Săn chắc, căng mọng với Tinh Chất Dưỡng Da 9Wishes Ultimate Collagen Ampule Serum

Việc tìm kiếm một sản phẩm dưỡng da hiệu quả, giúp cải thiện độ đàn hồi và săn chắc của làn da luôn là nhu cầu hàng đầu của chị em phụ nữ. Trong đó, tinh chất dưỡng da đang được coi là một giải pháp tuyệt vời để đạt được kết quả tốt nhất. Trong số đó, Tinh Chất Dưỡng Da 9Wishes Ultimate Collagen Ampule Serum được đánh giá rất cao với khả năng cung cấp độ ẩm, kích thích sản xuất collagen và giúp cải thiện nếp nhăn, đem lại cho bạn làn da săn chắc, căng mọng và tràn đầy sức sống. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này trong bài viết review dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Tinh Chất Dưỡng Da 9Wishes Ultimate Collagen Ampule Serum – Serum Chứa Collagen Chống Nhăn 9Wishes Ultimate Collagen Ampule Serum là sản phẩm huyết thanh giúp bố sung collagen, chống lại các dấu hiệu lão hóa da. Với thành phần chính là các collagen thủy phân, collagen biển, coenzyme Q10 làm mềm da, tăng độ đàn hồi cho da. Sản phẩm có kết cấu nhẹ dễ dàng thẩm thấu sâu vào da, nuôi dưỡng, đẩy lùi/làm chậm quá trình lão hóa của da.

* Hướng daannx sử dụng:
– Sau bước toner lấy vài giọt tinh chất massage đều trên da mặt.

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, AdenosineChi tiết thành phần: Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, ArginineChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Aspalathus Linearis ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cây Aspalathus Linearis (họ đậu), chứa nhiều thành phần chống oxi hóa, giúp cải thiện sức khỏe làn da, hỗ trợ làm trắng da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn cho sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Beta-GlucanChi tiết thành phần: Một loại đường đa có nguồn gốc từ ngũ cốc. Nhờ khả năng làm dịu da và chống oxi hóa, có lợi cho da nhạy cảm. Theo EFSA, beta glucan an toàn với cơ thể người.
—————
EWG: 1
, BetaineChi tiết thành phần: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Caffeoyl sh-Octapeptide-4Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Caffeoyl Tripeptide-1Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Caprylyl GlycolChi tiết thành phần: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, CarbomerChi tiết thành phần: Carcbomer giúp làm phân tán hoặc làm trôi nổi các chất rắn không hòa tan trong chất lỏng. Nó cũng được sử dụng để ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Carbomer thường được sử dụng để kiểm soát độ nhớt và độ đặc của các sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Commiphora Myrrha ResinChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Dipotassium GlycyrrhizateChi tiết thành phần: Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bề mặt, chất này thường được sử dụng như chất điều hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá 1% – an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Dipropylene GlycolChi tiết thành phần: Butylene Glycol, hexylene glycol, Ethoxydiglycol và Dipropylene Glycol được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glycosyl TrehaloseChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Uralensis (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Inflata Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da, chống oxi hóa. Thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng được sử dụng trong nhiều sản phẩm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Hydrogenated Starch HydrolysateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Hydrolyzed CollagenChi tiết thành phần: Collagen thủy phân được ứng dụng vào các chế phẩm dành cho tóc để tạo độ bóng và tăng độ đàn hồi cho tóc, mang lại mái tóc mềm mại và tràn đầy sức sống. Nó cũng có thể cải thiện tóc bị hư tổn do các tác động vật lý quá mức. Collagen thủy phân được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da làm giảm hiện tượng bong tróc tế bào chết do khô da và phục hồi độ đàn hồi để trẻ hóa làn da khô hoặc hư tổn.
—————
EWG: 1
, Nicotinoyl Tripeptide-1Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Palmitoyl Pentapeptide-4Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Pentylene GlycolChi tiết thành phần: Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bố của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Perilla Frutescens Leaf ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Polyglyceryl-4 CaprateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Propylene Glycol DicaprylateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Sea WaterChi tiết thành phần: Nước biển, chứa một số muối kháng có lợi cho sức khỏe con người, giúp duy trì độ ẩm cho da, giảm các vấn đề về da như mụn trứng cá, viêm da, thường được ứng dụng làm dung môi trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm chứa nước biển an toàn với người sử dụng.
—————
EWG: 1
, sh-Decapeptide-9Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, sh-Octapeptide-4Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, sh-Pentapeptide-19Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Sodium PCAChi tiết thành phần: Muối natri của pyroglutamic acid (PCA), là một thành phần trên bề mặt da người, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da nhờ khả năng tăng cường độ ẩm cho da và tóc của nó. Theo CIR, chất này an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Solanum Lycopersicum (Tomato) Callus Culture ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất mô sẹo của cây cà chua, chứa nhiều vitamin, hoạt chất chống oxi hóa, có tác dụng điều hòa da, được ứng dụng trong một số sản phẩm dưỡng ẩm, sữa tắm, serum, … Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn cho sức khỏe con người.
—————
EWG: null
, Xanthan GumChi tiết thành phần: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, xanthan gum có thể được sử dụng như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, Skin conditioning agents-khác, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa hoặc chất làm tăng độ nhớt-gốc nước. Theo báo cáo, Biosaccharide Gum-1 hoạt động như một chất dưỡng ẩm Skin conditioning agents-khác.
—————
EWG: 1
, Yucca Schidigera Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
Mức độ
27 Rủi ro thấp
0 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
8 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
0
Da Khô
4
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.77)

Đồ của 9wishes cái gì dùng cũng thích, từ phấn, kem dưỡng, toner… đến em serum này đung cũng cực thích luôn. Thẩm thấu nhanh, da căng bóng, mướt mịn luôn

hongthom

dùng em này xong siêu thích luôn. da căng, mềm mịn dã man. cảm giác sáng bừng cả khuôn mặt luôn.

dinhnga

So với chai hydra mìn thấy tác dụng thì em này lại 1 lần nữa vô thưởng vô phạt trên da mìn ?

???????♡

Dùng serum colagen mặt sáng bừng lên, cung cấp được colagen và cả ẩm cho da. Nói chung rất thích.

VânPhương

Mình mua e này ở sammi , ko biết do mình ko hợp hay face mà mình bị kích ứng ?

KimNgân@!

Sản phẩm bổ sung collagen cho da, dùng buổi tối sáng dậy da căng bóng, mịn mượt mà, không có điểm trừ gì cho e này, chị em nào da mà nhăn nheo, nếp nhăn thì nên dùng thử nha.

Soomin

serum lên da ráo, ko nhờn dính, sau khi thoa cảm giác da căng.

bona
Dính

Bao bì thì đơn giản như mấy lọ serum khác nhưng cái đầu vẹo về 1 bên để khỏi phải nghiêng mặt khi cho sản phẩm lên mặt.

Kết cấu trắng đục, hơi đặc, dính

Hiệu quả cấp ẩm nhẹ nhàng, để lại cảm giác dính, không thấy căng da.

Mức giá bình thường. Nhưng chắc không mua lại ???

Meomapsieuluoi

đc tặng nên dùng. siêu siêu nhạt nhẽo. đến cơ bản nhất là cấp ẩm nó còn ko ra gì. dính dính. khó chịu. lão hóa gì đó thì thôi khỏi nói nghe. chán lắm. Hydra cấp ẩm tốt hơn colagen 1 tí

ngocphammmmmm

Serum bổ sung Collagen
Thiết kế nhỏ gọn
chai thủy tinh chắc tay
chất serum lỏng, thấm nhanh
nên kết hợp với các sản phẩm cùng dòng
da đủ ẩm căng mọng và có sức sống hơn
không đủ đô với da khô mùa đông
phù hợp với nhiều loại da
lành tính
chống lão hóa nhẹ
công dụng chủ yếu vẫn là cấp ẩm

Múp2106

– Thiết kế đơn giản, tinh tế, thân lọ nhám mờ, cầm chắc tay. Đầu ống hút bo xéo điều chỉnh được lượng sản phẩm mỗi lần dùng.
– Tinh chất bên trong màu trắng đục, sánh nhẹ, thấm nhanh trên da, hiệu quả rõ nét nhất là cấp ẩm riêng về trẻ hoá, cải thiện da thì không có dấu hiệu gì dù mình đã sử dụng tới nửa lọ. Hơi thất vọng.
– Vì vậy, nếu có mua sản phẩm của 9Wishes thì mình sẽ chọn em serum khác.

Mun.Chan

Loại này không có tác dụng chống lão hoá nhiều đâu, chủ yếu là cấp ẩm thoi, nhưng nó hơi dính dính sao á. Nó chung khá nhạt nhẽo, hiuhiuu?.

♡Hae_Yeon♡

Da mình là da dầu mụn, nhạy cảm và kích ứng sần hết mặt sau khi dùng 7749 loại serum không hợp, em này mình đang dùng đến lọ thứ 2 rồi, kết cấu hơi dính xíu, thấm không quá nhanh, đủ ẩm với da mình. Khi kết hợp serum này với AHA và tre thì mình thấy da căng mướt, khỏe hơn và giảm mụn rất nhiều luôn. Mình sẽ mua lại em này

nemchun

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Tinh Chất Dưỡng Da 9Wishes Ultimate Collagen Ampule Serum có giá khoảng 285.000đ(25ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Tinh Chất Dưỡng Da 9Wishes Ultimate Collagen Ampule Serum uy tín bên dưới