Tinh chất giảm mụn IUNIK Tea Tree Relief Serum – Giải pháp đắc lực cho làn da mụn

Mụn là vấn đề da thường gặp và khiến nhiều người lo lắng vì tác động không những đến ngoại hình mà còn ảnh hưởng đến tâm lý. Việc tìm kiếm sản phẩm chăm sóc da phù hợp để giảm mụn luôn là mối quan tâm của nhiều người. Và trong bài viết review này, chúng ta sẽ tìm hiểu về sản phẩm tinh chất giảm mụn IUNIK Tea Tree Relief Serum. Sản phẩm này sử dụng các thành phần chính từ cây trà và tinh dầu bạc hà, giúp kháng khuẩn, làm dịu và giảm sưng tấy cho làn da mụn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp cân bằng độ ẩm cho da và giảm thiểu tình trạng mụn tái phát. Hãy cùng mình khám phá ưu điểm của sản phẩm trong bài viết dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Tinh Chất Giảm Mụn IUNIK Tea Tree Relief Serum * Mô tả sản phẩm:
– Sản phẩm với 67% chiết xuất cây trà cùng 19.5% chiết xuất rau má và giá đỗ giúp làm dịu và giảm tình trạng sưng của mụn. Các thành phần kháng khuẩn giúp làm sạch và bảo vệ da, đồng thời các thành phần tự nhiên an toàn cung cấp dưỡng chất và bổ sung độ ẩm cho da hiệu quả.
– Tinh chất giúp làm dịu những vùng da kích ứng, da nhạy cảm và mụn, có tính chất kháng khuẩn, chống viêm hỗ trợ làm giảm tình trạng mụn. Cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho da phục hồi nhanh chóng. Cấp ẩm nuôi dưỡng làn da căng bóng và chống lão hóa.”

* Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
– Sử dụng sau bước làm sạch và toner, lấy vài giọt tinh chất thoa đều khắp mặt tránh vùng mắt và môi. Vỗ nhẹ để tinh chất được hấp thụ tốt hơn. TIếp tục với các bước dưỡng tiếp theo.
– Bảo quản nơi khô mát, tránh trực tiếp ánh nắng mặt trời

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, AdenosineChi tiết thành phần: Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, AllantoinChi tiết thành phần: “Được sử dụng như một chất dưỡng da Skin conditioning agents.
Allantoin cũng được sử dụng như một chất bảo vệ da.”
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, BetaineChi tiết thành phần: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
—————
EWG: 1
, Brassica Oleracea Capitata (Cabbage) Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất bắp cải, chứa một số flavonoid, vitamin C, phenolic, … có tác dụng phục hồi da, được sử dụng trong một số sản phẩm dưỡng ẩm và làm sạch da mặt. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Caprylyl GlycolChi tiết thành phần: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Cellulose GumChi tiết thành phần: Chất hấp thụ, Chất kết dính, Chất keo dính, Chất ổn định nhũ tương, Chất tạo màng, Chất điều hòa da, Chất tăng cường độ nhớt
—————
EWG: 1
, Centella Asiatica ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm B, vitamin C, … giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Centella Asiatica Leaf WaterChi tiết thành phần: Dung dịch chiết xuất lá rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm B, vitamin C, … giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
—————
EWG: null
, Chlorophyllin-Copper ComplexChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3-5
, Dipotassium GlycyrrhizateChi tiết thành phần: Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bề mặt, chất này thường được sử dụng như chất điều hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá 1% – an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, Glycereth-26Chi tiết thành phần: Glycereth-26 là một polyethylene glycol ether của Glycerin, được sử dụng như một chất làm mềm, làm dày, dung môi và chất kiểm soát độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo báo cáo của CIR, chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất trong mĩ phẩm là 39,5%. Chưa có thí nghiệm về mức độ an toàn của Glycereth-26 đối với động vật.
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ lá tràm trà, được ứng dụng như chất chống oxi hóa, chất tạo hương, hỗ trợ điều trị viêm da, giảm mụn, … trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo SCCS, chiết xuất lá tràm trà an toàn với hầu hết người sử dụng, nhưng có thể gây kích ứng cho da nhạy cảm nếu lạm dụng.
—————
EWG: 1
, NiacinamideChi tiết thành phần: Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc, giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp chí Diabetologia (2000), thành phần này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Làm sáng da
EWG: 1
, Pentylene GlycolChi tiết thành phần: Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bố của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Portulaca Oleracea ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ rau sam: có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, chứa nhiều chất có khả năng chống oxy hóa cao như vitamin E, flavonoid, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da giúp xóa mờ các nếp nhăn, làm da mềm mịn, mau liền sẹo trên những vùng da bị tổn thương. Theo một công bố khoa học trên International Journal of Pharmacy and Pharmaceutical Sciences, thành phần này nhìn chung không gây độc cho con người.
—————
EWG: 1
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Triticum Vulgare (Wheat) Germ ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Xanthan GumChi tiết thành phần: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, xanthan gum có thể được sử dụng như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, Skin conditioning agents-khác, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa hoặc chất làm tăng độ nhớt-gốc nước. Theo báo cáo, Biosaccharide Gum-1 hoạt động như một chất dưỡng ẩm Skin conditioning agents-khác.
—————
EWG: 1
Mức độ
20 Rủi ro thấp
1 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
1 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
0
Da Khô
3
0
Da Nhạy Cảm
1
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.33)

Em này có kết cấu siêu lỏng, thấm siêu nhanh. Chai thuỷ tinh có thể thấy được sản phẩm bên trong là một điểm cộng siêu lớn. Em ấy về khả năng trị mụn hay trị thâm thì không thấy rõ nhưng em ấy có khả năng giảm inflammatory khá tốt. Nói chung thì em ấy không quá thần thánh nhưng em ấy apply dễ chịu trên da là mình ưng rồi. Chắc là tầm 8/10 với mình

Nina7

thẩm thấu nhanh giúp da dịu mụn. giảm mụn nhanh nữa. dùng 1 tuần thôi là thấy khác hẳn rồi. thích lắm ý

Thanh Hải

Mình đc 1 bann giới thiệu cho mua
Hãng này thì còn quá xa lạ với thị trường VN
E này dạng lỏng màu xanh nhạt nhưng thấm lâu
Thiết kế lọ thủy tinh , nhìn rất ư là xịn luôn
Mình dùng thấy có giảm đỏ , sưng 1 vài nốt mụn của mình
Dịu nhẹ nên da nhạy cảm cũng dùng dcc
Nhưng chắc chắn chức năng chính là cấp ẩm , làm dịu da thôi chứ trị mụn , thâm mình thây ko rõ ràng
Mà giá thành cũng khá cao tận 400k lận
Chấm 8,5/10 sẽ ko mua lại để mua dùng cấp ẩm trước các bước serum tiếp theo hoặc dùng sáng thì ok

lena05052007

Sản phẩm được QC là giảm mụn mà mặt m thì chủ yếu vết thâm và thi thoảng xuất hiện 1 2 nốt mụn to
Ngoại hình em này khá bắt mắt, trông sang xịn mịn, chai thuỷ tinh to cầm chắc tay, bao bì khá đẹp,
Serum màu xanh nhạt, khá là lỏng, appl lên da khá là nhanh thấm, dịu nhẹ, nếu bôi kết hợp nhiểu serum thì nên bôi em này đầu tiên vì khá lỏng và thấm nhanh. tuy nhiên ngoài tc nhẹ dịu thì hiệu quả trị mụn không được như kì vọng, ai nhiều mụn chắc em này không đủ đô.
suốt ngày vã em này như nước lã cho mau hết. sẽ không mua lại.

kimnezo

mình mua 1 lộ về mà chỉ mới dùng chưa đc 1/3 mình đã thử dùng đến 2 lần thì đều rất tệ
Lần 1: mặt mình hsau dùng bị kích ứng lên đầy nốt đỏ,dừng dùng thì hết
Lần 2: mình có dùng khoảng vài ngày thì da vùng má của mình trước giờ chưa bao h bị mụn thì lên đầy nốt mụn li ti, đau rát, mình hốt quá phải bỏ ngay,giờ phải tầm nửa năm rồi mà vẫn bị sẹo thâm. Mn cân nhắc kĩ nha

Lycan01

Mình chỉ cảm nhận nó thấm nhanh, dùng ok, nhưng mình lại không thấy nó giúp giảm mụn

Arrow

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Tinh Chất Giảm Mụn IUNIK Tea Tree Relief Serum có giá khoảng 499.000đ(50ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Tinh Chất Giảm Mụn IUNIK Tea Tree Relief Serum uy tín bên dưới