Đánh giá Tinh Chất Dưỡng Mắt Và Mặt Dạng Đầu Lăn Massage Innisfree Green Tea Seed Eye And Face Ball

Innisfree Green Tea Seed Eye And Face Ball là một sản phẩm dưỡng da đa năng với đầu lăn massage được thiết kế đặc biệt để dễ dàng sử dụng cho mắt và khuôn mặt. Sản phẩm này chứa tinh chất trà xanh giàu chất chống oxy hóa giúp làm sáng và săn chắc da, đồng thời cung cấp độ ẩm cần thiết cho da mềm mại và mịn màng. Bên cạnh đó, đầu lăn massage của sản phẩm còn giúp kích thích lưu thông máu, làm giảm sưng và thâm quầng mắt, giúp khuôn mặt trở nên tươi sáng và rạng rỡ hơn. Trải nghiệm của tôi với sản phẩm này sẽ được đánh giá chi tiết dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Tinh Chất Dưỡng Mắt Và Mặt Dạng Đầu Lăn Massage Innisfree Green Tea Seed Eye And Face Ball – Tinh Chất Dưỡng Mắt Và Mặt Dạng Đầu Lăn Massage Innisfree Green Tea Seed Eye And Face Ball lăn dưỡng ẩm vùng da quanh mắt và mặt từ dầu hạt trà xanh với kết cấu tươi mát của Beauty GreenTea kết hợp thiết kế đầu bi lăn giúp mát-xa thư giãn vùng da quanh mắt và mặt.
– Phù hợp da khô, da dầu thiếu ẩm.
– Dạng đầu lăn massage mát lạnh.
– Hiệu quả độ ẩm kép với kết cấu dạng sữa.
– Sản phẩm chăm sóc đặt biệt các nếp nhăn.

* Hướng dẫn sử dụng:
– Trước bước dùng kem dưỡng, ấn nhẹ đầu bi lăn rồi nhẹ nhàng mát-xa vùng da quanh mắt, mặt để tăng hiệu quả thẩm thấu.

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate CrosspolymerChi tiết thành phần: Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dính hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mĩ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP CopolymerChi tiết thành phần: Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer là một polymer đồng trùng hợp, có tác dụng như chất làm tăng độ nhớt, chất tạo màng, chất làm bền nhũ tương, chất làm dày trong mĩ phẩm. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này được sử dụng thường dưới 1,2% – an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Camellia Sinensis Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất lá trà xanh, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc nhờ khả năng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả. Theo công bố của CIR, hàm lượng chiết xuất trà xanh tối đa đảm bảo an toàn trong các sản phẩm kem bôi là 0,86%, trong các sản phẩm rửa là 1%.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2
, Camellia Sinensis Seed OilChi tiết thành phần: Tinh dầu chiết xuất hạt trà xanh, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc nhờ khả năng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả. Theo công bố của CIR, hàm lượng tinh dầu hạt trà xanh tối đa đảm bảo an toàn trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân là 1%, được kết luận là an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
, Cetearyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo khác ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, CyclopentasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
—————
EWG: 3
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, DimethiconolChi tiết thành phần: Dimethiconol là một loại silicone được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như chất chống tạo bọt, chất tạo màng và dưỡng ẩm cho da. Theo CIR, chất này không gây kích ứng cho mắt cũng như da, an toàn với mục đích sử dụng thông thường.
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl CaprylateChi tiết thành phần: Glyceryl caprylate là một monoester của glycerin và caprylic acid, có tác dụng như một chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da, dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,… Theo công bố của CIR, chất này được coi là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Glyceryl StearatesChi tiết thành phần: Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Nó cũng tạo thành một lớp hàng rào trên bề mặt da, giúp làm chậm quá trình mất độ ẩm của da. Glyceryl Stearate và Glyceryl Stearate SE giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của chất được tạo nhũ.
—————
EWG: 1
, Hydrogenated LecithinChi tiết thành phần: Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bề mặt, điều hòa da, giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới 15% cũng được coi là an toàn.
—————
EWG: 2
, Methyl TrimethiconeChi tiết thành phần: Methyl trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm làm đẹp nhờ chức năng như dung môi, chất dưỡng tóc và chất dưỡng da: cải thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại do hóa chất. Không có nghiên cứu nào chỉ ra các tác dụng không mong muốn của chất này với sức khỏe con người. EWG xếp thành phần này vào nhóm an toàn, ít nguy hại cho sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, PanthenolChi tiết thành phần: Panthenol hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Ngoài ra, Panthenol và Axit Pantothenic cải thiện tình trạng của tóc bằng cách làm cho tóc mềm mại, chắc khỏe và sáng bóng, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc bị hư tổn, cả về mặt vật lý và hóa học.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Polyglyceryl-3 Methylglucose DistearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PropanediolChi tiết thành phần: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Stearic AcidChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.

• Chất làm mờ – Myristic acid, Palmitic Acid
• Chất làm sạch bề mặt – chất làm sạch -Acid stearic, axit lauric, Myristic acid, Oleic acid, Myristic acid
• Chất hoạt động bề mặt – Chất nhũ hóa – Axit stearic, Myristic acid “
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, TromethamineChi tiết thành phần: Tromethamine hay còn gọi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 2
Mức độ
20 Rủi ro thấp
2 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
0 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
1
Da Khô
3
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.55)

Thiết kế: gọn dễ mang đi du lịch. Trên đỉnh có đầu lăn dễ thoa tinh chất quanh mắt và kèm massage
Tinh chất : mịn màng và thơm nhẹ rất tốt cho việc thư giản sau một ngày học hoặc làm. Tinh chất nhiều xài khá lâu. Nhưng để cảm nhận sự giảm thâm mắt hoặc nếp nhăn thì rất lâu. Sản phẩm này chỉ phù hợp cung cấp độ ẩm và cho bạn nào muốn relax cuối ngày thui ?

nhuy0287

Mình cũng đã thử dùng qua nhưng vô thưởng vô phạt mk không thấy n tác dụng gì trên mắt ?bọng mắt vẫn có,nhăn mắt hay thâm mắt cũng k cải thiện mấy ?

ngothithuyhang.hung@gmail.com

Nghĩ mà nó chán nhà innisfree!

Kem mắt này về thiết kế khá ổn, đầu bi lăn thiết kế tinh tế, cầm chắc tay. Dùng massage mắt khá là thích luôn!

Chất lượng: vô cùng “sâu sồ”. Chắc chỉ có tính cấp ẩm thôi á! Chứ chả có cái tác dụng gì nữa đâu.

Giá: đắt đỏ mà có 10ml

Và: Ko bao giờ mua lại em nó!???

mannt

Thiết kế nhỏ gọn cầm chắc tay, đầu lăn xịn xò
Bạn nào dùng kem dưỡng green tea của hãng này rồi thì biết cái mùi của thanh lăn này cũng k có gì khác ?. Từ thiết kế cho đến mùi hương.
Lăn lên mắt cảm giác mát lạnh, relax cực luôn í.
Còn hiệu quả làm giảm thâm, giảm bọng mắt thì hông có. Thư giãn là chính ?
Với 10ml mà giá ~250k thì quá đắt luôn ạ

ththanh

Khi mua e này cũng vì cái đầu lăn, cơ mà về td thì chưa thấy ạ, Chỉ là tạo cảm giác phê phê vì có đầu lăn thôi ạ ???

TrinhViet

Em này có thiết kế na ná drop of youth của The body shop mà giá thì bằng 1 nửa nên mình mua xài thử xem có phê như TBS k.
Đầu lăn tuy k nhạy và mướt như TBS n dùng cx ổn, dưỡng ẩm tốt, mình toàn để thanh lăn này vào tủ lạnh cho viên lăn mát r dùng. Bao phê nên h em nó thành món tủ của mình r

LinhBui

Mình đã mua và dùng được 2 ngày. Hiểu quá thì chưa biết – dùng chỉ thích đầu lăn, kem thì nhấn hoài khó ra…. Hy vọng dùng xong sẽ có kết quả. Tks

Ngân_DHS

kem mắt này mình khá thích
tuy nhiên chỉ có 10ml cực kì nhanh hết, đầu lăn massage rất thích, ấn kem ra và masage đầu lăn tốt hơn dùng tay

Yenvit

Bọng mắt vẫn có nếp nhăn cảm giác k có cải thiện nhiều

trangngo96

Chỉ có tác dụng maxa không đặc trị bọng hay thâm mắt đâu ạ

CẩmVân93

Em này ngoài cái đầu lăn massage hay hay thì chẳng có tác dụng gì đặc biệt hết, cấp ẩm cũng bình thường.

TrangYuki

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Tinh Chất Dưỡng Mắt Và Mặt Dạng Đầu Lăn Massage Innisfree Green Tea Seed Eye And Face Ball có giá khoảng 470.000đ(10ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Tinh Chất Dưỡng Mắt Và Mặt Dạng Đầu Lăn Massage Innisfree Green Tea Seed Eye And Face Ball uy tín bên dưới