Tinh Chất Dưỡng Da Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serum

Tinh Chất Dưỡng Da Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serum – Tinh chất dưỡng từ nước ép lựu và dầu hạt lựu cung cấp độ ẩm và dưỡng chất dồi dào, mang lại vẻ bóng khoẻ, đầy sức sống cho da.
– Chất chống oxy hoá tự nhiên từ lựu đỏ Jeju Pomegranate bảo vệ làn da khỏi các dấu hiệu chống lão hoá sớm và nếp nhăn từ tác động môi trường bên ngoài.
– Kết cấu serum mỏng nhẹ dễ thẩm thấu với Niacinamide, một loại hoạt chất giúp hồi sinh làn da khoẻ mạnh và tràn đầy sức sống.
– Tạo hàng rào bảo vệ bề mặt da, giúp làm săn chắc và tăng độ đàn hồi cho da.

* Hướng dẫn sử dụng:
– Thoa một lượng sản phẩm thích hợp lên vùng da mặt và cổ
– Vỗ nhẹ để tăng hiệu quả thấm thẩu

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, AdenosineChi tiết thành phần: Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, Gellan GumChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Magnesium SulfateChi tiết thành phần: Muối của magnesium và sulfuric acid, thường được dùng làm chất đệm, chất kiểm soát độ nhớt trong các sản phẩm tắm, kem chống nắng, mĩ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da. Theo tài liệu của NEB, chất này an toàn khi tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên việc đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa có thể gây rối loạn đường tiêu hóa.
—————
EWG: 1
, NiacinamideChi tiết thành phần: Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc, giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp chí Diabetologia (2000), thành phần này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Làm sáng da
EWG: 1
, PropanediolChi tiết thành phần: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Punica Granatum Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Punica Granatum Fruit ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất quả lựu, thành phần chủ yếu chứa các chất giúp tăng cường độ ẩm cho da và tóc, bên cạnh đó là các hoạt chất chống oxi hóa, chống gốc tự do, chống lại sự hình thành các sắc tố và đồi mồi, … Theo công bố của CIR, thành phần này an toàn với sức khỏe con người khi tiếp xúc ngoài da, cũng như không gây ảnh hưởng đáng kể khi đưa vào cơ thể.
—————
EWG: 1
, Punica Granatum Seed OilChi tiết thành phần: Tinh dầu chiết xuất từ hạt lựu, thành phần chủ yếu chứa các chất giúp tăng cường độ ẩm cho da và tóc, bên cạnh đó là các hoạt chất chống oxi hóa, chống gốc tự do, chống lại sự hình thành các sắc tố và đồi mồi, … Theo CIR, hàm lượng được sử dụng trong các sản phẩm của thành phần này an toàn với sức khỏe con người khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, Sodium ChlorideChi tiết thành phần: Natri clorua có thể giúp răng trắng sáng, giảm hôi miệng, làm sạch răng và loại bỏ mùi hôi trong khoang miệng. Natri clorua cũng giúp tạo hương cho sản phẩm. Nó cũng có thể làm tăng độ nhớt của phần nước trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, SqualaneChi tiết thành phần: “Squalane và squalene hoạt động như chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng.
Những thành phần này cũng được sử dụng như chất dưỡng tóc.”
—————
EWG: 1
, TocopherolChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa, đồng thời cũng hoạt động như một chất dưỡng da
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, WaterChi tiết thành phần: Nước tinh khiết chủ yếu được sử dụng làm dung môi trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó hòa tan các thành phần khác nhau mang lại lợi ích cho da, chẳng hạn như chất dưỡng và chất làm sạch. Nó cũng tạo thành một nhũ tương trong đó phần nước và dầu của sản phẩm kết hợp với nhau để tạo thành kem dưỡng (cream) và lotion. Những nhũ tương này đôi khi được gọi là nhũ tương dầu trong nước (O / W) hoặc nước trong dầu (W / O), tùy thuộc vào tỷ lệ pha dầu và pha nước.
—————
EWG: 1
, Xanthan GumChi tiết thành phần: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, xanthan gum có thể được sử dụng như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, Skin conditioning agents-khác, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa hoặc chất làm tăng độ nhớt-gốc nước. Theo báo cáo, Biosaccharide Gum-1 hoạt động như một chất dưỡng ẩm Skin conditioning agents-khác.
—————
EWG: 1
Mức độ
17 Rủi ro thấp
0 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
1 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
3
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.86)

Tinh chất ngăn ngừa lão hoá Innisfree với tinh chất lựu đỏ có tác dụng cấp ẩm,dưỡng da và ngăn ngừa lão hoá. Cảm nhận ban đầu khi dùng serum này là chất serum vừa phải không quá loãng không quá đặc. Tinh chất vừa phải nhưng có nhiêù dầu dưỡng nên tinh chất khá là lâu thấm xuống da, massage tầm 5p vẫn thấy dính dính trên mặt. Độ ẩm cung cấp rất tốt nên dưỡng ẩm khá ok.
Mùi hương bạn này thoang thoảng mùi hoa hồng giống set Ohui chứ cũng thấy mùi lựu gì đâu. Thiết kế khá bắt mắt với tông đỏ rực. Giá bây giờ gần khoảng 700k_ mua 1 tặng 3 lọ nhỏ đi cùng.( thực ra để mua thì mình vẫn cần suy nghĩ lắm vì thấy serum dính dình dùng hơi khó chịu này)

OanhOneone

Mỗi lần xài mình lấy 3 giọt có ba điểm trán và hai má là vừa vặn cho khuôn mặt của mình, chất sản phẩm khá lỏng, dễ dàng thoa đều mặt. Khi vừa xoa serum lên mặt tạo cảm giác serum thấm nhanh trên làn da, gần như tức thì. Quá nhanh quá nguy hiểm phải hôm?
Là một người da khô thì serum này cấp ẩm vừa đủ đối với mình, sáng chỉ cần thoa lên rồi bôi kem chống nắng là ok. Siêng xài một thời gian, mình cảm nhận làn da thay đổi khá tốt về:
– Độ ẩm: da ẩm hơn, đàn hồi khá thốt, chỉ sau hai ngày xài mà độ căng trên da đã được thể hiện khá hiệu quả.
– Độ sáng: mình khá trông chờ về điều này vì được giới thiệu em này chiết xuất từ lựu đỏ giúp làm sáng da. Sau khi sử dụng thì phải nói một chữ “TUYỆT” các bạn ơi, da không những sáng lên mà còn cải thiện làm đều màu da nữa (da mình do ngồi máy tính nhiều nên khá xạm).
Giá cả thì mình thấy cũng đáng đồng tiền bát gạo cho hiệu quả sản phẩm mang lại.

Thương17042000

Điểm cộng:
– Thiết kế sang chảnh, chai thuỷ tinh.
– Dung tích lớn 50ml. Sử dụng khoảng 3-4 tháng
– Mùi thơm nhẹ nhàng.
Điểm trừ:
– Giá hơi chát hơn so với serum thần thánh tea seed (thường dòng lão hoá nào cũng đắt hơn những dòng khác).
– Ko thấy hiệu quả rõ rệt nào. Mình lúc trước dùng tea seed, mới đổi sang loại này dùng nửa lọ rồi vẫn chưa thấy khác biệt gì
– Chất serum hơi dính, lâu thẩm thấu hơn.
Đánh giá: 8/10

reviewind?

Mình đã dùng hết một lọ này rồi rất tốt ạ kết cấu serum màu trắng mùi thơm nhẹ ko bị nồng hay hăng khi apply lên da thẩm thấu nhanh ko gây bết dính sản phẩm thật sự rất hiệu quả mình dùng hết thấy da sáng lên mịn màng , căng bóng trông rất thích rất đáng tiền bỏ ra ạ :)))

Thuydung0909

Serum này mình mua trên shopee mall của Innisfree.

Kết cấu sền sệt, lúc mới bôi có vẻ sẽ thấm nhanh nhưng không hề nha, serum này có thành phần dầu squalane nên dù bạn có xoa xoa cỡ nào cũng ko bao h thấm. Mình da thường mà còn ko thấm nổi chứ đừng nói mấy bạn da dầu. Nói chung là sai lầm khi bỏ hơn 700k để mua

Bỏ thì phí nên quyết định dùng em nó để dưỡng da tay mng ạ. Trộm vía hợp, da tay mềm mịn thích lắm.

nguyenquyen92

Chai lọ sang chảnh, màu mè bắt mắt :), dung tích lớn dùng dc lâu. Serum hơi đặc nên chỉ dùng lượng ít, nếu cho quá nhiều dễ gây nhờn, thấm lâu. Thoa xong thấy hơi bí, bn nào da khô dùng chắc hợp

ngoclinh93

bao bì sản phẩm chắc chắn, cầm nặng tay, thiết kế chai thuỷ tinh có vòi ấn hợp vệ sinh, chai khá nặng nếu cầm ko chắc chắn sẽ rơi vỡ
serum khá lỏng, thoa lên da lâu thấm, chất serum màu trắng đục, seed oil
serum chiết xuất lựu, chống lão hoá cho da, bản thân mình sử dụng thì không thấy rõ công dụng sp, và chất serum khó thấm nên không ưng
mình mua sp tại mall 680k cho chai 50ml. vì các sản phẩm của innisfree đều không mang lại hiệu quả rõ cho khách hàng, giá thành cũng ko phải rẻ nên mình sẽ không mua lại

Yenvit

Bao bì sang xịn với chai thuỷ tinh.
Kết cấu đặc thấm khá lâu nhưng độ giữ ẩm tốt.
Trải nghiệm sau 10 ngày là các vết thâm của mình hầu hết sáng hơn.
1 sp đáng để thử

Hazel

Mình mua ở cửa hàng chính hãng Innisfree trên shopeemall.

Ưu điểm: cấp ẩm tốt, mùi hương cũng tạm ổn, không gây khó chịu.

Nhược điểm: Làm sáng da chậm, không thấy rõ mặc dù đã dùng hết 1 chai, chữ in trên chai dễ bay, giá hơi cao so với túi tiền hssv.

Đánh giá: 8/10. Mình sẽ mua lại.

Tpthaor

Mình xài các dòng khác của Innisfree thấy vẫn ổn, chỉ riêng dòng lựu đỏ là kích ứng da cực kì luôn. Vừa bôi 5p là da nổi mẩn đỏ, ngứa rát. Chất khó thấm, da dầu và hỗn hợp thiên dầu ko nên dùng

robin1218

Mình được tặng rất nhiều sample dùng thử khi mua hàng tại store nên có chút review.
Em này là tinh chất dưỡng da chống lão hoá chiết xuất từ trái lựu đỏ. Phù hợp mọi loại da. Em này có mùi hương liệu nhưng không quá nồng, mới dùng lần đầu thì mình chưa quen mùi này lắm. Kết cấu dạng serum không quá đặc cũng không quá lỏng, khi apply trên da nên lấy 1 lượng vừa đủ để serum dễ thẩm thấu hơn. Buổi tối mình dùng em này thì sáng hôm sau da căng bóng lắm. Còn về chống lão hoá thì mình thấy hiệu quả không rõ rệt lắm, chắc phải kiên trì sử dụng thì mới có kết quả tốt.

vanonclouds

Dòng tin chất mình đánh giá dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da tốt được chiết suất từ lựu . Da căng mướt hơn hẳn

dotthuynga@gmail.com

Sài hết lọ này vẫn không thấy tác dụng làm trắng da như giới thiệu. Chỉ thấy sài thì thơm với cấp ẩm tốt. Hết! Tinh chất sệt sệt nên lâu hết. Mình sẽ không mua lại

QuỳnhEnggg

Tinh chất có mùi thơm nhẹ, dễ chịu. không quá lỏng hay quá đặc. Thoa lên da thẩm thấu nhanh, không dính, cấp ẩm sâu da mềm mượt hẳn sau lần đầu sử dụng. Sản phẩm có thành phần lành tính có khả năng chống lão hoá nữa ?

Yaris

?Về bao bì : chai làm bằng chất liệu thủy tinh khá chắc chắn, bao bì đẹp mắt
? Texture lỏng, thấm hơi lâu, hợp da khô đến hhtk, da dầu dùng bí da nhé, lúc thoa lên sẽ cảm giác hơi dính nha mn
? Serum hợp với những bạn da mau lão hóa, cần làm sáng da, cấp ẩm tốt
? Mùi cũng thơm, ko nồng lắm
? Trong bộ sp mình mua kì sinh nhật và sp mới ra mắt nên mình được tặng toner, kem dưỡng, kem mắt và 1 số mask nhé

WindyDi

Serum thấm tốt, dưỡng ẩm, mịn da tốt, chống lão hóa và dưỡng trắng thì phải dùng tầm 2 bình trở lên mới thấy có tác dụng, mình dùng sang bình thứ ba và thấy ổn, da mình là da dầu nhạy cảm và dùng không bị kịch ứng nên câc bạn da nhạy cảm cũng yên tâm, thành phần lành tính.
Chấm điểm 7,5/10

Bemeodangyeu

Tinh chất thấm nhanh
dưỡng ẩm tốt
thiết kế chắc tay, đẹp
kiên trì dùng set thấy da căng mịn hơn
mùi thơm nhẹ
chất serum sánh, chai dạng pum

Múp2106

chất dày, cấp ẩm tốt, xài rất thik, clh thig xài lâu mới hết đc. mua sale sẽ rẻ hơn. nắp pumb nên xài cũng thấy thik

ngocphammmmmm

Tinh chất không quá lỏng hay đặc ,mùi thơm nhẹ ,khả năng thẩm thấu bình thường , thoa lên da hơi dính ,da dầu nên cân nhắc trước khi sử dụng
Dưỡng ẩm khá ổn,chống oxi hoá ,tăng độ đàn hồi cho da
Bao bì chai bằng nhựa màu đỏ

HienEm123

??? TỐT- TỐT- TỐT???

– Hình thức: tốt. Nhà innisfree toàn chai nhựa , em này chai thuỷ tinh, hình thức bắt mắt, siêu nổi bật! Thú thực là mình đã mua chỉ vì bị đánh lừa thị giác cái bộ này đấy! ???

– Chất lượng tốt: thành phần lành tính

– Mùi thơm: nhẹ nhàng, thanh mát, ngọt ngào, thoang thoảng! Tốt!

– Kết cấu : sệt sệt, màu hơi đục, khoảng 6-8 giọt serum là đủ cho phần mặt. Nên dùng khá tiết kiệm.

– Khả năng thẩm thấu: chậm

– Khả năng làm trắng sáng da: chậm . Thế nên nám với tàn nhang đừng mong chờ điều gì ở em nó.

– Khả năng cấp ẩm: cực tốt. Cũng chính vì thế nên dùng em nó sẽ cảm thấy da mềm mướt, tăng khả năng đàn hồi da và nhiều sức sống như quả mọng nước.

– Tốt cho Ai?! Xin thưa tốt cho người sở hữu da khô, thường, nhăn nheo, chảy sệ.

Ps:

với cá nhân mình da hỗn hợp thiên dầu, nên mình ko bao giờ có thể dùng full bộ này dc. Vì cả bộ này mang tính cấp ẩm quá cao và có thành phần gốc dầu làm da hơi bóng đính, thoa nhiều thì ko thể chịu được luôn.

Từ sữa rửa mặt ,toner , serum, elmusion đều thiên cấp ẩm nhiều. (Được cái sữa rửa mặt dòng này khá thích luôn. Mình rất kết sữa rửa mặt của em nó. )

Còn về chai sẻrum này có hiệu quả tốt với phần da ở hốc mắt nhăn nheo của mình. Phần còn lại thì cảm nhận bình thường.

Vậy nên các bạn da lão hoá thì rinh em nó về, còn đâu đừng ham hình thức như mình nhé! Ôm cho cả bộ! Hức hức

mannt

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Tinh Chất Dưỡng Da Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serum có giá khoảng 680.000đ(50ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Tinh Chất Dưỡng Da Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serum uy tín bên dưới