Tinh Chất Dưỡng Da Skinmiso Pore Corset Serum – Giải pháp tối ưu cho làn da mịn màng

Làn da không hoàn hảo với các lỗ chân lông to và sần sùi có thể gây ra sự thiếu tự tin cho chúng ta. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của Tinh Chất Dưỡng Da Skinmiso Pore Corset Serum, bạn có thể cải thiện tình trạng da của mình một cách đáng kể. Với thành phần chính là chiết xuất từ rau má, sản phẩm này giúp se khít lỗ chân lông, giảm bã nhờn và bụi bẩn trên da, mang lại cho bạn làn da mịn màng và tươi sáng. Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài review sau đây.

Thông tin sản phẩm

Tinh Chất Dưỡng Da Skinmiso Pore Corset Serum – Tinh Chất Dưỡng Da Skinmiso Pore Corset Serum se khít lỗ chân lông, giúp thu nhỏ lỗ chân lông một cách hiệu quả.
– Giúp trả lại sự cân bằng cho làn da, nhẹ nhàng làm sạch sâu trong lỗ chân lông.
– Giúp se nhỏ lỗ chân lông 1 cách hiệu quả để khôi phục lại độ săn chắc và trẻ trung cho làn da.
– Sử dụng lâu dài sẽ thấy sự thay đổi của lỗ chân lông, điều tiết bã nhờn, tạo ra sự cân bằng ẩm tối ưu, bảo vệ lỗ chân lông khỏi những tác động bên ngoài.
– Kiểm soát độ ẩm và dầu nhờn trên da của bạn, hạn chế mụn đầu đen và mụn cám.
– Pore Corset Serum phù hợp với những bạn có lỗ chân lông to hoặc có làn da dầu cần được chăm sóc.
– Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho thấy Pore Corset Serum là sản phẩm giúp se lỗ chân lông có hiệu quả vượt trội, lỗ chân lông được thu nhỏ hơn 34% chỉ sau 20 phút sử dụng sản phẩm!
– Dùng serum sau bước thoa toner, để hiệu quả được cao hơn.
– Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Thành phần chính

AlcoholChi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, cạo râu, chăm sóc răng miệng, các sản phẩm chăm sóc da và tóc, rượu biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.

—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da khô
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Alcohol
EWG: 2
, AllantoinChi tiết thành phần: “Được sử dụng như một chất dưỡng da Skin conditioning agents.
Allantoin cũng được sử dụng như một chất bảo vệ da.”
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Aluminum LactateChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, C13-14 IsoparaffinChi tiết thành phần: C13-14 Isoparaffin là hỗn hợp các hydrocarbon no mạch nhánh có 13 đến 14 carbon trong cấu trúc, được sử dụng như dung môi, chất làm mềm, kiểm soát độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm cũng như các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Chưa có nghiên cứu nào cho thấy thành phần này có thể gây độc cho cơ thể. Theo CIR, thành phần này an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Camellia Sinensis Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất lá trà xanh, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc nhờ khả năng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả. Theo công bố của CIR, hàm lượng chiết xuất trà xanh tối đa đảm bảo an toàn trong các sản phẩm kem bôi là 0,86%, trong các sản phẩm rửa là 1%.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2
, Caprylic/Capric TriglycerideChi tiết thành phần: Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
—————
EWG: 1
, CarbomerChi tiết thành phần: Carcbomer giúp làm phân tán hoặc làm trôi nổi các chất rắn không hòa tan trong chất lỏng. Nó cũng được sử dụng để ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Carbomer thường được sử dụng để kiểm soát độ nhớt và độ đặc của các sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Cetyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các loại cồn béo khác ngăn nhũ tương phân tách thành phần dầu và nước. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, Codium Tomentosum ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Diethyl OxalateChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Dimethicone/Vinyl Dimethicone CrosspolymerChi tiết thành phần: Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, Dipotassium GlycyrrhizateChi tiết thành phần: Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bề mặt, chất này thường được sử dụng như chất điều hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá 1% – an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Ecklonia Cava ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, Gelidium Cartilagineum ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid CopolymerChi tiết thành phần: Một polymer đồng trùng hợp của acrylic acid và ester của chất này với glyceryl acrylate, được ứng dụng như một chất tăng cường độ ẩm cho da, kiểm soát độ nhớt trong một số mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này an toàn với sức khỏe con người ở hàm lượng thông thường.
—————
EWG: 1
, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất lá cây phỉ, có thành phần chứa các chất chống oxi hóa, điều hòa da, được bổ sung vào thành phần một số sản phẩm chăm sóc cá nhân, giúp giảm kích ứng, điều trị mụn và một số bệnh da liễu, … Thành phần này được FDA công nhận an toàn với sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
, Helichrysum Arenarium ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Hizikia Fusiforme ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, HydroxyacetophenoneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, IsohexadecaneChi tiết thành phần: Isohexadecane là một loại hydrocarbon no dạng lỏng sáp, được ứng dụng trong các chế phẩm trang điểm mắt, bao gồm mascara, các chế phẩm trang điểm, làm móng, chăm sóc da và các sản phẩm chăm sóc tóc. Chất này được CIR công nhận là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Laureth-7Chi tiết thành phần: Laureth-7 thuộc nhóm các Laureth, là ether của lauryl alcohol với ethylene glycol, được ứng dụng như một chất nhũ hóa, dưỡng ẩm trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Các Laureth được CIR công bố là an toàn, không gây kích ứng.
—————
EWG: 3
, MentholChi tiết thành phần: Menthol được sử dụng như một chất biến tính, chất tạo ngọt và chất tạo hương vị.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, PEG-30 DipolyhydroxystearateChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, PEG-40 Hydrogenated Castor OilChi tiết thành phần: PEG Castor Oil và PEG Hydrogenated Castor Oil giúp tạo nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của vật liệu được nhũ hóa. Nó cũng giúp hòa tan các thành phần khác trong dung môi mà thông thường không hòa tan.
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, PEG/PPG-17/6 CopolymerChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, PolyacrylamideChi tiết thành phần: Polyacrylamide là một polymer nhân tạo, có tác dụng như một chất kết dính, chất tạo màng, tạo kiểu tóc. Theo báo cáo an toàn của polyacrylamide trên International Journal of Toxicology, chất này không bị hấp thụ qua da, được coi là thành phần có độc tính trung bình.
—————
EWG: 4
, Polysorbate 60Chi tiết thành phần: Polysorbate 60, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dầu gội. Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Theo Cosmetics Database, ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 60 ít gây độc, không gây kích ứng.
—————
EWG: 3
, Portulaca Oleracea ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ rau sam: có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, chứa nhiều chất có khả năng chống oxy hóa cao như vitamin E, flavonoid, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da giúp xóa mờ các nếp nhăn, làm da mềm mịn, mau liền sẹo trên những vùng da bị tổn thương. Theo một công bố khoa học trên International Journal of Pharmacy and Pharmaceutical Sciences, thành phần này nhìn chung không gây độc cho con người.
—————
EWG: 1
, Propylene GlycolChi tiết thành phần: Propylene Glycol và Polypropylene Glycol được tìm thấy trong kem dưỡng ẩm giúp hút ẩm và hoạt động như một chất giữ ẩm, giảm bong tróc tế bào da chết và phục hồi độ đàn hồi và giúp trẻ hóa làn da. Propylene glycol là một trong những thành phần được sử dụng rộng rãi nhất trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đồng thời cũng được sử dụng làm chất giảm độ nhớt, dung môi và chất tạo hương. Nó được sử dụng trong công thức của nhiều loại sản phẩm mỹ phẩm, bao gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, chất khử mùi, sản phẩm cạo râu và nước hoa.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 3
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Sodium PCAChi tiết thành phần: Muối natri của pyroglutamic acid (PCA), là một thành phần trên bề mặt da người, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da nhờ khả năng tăng cường độ ẩm cho da và tóc của nó. Theo CIR, chất này an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Sodium Polystyrene SulfonateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Steareth-2Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, Steareth-21Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, Stearic AcidChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.

• Chất làm mờ – Myristic acid, Palmitic Acid
• Chất làm sạch bề mặt – chất làm sạch -Acid stearic, axit lauric, Myristic acid, Oleic acid, Myristic acid
• Chất hoạt động bề mặt – Chất nhũ hóa – Axit stearic, Myristic acid “
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, Terminalia Chebula Fruit ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất quả chiêu liêu, chứa nhiều hoạt chất chống oxi hóa, có tác dụng điều hòa, bảo vệ da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm ít độc hại, an toàn cho sức khỏe.
—————
EWG: 1
, Tocopheryl AcetateChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa
—————
EWG: 3
, TriethanolamineChi tiết thành phần: Giúp tạo thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của vật liệu được tạo nhũ để các thành phần tan trong nước và tan trong chất béo có thể trộn lẫn với nhau. Nó cũng được sử dụng để điều chỉnh độ pH của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Chất điều chỉnh pH
EWG: 5
, Xanthan GumChi tiết thành phần: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, xanthan gum có thể được sử dụng như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, Skin conditioning agents-khác, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa hoặc chất làm tăng độ nhớt-gốc nước. Theo báo cáo, Biosaccharide Gum-1 hoạt động như một chất dưỡng ẩm Skin conditioning agents-khác.
—————
EWG: 1
Mức độ
28 Rủi ro thấp
12 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
3 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
3
1
Da Khô
5
1
Da Nhạy Cảm
1
2

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.75)

– Thiết kế : em này được đựng trong một lọ thủy tinh siêu xinh , nhỏ gọn mà dễ cầm lắm luônnnn . Lọ serum này cầm vừa trong lòng bàn tay mình thôi . Đầu pump của em này nhỏ xinh , giống hệt các loại serum khác . Màu trắng chủ đạo , mặt đằng trước in tên sản phẩm , mặt sau in thông tin cần thiết về sản phẩm . Vì là thủy tinh nên khi cầm mọi người cẩn thận kẻo rơi vỡ nha !
– Cảm nhận : Sản phẩm dạng nước khá lỏng nè . Mỗi lần dùng chỉ cần 3-4 pump là dùng được cho toàn bộ mặt rồi , mỗi vùng trên mặt mình xoa khá nhiều cho tới khi thấy không chỗ nào thiếu serum mới dừng lại 🙂 ) ) ) Sản phẩm này thấm vào da khá nhanh , mau khô chứ không gây bết dính hay khó chịu gì . Mình đã trải nghiệm hơn 1 ngày và thấy da mặt mình khá căng mướt sau một đêm ngủ dậy , độ ẩm được cấp đủ , da sờ lên thích lắm nè ! Dùng em này là phải kết hợp cùng toner , kem dưỡng để đạt hiệu quả tuyệt đối nha cả nhà ! Nói chung mình thấy em này rất đáng để thử đó , phù hợp để chúng mình mang đi du lịch lắm luôn !
– Giá thành : 370-450k / 1 lọ tuỳ nơi bán nhé !

kieutrinhhoang

1️⃣ THIẾT KẾ:

➖Đầu tiên mình xin phép nói đến phần thiết kế,vì nó quá xá là Cute luôn á trời,thoạt đầu mình nhìn qua ảnh cứ ngỡ em này to lăm luôn,ai dè khi nhận được thì em nó chỉ bé xíu xiu thôi,nhưng mà được cái mập mập lùn lùn xì trum vô cùng.

➖Sản phâm thiết kế dạng chai sành nên cầm nặng trịch,rất chắn chắn,em này lấy tông màu trắng làm chủ đạo nên nhìn rất thanh tao. Phần cổ chai được bọc 1 lớp hợp kim ánh bạc tạo điểm nhấn. Sản phẩm có ống bóp tinh chất nhỏ giọt,vô cùng tiện lợi và hợp vệ sinh khi sử dụng.

➖Trên thân chai có in đầy đủ thông tin tên sản phẩm,thành phần nơi sản xuất bằng tiếng Anh và tiếng Hàn,nhưng vẫn tỉ mĩ đính kèm 1 tấm giấy phiên dịch tiếng Việt chỉ rõ Công dụng,HDSD,Cách bảo quản,xuất xứ,nơi nhập khẩu và phân phối giúp dễ dàng tiếp cận thông tin sản phẩm và độ tin cậy cho người dùng ?sản phẩm còn dáng 1 tấm seal nối giữa thân chai và nắp chai đánh dấu sản phẩm mới chưa mở ? rất chu đáo ?

2️⃣ KẾT CẤU:

Về kết cấu dạng sệt hơi đặc có màu trắng hơi đục,về mùi hương thì mình nghe như có mùi the the kiểu mùi bạc hà hay sau á,mùi rất dễ chịu luôn nè ?

3️⃣ CẢM NHẬN THẬT CỦA MÌNH KHI DÙNG:

Tinh chất khi thoa lên có cảm giác mát lạnh phê lăm luôn ý ^^,đúng như lời quãng cáo tinh chất với kết cấu mỏng nhẹ thấm nhanh cực kì không gây bết dính gì cả,thoa như không thoa luôn,lúc này mình cảm nhận da mình có hơi căng 1 xíu,tinh chất khô lại để lại 1 màng ánh, nhìn dưới đèn da căng bóng luôn,đẹp dã man các nàng ạ ? Sáng ngủ dậy mình thấy da mình có láng mịn,lỗ chân lông cũng được se khít thấy rõ,1 đều đặc biệt nữa là em này kiềm dầu rất tốt luôn,mặt mình ngủ 1 đêm mà chả thấy dầu tí nào cả,đúng là đỉnh của đỉnh,sau gần 1 tuần sử dụng mình thấy da mình cải thiện rõ rệt,da sáng hơn thấy rõ các nàng ạ ???

♥️ TỔNG KẾT: Mình rất thích em này,vì ẽm thật sự thần thánh,nhưng chúng mình cần kiên trì sử dụng đều đặn mỗi ngày,bởi vì vấn đề lỗ chân lông to là 1 vấn đề nan giải,không phải ngày 1 ngày 2 mà khắc phục được.

kimngoc2906

Đỉnh của chop… sản phẩm se khít lỗ chân lông to, dưỡng ẩm mềm mịn da. Sản phẩm thấm nhanh, có hương bạc hà dịu nhẹ… thoa lên mát lạnh cảm giác thật thích… rất chi là hài lòng đó đa ❤️

Sally_Uyên

? REVIEW SERUM SKINMISO ?
?Chào mọi người ! Mấy hôm nay e lặn mất tăm vì đang bận trải nghiệm sản phẩm mới ??,tinh chất se khích lỗ chân lông của Skinmiso ❤️❤️❤️❤️ Hôm nay mọi người hãy dành thời gian đọc bài review này của mình xem sau khi sử dụng được một tuần 27-9 đến nay như thế nào nhé????
?Thương hiệu: Sản phẩm được xuất xứ từ Hàn Quốc,ra đời từ sự cộng tác ? của các chuyên gia nhiêu lĩnh vực về chăm sóc da như Bác sĩ da liễu, bác sĩ cổ truyền, các chuyên gia thẩm mỹ?, sản phẩm tập trung nghiên cứu về tế bào da và lỗ chân lông.?
?Thiết kế:
dạng chai sành to tròn , kiểu mập mạp lùn lùn nhưng phụ tùng đầy đủ , thiết kế màu chai trắng sữa ?,sản phẩm có ống bóp nhỏ giọt vô cùng vệ sinh và tiện lợi, thân chai in đầy đủ thông tin sản phẩm❤️❤️ , thành phần , nơi sản xuất ,vỏ ngoài kèm theo một hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, ?đặc biệt trên thân chai và nắp có dán tấm giấy ghi lại ngày mở sản phẩm❤️❤️.
?Kết cấu:Dạng hơi sệt gần như sữa đặc,mùi hương liệu không nồng mấy.
?Công dụng :
?Se khích lỗ chân lông?
?Trị sẹo rỗ sau mụn (sẹo mới)
?Kiểm soát độ ẩm và dầu nhờn trên da
?Cảm nhận mình sử dụng : Cảm giác thoa lên k mát lạnh như mọi người review mà thấm khá nhanh , để lại độ ẩm và bóng mượt trên da
?Tổng kết :
?Ưu điểm :
?Sản phẩm se khích lỗ chân lông rõ rệt sau 1 tuần mình sử dụng
?Da có độ ẩm và bóng mượt trên da (mọi người có thể tham khảo video da mình khi vừa skincare xong )
?Trị sẹo rỗ mới do mụn do mình mới sử dụng 1 tuần nên chưa thấy gì?
?Nhược điểm : thật sự mình không tìm được khuyết điểm gì ở em này ngoài giá thành rất đắc , mình được tặng nên sau khi sử dụng hết mình hi vọng được hãng tài trợ sử dụng những sản phẩm khác của hãng để review tiếp hehehe????
Chúc mọi người vui vẻ không quạo.❤️❤️❤️

Khách

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Tinh Chất Dưỡng Da Skinmiso Pore Corset Serum có giá khoảng 621.000đ(30ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Tinh Chất Dưỡng Da Skinmiso Pore Corset Serum uy tín bên dưới