung tích: 20ml, 60ml

* Hướng dẫn sử dụng:
– Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ thoa và chấm lên 5 điểm trên mặt. Thoa đều khắp mặt.
– Thoa đều sản phẩm ở cùng cổ. Lưu ý vùng tai, gáy, cằm
– Xoa đều khắp vùng da cần bảo vệ, vuốt theo chiều dọc, sau đó dùng lòng bàn tay thoa xoay vòng rộng dần ra để dàn trải đều
– Làm sạch dễ dàng với sữa rửa mặt

Thành phần chính

Angelica Acutiloba Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl TriazineChi tiết thành phần: Hay còn gọi là Bemotrizinol, là một hợp chất hữu cơ tan trong dầu có chức năng nổi bật là hấp thụ tia UV-A, UV-B. Chất này được cấp phép sử dụng trong các sản phẩm ở EU, nhưng không được FDA chấp nhận lưu hành (ở Hoa Kì). Cho tới này, chất này được coi là không độc hại với cơ thể người và hiếm khi gây kích ứng.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Cetyl EthylhexanoateChi tiết thành phần: Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điều hòa da, được ứng dụng làm son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phấn mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
—————
EWG: 1
, CyclopentasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
—————
EWG: 3
, Dextrin PalmitateChi tiết thành phần: Dextrin Palmitate là ester của dextrin và palmitic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, được ứng dụng như một chất chống vón, chất nhũ hóa trong nhiều sản phẩm trang điểm và chăm sóc cá nhân như kem nền, son dưỡng môi, sữa dưỡng ẩm, … Theo CIR, thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl BenzoateChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
EWG: 2
, Diethylhexyl SuccinateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Diisopropyl SebacateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Dipotassium GlycyrrhizateChi tiết thành phần: Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bề mặt, chất này thường được sử dụng như chất điều hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá 1% – an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Disteardimonium HectoriteChi tiết thành phần: Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người khi dùng trong mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, Ethylhexyl TriazoneChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Methyl Methacrylate CrosspolymerChi tiết thành phần: Một loại polymer được sử dụng như chất tạo màng, chất tăng độ nhớt, hấp phụ bã nhờn và mụn, ứng dụng trong các loại mĩ phẩm cũng như sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được EWG công bố là hoàn toàn an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, PEG-10 DimethiconeChi tiết thành phần: PEG-10 Dimethicone, một chất trong nhóm dimethicone, là một loại silicone. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như chất hoạt động bề mặt, chất điều hòa tóc và da. Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng PEG-10 dimethicone an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, PEG-9 Polydimethylsiloxyethyl DimethiconeChi tiết thành phần: Thành phần PEG dilaurate và PEG laurate giúp tạo thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của vật liệu được nhũ hóa, đồng thời giúp rửa sạch các chất bẩn bám trên da và tóc bằng cách trộn dầu và bụi bẩn với nước, làm tóc sạch.
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, PEG/PPG-14/7 Dimethyl EtherChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, Pentaerythrityl TetraethylhexanoateChi tiết thành phần: Pentaerythrityl Tetraethylhexanoate là một ester có nguồn gốc thực vật, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như chất kết dính, chất tăng độ nhớt, chất giữ ẩm, làm mềm da. Không có trường hợp nào phản ứng với thành phần này được ghi nhận. Cosmetics Database đánh giá chất này an toàn 100%.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, PolymethylsilsesquioxaneChi tiết thành phần: Polymethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.
—————
EWG: 1
, Rosa Roxburghii Fruit ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, SilicaChi tiết thành phần: • Chất mài mòn
• Chất hấp thụ silica, silica ngậm nước, Chất hấp thụ Aluminum Iron Silica
• Silica, silica ngậm nước, chất chống đông Magnesium Aluminum Silica
• Silica, chất độn Silica ngậm nước
• Silica, silica ngậm nước, Alumina Magnesium Metasilicate, Aluminum Calcium Sodium Silicate, Aluminum Iron Silicates, chất làm mờ Sodium Potassium Aluminum Silicate
• Silica, chất chăm sóc răng miệng bằng silica ngậm nước
• Chất dưỡng da Silica ngậm nước


—————
EWG: 1-2
, Sodium ChlorideChi tiết thành phần: Natri clorua có thể giúp răng trắng sáng, giảm hôi miệng, làm sạch răng và loại bỏ mùi hôi trong khoang miệng. Natri clorua cũng giúp tạo hương cho sản phẩm. Nó cũng có thể làm tăng độ nhớt của phần nước trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Sodium CitrateChi tiết thành phần: Muối natri của citric acid – acid có nguồn gốc từ các loại quả họ cam, chanh, được sử dụng trong rất nhiều loại mĩ phẩm nhờ khả năng kiểm soát pH, điều hòa da, diệt khuẩn, … Theo Cosmetics database, sodium citrate an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Sodium MetabisulfiteChi tiết thành phần: Sodium Metabisulfite là một muối vô cơ có nhiều ứng dụng trong thực phẩm (E223). Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất bảo quản. Theo CIR, thành phần này an toàn nếu tiếp xúc ngoài da, có thể gây dị ứng cho một số người nếu đưa vào cơ thể.
—————
EWG: 4
, Stearic AcidChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.

• Chất làm mờ – Myristic acid, Palmitic Acid
• Chất làm sạch bề mặt – chất làm sạch -Acid stearic, axit lauric, Myristic acid, Oleic acid, Myristic acid
• Chất hoạt động bề mặt – Chất nhũ hóa – Axit stearic, Myristic acid “
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, Thymus Serpillum ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, TocopherolChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa, đồng thời cũng hoạt động như một chất dưỡng da
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, TriethylhexanoinChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, TrimethylsiloxysilicateChi tiết thành phần: Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.
—————
EWG: 1
, Zinc OxideChi tiết thành phần: “Kẽm oxide được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm trang điểm, kem dưỡng da trẻ em, xà phòng tắm và bột rửa chân. Kẽm oxide được sử dụng như một chất tạo bọt, chất tạo màu, thuốc bảo vệ da không kê đơn (OTC) và kem chống nắng.
Khi được sử dụng trong các sản phẩm chống nắng, ZnO hoạt động như một chất ngăn chặn bức xạ tia cực tím (UV) của mặt trời, làm giảm hoặc ngăn ngừa tình trạng cháy nắng và lão hóa sớm của da.”
—————
Chức năng:
+ Kháng khuẩn
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2-3
Mức độ
26 Rủi ro thấp
6 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
0 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
1
Da Khô
5
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.45)

Mình dùng em này thì không thấy bị kích ứng hay gì cả. Mà hình như do nhiều dưỡng quá hay sao mà cảm giác texture hơi rít ấy, thấm không nhanh lắm, mình thoa lên mặt thì ra ngoài tầm 1h mới hết cảm giác khó chịu ấy, nên thoa xong toàn phải lấy khăn giấy chạm nhẹ để lấy bớt ra cho đỡ rít ấy. Ngoại trừ lớp finish ra thì còn lại đều ok trừ giá ????

nindthwn

cái này mua cho em mình nè, da nó siu nhạy cảm luôn mà vẫn oke nha, thấm nhang dễ tán mùi cũng ổn, giá thì khá ổn chai nhỏ dễ thương nói chung là mình khá hài lòng, sẽ mua lại

QynhNhNh

Dành cho da nhạy cảm và da khô nên ít cồn và lâu khô, dễ bết dính nên ai da dầu nên cân nhắc. SPF có 35+ nên mình chỉ dùng khi ở trong nhà, còn với thời tiết nắng nóng này thì nên dùng loại 50+

_pmh0202_

Kem chống nắng này tuy đc ghi là dành cho da nhạy cảm nhưng mình nhận thấy chưa hẳn.
Cảm nhận trên da:
– Mình thấy em này khá dễ tán, để lại 1 lớp màng trắng siêu mỏng giúp nâng tone 1 chút
– Ban đầu thoa da sẽ hơi bóng khoẻ, tuy nhiên sau vài tiếng nếu da bạn nào dầu sẽ thấy da bóng nhẫy và khá là bí bách trên da
Em này mình thấy giá thành cũng kh phải rẻ. Mình chỉ dùng vài lần sau đó ngưng dùng hẳn vì chất Milk này quá là bí da đối với mình. Sau đó thì bị mụn lên mụn li ti có thể do bị bí da nên hình thành mụn.
Kết luận: Em này chỉ phù hợp dùng cho em bé (vì da em bé không tiết dầu) và những bạn có làn da khô nhạy cảm hoặc dành cho nhân viên văn phòng. Da dầu mụn nên cân nhắc nhé ❤️

CATTYUnpretty

cái này mua cho em mình nè, da nó siu nhạy cảm luôn dễ nổi mẩn đỏ với mụn ý mà vẫn oke nha, thấm nhanh dễ tán mùi cũng ổn đối với mình hơi nồng tí, dạng sữa thấm nhanh không gây bí tắc lỗ chân lông, giá thì khá ổn chai nhỏ dễ thương, thiết kế chắc chắn, hãng này thì đắt xắt ra miếng ròi, finish cũng đẹp không bị bóng hay nhờn gì quá, nó có kiềm dầu mà một chút à, có lên tone cuối ngày là xuống,tạm ổn. Mà nếu đeo khẩu trang thì bị chảy tí ý, nó dính áo mình giặt cũng ra nhưng mình cũng không thích việc này lắm.nói chung là mình khá hài lòng, sẽ mua lại????????????????????????????

Thương17042000

em này làm mình nổi mụn ẩn, sp có quá nhiều silicone làm bít tắt lỗ chân lông, da yếu nhạy cảm đừng mua nhé.

Anhngoc24

Da mình thuộc dạng cực khô mà dùng vào mùa đông còn mãi k thấm được vào da, bị bí da lên mụn ẩn nữa :((

phanh169

Anessa dùng rất okey, mình ở Nhật đi nắng nhiều hay dùng dòng này, thoa lên mặt da cực mát, bảo vệ da cực tốt dưới ánh nắng

Ting

Sản phẩm nhẹ, lành tính phù hợp khi sử dụng trong nhà
Kem khó thấm làm cho da luôn trong tình trạng như bị đổ dầu
Chắc chắn mình sẽ không bao giờ mua lại

Vananh35

Dạng sữa, ko mùi, ko nhờn dính, ko màu, bôi lên nhẹ mặt nhưng vẫn mướt, thoáng da.
Phù hợp dùng trong nhà vì SPF 35+ thôi. Ra ngoài nên dùng loại cao hơn.
Chỗ mình rất khó mua (mua từ Hàn ship qa + thuế… thành gia giá thành mắc) nên mình đổi sang shisheido thì cũng rất tốt.
Rất đáng thử. Nếu sau này gần chỗ mình bán, mình sẽ mua lại.

chc

Kem chống nắng này được review là dùng được cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm và da em bé ????????
Texture lỏng màu trắng đục dễ tán trên da
Có mùi sữa nhẹ
Nhưng chắc mình không hợp với loại này, chỉ mua loại mini size để thử nhưng sau khi apply thì trán xuất hiện mụn ẩn khá nhiều, có vẻ như bị bí da nên sẽ thử loại khác
????Giá khá đắt so với những loại kem chống nắng thường

Chamcham

Mẫu mã đẹp mắt, thiết kế đầu ti nhỏ khi sử dụng không bị đổ ào ào ra ngoài, giúp tiết kiệm được rất nhiều hihi
Dạng sữa không mùi có thể sử dụng cho da em bé được luôn í
Nhưng mà ai đang streament thì không nên sử dụng vì SPF 35 không đủ che chắn tia cực tím cao.
Ưu điểm của em này là dùng được cho da dầu cực kỳ nhạy cảm không bị dị ứng kích ứng, thêm nữa là kết cấu dạng sữa dễ thấm không bết, không nâng tông nha, tóm lại là em này 9/10 điểm nha moi người ơi ????

YenNuong93
Bí và bí

•Texture : chất gel màu vàng nhạt, mùi hắc, khó thấm vào da, khi apply sẽ tạo nên một lớp màng mịn như kiểu silicon ấy. Da dầu dùng rất bí, coi chừng lên mụn ẩn luôn ấy.

•Công dụng : chống nắng bth (SPF 35 thích hợp sd trong nhà), không kháng nước, không kiềm dầu,..

Rate: 3/10, hợp với da khô, da nhạy cảm, da dầu dùng dễ lên mụn ẩn do có nhiều silicon và texture khó thấm

JanixChoi

Đây là số cho da nhạy cảm nên mình thấy dịu nhẹ lắm. Tuy nhiên em này vẫn có cồn và chống nắng chưa ổn

lethingocanh
Kem chống nắng

Bao bì đẹp
Finish ẩm nhưng không bét dính, không kìm dầu
Nhưng không làm da mình bị kích ứng
Rcm cho mấy bạn da nhạy cảm không treatment

hauni:3

Mình thấy không kích ứng , nhưng mà chỉ số e nó quá thấp làm mình không ưng lắm . Giá chát lắm mà mua về rồi gán sài cho hết á. Dưỡng gì mà nó dính dính kiềm dầu như củng không tốt với giá tiền vậy đi mua khác e hơn á @@

bonbon7890

■Cảm nhận:
– Sản phẩm kem chống nắng này thuộc dạng sữa nhưng thấm vào da của mình hơi chậm, không gây nhờn rít hay bí da vì da mình không bị đổ dầu nhiều
– Sản phẩm có thành phần lành tính, hợp da nhạy cảm, mình dùng và không thấy kích ứng
– Không chứa cồn.
– Dùng như một lớp lót trang điểm cũng khá là ổn nha
– Chỉ số là 35 spf hơi thấp
■Giá thành cao, nhưng chất lượng xứng đáng

kimlinhts686

Trước mình dùng version vàng rất tốt, sau được nhân viên tư vấn kêu xài thử dòng này. Texture đặc hơn màu vàng, thấm lâu và nhiều alcohol nên mình bị cay mắt rất nhiều. Giữ ẩm tương đối. Giá cao

huynhhuong96

E này khoản nào cũng tốt k có gì để chê hết. Thấm nhanh nhẹ dịu da và cấp ảm tốt. Nhưng spf 35 hơi thấp với mình.

Biin77

• Vì ko cồn nên cần nhiều tg ngồi chờ để thấm vào da nhưng lúc thấm hoàn toàn thì để lại lp finish rất mịn
• Giá khá mắc nếu canh được sale thì sẽ mua lại
• Chỉ số spf thấp nên ai thường xuyên làm việc ngoài trời thì nên cân nhắc

gif1303

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Tinh Chất Chống Nắng Anessa Essence UV Sunscreen Mild Milk có giá khoảng 625.000đ(60ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Tinh Chất Chống Nắng Anessa Essence UV Sunscreen Mild Milk uy tín bên dưới