Tinh chất làm sạch da dầu mụn The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Mattifying Toner – Sức mạnh đánh bay mụn trứng cá

Nước hoa hồng The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Mattifying Toner đã trở thành bí quyết làm sạch và chăm sóc da của hàng triệu người trên toàn thế giới. Đặc biệt, với khả năng kiểm soát dầu thừa, se khít lỗ chân lông và giảm thiểu mụn trứng cá, sản phẩm đang nhận được sự yêu thích đặc biệt từ các tín đồ làm đẹp. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Tinh chất làm sạch da dầu mụn The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Mattifying Toner để có thêm lựa chọn chăm sóc da tuyệt vời.

Thông tin sản phẩm

Nước Hoa Hồng The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Mattifying Toner – Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm The Body Shop Tea Tree thích hợp cho làn da dễ bị mụn, giúp rửa trôi đi mọi bụi bẩn và lớp make up thừa trả lại cho bạn làn da sạch sẽ và không còn bóng dầu.
– Lớp bột ngô giúp kiềm dầu, trả lại làn da rạng rỡ.
– Sử dụng sau khi rửa mặt để làn da được làm sạch sâu.
– Chiết xuất từ lá tràm trà, được chưng cất hơi nước từ chương trình Thương mại cộng đồng ở chân núi Kenya.
– Sản phẩm Tea Tree với một sự pha trộn của các thành phần hoạt tính tự nhiên giữ cho làn da tươi sáng bằng cách giúp ngăn ngừa nhược điểm và mụn đầu đen, và kiểm soát dầu thừa.
– Các sản phẩm Tea Tree còn chứa chiết xuất dầu tanamu, được biết đến với khả năng tái tạo mô mới và thúc đẩy quá trình chữa lành da.

* Dung tích: 60ml, 250ml, 400ml

* Hướng dẫn sử dụng:
– Sau khi rửa mặt sạch, lấy một lượng vừa đủ nước hoa hồng ra tay và thấm đều lên da mặt.
– Dùng tay vỗ thật nhẹ nhàng để các tinh chất thẩm thấu vào da dễ dàng hơn.
– Sử dụng mỗi ngày 2 lần sáng và tối

Thành phần chính

AlcoholChi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, cạo râu, chăm sóc răng miệng, các sản phẩm chăm sóc da và tóc, rượu biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.

—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da khô
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Alcohol
EWG: 2
, Alcohol Denat.Chi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, kem cạo râu, sản phẩm chăm sóc răng miệng, sản phẩm chăm sóc da và tóc, cồn biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.
—————
EWG: 4
, AllantoinChi tiết thành phần: “Được sử dụng như một chất dưỡng da Skin conditioning agents.
Allantoin cũng được sử dụng như một chất bảo vệ da.”
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Calophyllum Inophyllum Seed OilChi tiết thành phần: Tinh dầu chiết xuất hạt mù u, chứa nhiều thành phần có hoạt tính chống oxi hóa, kháng khuẩn, hấp thụ tia UV, phục hồi da, … được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc môi, da mặt và cơ thể. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm ít độc hại, an toàn cho sức khỏe.
—————
EWG: 1
, Caprylyl GlycolChi tiết thành phần: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, CaramelChi tiết thành phần: Caramel là sản phẩm thu được khi đun nóng đường, thường được sử dụng để tạo màu nâu cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Thành phần này được FDA công nhận an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
EWG: 1
, CI 19140Chi tiết thành phần: CI 19140 hay Tartrazine, là một hóa chất có màu vàng chanh, là một phụ gia tạo màu vàng trong thực phẩm (E102) cũng như trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như các sản phẩm tắm, kem đánh răng, kem nền, phấn nền, sơn móng tay, … Theo TGA, chất này cơ bản an toàn với người sử dụng, tuy nhiên có thể gây dị ứng cho một số người dị ứng với phẩm nhuộm azo.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 3
, CI 42090Chi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 2
, CitralChi tiết thành phần: Một số terpene có nguồn gốc từ thiên nhiên như cây sả, vỏ chanh, cam, … được ứng dụng tạo hương sả trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Citral nguyên chất là chất kích thích dị ứng, tuy nhiên, theo REXPAN, ham lượng citral trong các sản phẩm mĩ phẩm thường an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
EWG: 7
, CitronellolChi tiết thành phần: Một loại terpene có nguồn gốc từ cây sả, được ứng dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như chất tạo mùi (mùi sả). Chất này được FDA công nhận là an toàn khi sử dụng làm thực phẩm. Theo IFRA, Citronellol an toàn khi sử dụng với hàm lượng nhỏ làm mĩ phẩm, do một số người bị dị ứng với chất này.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 5
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) WaterChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Leptospermum Petersonii OilChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, LimoneneChi tiết thành phần: Một loại terpene được tìm thấy trong vỏ của các loại quả có múi như cam, chanh, … Chất này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều sản phẩm chăm sóc cơ thể, cũng như trong thực phẩm, để tạo mùi chanh. Theo công bố của WHO, Limonene an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 6
, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf OilChi tiết thành phần: Tinh dầu chiết xuất từ lá tràm trà, được ứng dụng như chất chống oxi hóa, chất tạo hương, hỗ trợ điều trị viêm da, giảm mụn, … trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Tinh dầu lá tràm trà an toàn với hầu hết người sử dụng, nhưng có thể gây kích ứng cho da nhạy cảm nếu lạm dụng. Công bố của SCCS chỉ ra một số thí nghiệm trên động vật cho thấy sản phẩm chứa trên 5% thành phần này có thể gây kích ứng da.
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da nhạy cảm
EWG: 1
, PEG-40 Hydrogenated Castor OilChi tiết thành phần: PEG Castor Oil và PEG Hydrogenated Castor Oil giúp tạo nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của vật liệu được nhũ hóa. Nó cũng giúp hòa tan các thành phần khác trong dung môi mà thông thường không hòa tan.
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, Salix Alba (Willow) Bark ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Sodium HydroxideChi tiết thành phần: Sodium Hydroxide, Calcium Hydroxide, Magnesium Hydroxide và Potassium Hydroxide được sử dụng để điều chỉnh độ pH của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Magie hydroxit cũng được sử dụng làm chất hấp phụ.
—————
Chức năng:
+ Chất điều chỉnh pH
EWG: 3
, Tapioca Starch PolymethylsilsesquioxaneChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
Mức độ
10 Rủi ro thấp
6 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
2 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
0
Da Khô
1
1
Da Nhạy Cảm
1
2

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.39)

Hôm nay mình sẽ review chai toner tea tree của nhà TBS. Hãng TBS thì chắc hẳn rất quen thuộc rồi nên mình sẽ ko nói về brand.
Mình dùng chai này đc 6 năm rồi, có mấy lần đổi toner nhưng vẫn quay lại vì chai này thật sự là chân ái với mình.

Thành phần của toner thì bao gồm các tp chính như sau:
– Tea Tree Leaf Oil: Đây là thành phần chính, có tác dụng kháng khuẩn, ngăn ngừa và điều trị mụn.
– Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract: chiết xuất cây phỉ giúp hỗ trợ trị mụn.
– Leptospermum Petersonii (Lemon Tea Tree) Oil: giữ ẩm, và ngăn ngừa mụn.
– Corn Starch Modified: giúp kiềm dầu.
– Salix Alba (Willow) Bark Extract: kháng viêm, chống sưng đỏ.
– Calophyllum Inophyllum Seed Oil: giúp tái tạo tế bào, loại bỏ mụn trứng cá, ngăn ngừa sẹo mụn, thâm mụn.

Chai toner này là một sp cực kì kén người dùng nhé, ko phải ai cũng có trải nhiệm tốt khi dùng em này.
Đối với mình thì chai này làm hỗ trợ làm sạch da và calm mụn rất tốt luôn.
Da mình là da khô, dùng chai này vẫn ko bị khô da dù trong thành phần nó có bột ngô để kiềm dầu. Nên suy ra nếu da bạn dầu hoặc siêu dầu thì mình nghĩ nó ko kiềm dầu tốt đâu.
Mùi tràm trà rất nồng, giống hệt mùi chai tinh dầu tràm vậy đó. Tuy nhiên mình rất ghiền mấy mùi kiểu vậy :)) nên mùi nó ko thành vấn đề với mình.
Và thứ 2 là chai này có cồn, nên nếu bạn nào dị ứng cồn thì cẩn thận.
Thật ra tràm trà cũng có thể gây kích ứng nếu như da bạn thật sự siêu nhạy cảm, nên hãy nghiên cứu kĩ sản phẩm sắp dùng.

nggyu

Mình khá may mắn vì có làn da khoẻ , dù rất hay thay đổi chu trình skin care nhưng chưa bị kích ứng mạnh lần nào cả. Em toner này có mùi tràm trà khá mạnh, mới apply lên thì hơi rát da nhưng bù lại thì trong thời gian dùng em này mình rất ít bị mụn và mình cảm thấy lỗ chân lông của mình hình như còn nhỏ lại một xíu nữa???? rất ưng

Camtu

– Tea Tree Skin Clearing Mattifying Toner là loại toner hay còn gọi là nước cân bằng da có chiết xuất từ tràm trà. Khác với các loại toner thông thường khác sẽ có nhiều dưỡng chất để dưỡng ẩm, cấp nước,… thì toner tràm trà này có chức năng giúp làm sạch da, làm giảm các nốt mụn viêm, sưng đỏ và kiềm dầu.
– Lọ bằng nhựa, có màu xanh lá chung với các sản phẩm dòng tea tree của hãng, cầm rất chắc tay và cứng cáp. Nắp chai dạng gập nhưng vô cùng chắc chắn, không lo bị bung khi di chuyển nhiều. Có cái là lỗ để lấy sản phẩm hơi to nên các bạn cẩn thận kẻo lãng phí. Cũng một phần vì mình thích màu xanh lá, cảm giác fresh, mát mát ấy, nên mới quyết định mua em này
– Sản phẩm nước hoa hồng Tea Tree Skin Clearing Mattifying Toner tách làm hai phần, phần dưới là lớp bột ngô lặn ở dưới màu trắng ngà. Còn lại là phần nước toner màu xanh lá, trước khi dùng mình thường lắc đều chai để cả hai phần hòa lẫn vào nhau.
– Về khả năng làm dịu các nốt mụn do sưng viêm thì mình thấy cũng ko nổi bật lắm. Quả thật các nốt mụn có giảm sưng đỏ và se lại nhưng sẽ không nhanh bằng các sản phẩm trị mụn chuyên biệt. Toner không cấp ẩm cho da nhiều như các loại khác. Vì sản phẩm này thì công dụng làm sạch da, sát khuẩn là chính. Vì vậy nên sau khi sử dụng sẽ cảm thấy hơi khô căng một chút nhé mọi người.

changlinhh_

Nhiều bạn ko thích em này vì bảo em ý gây khô da, tất nhiên là thế rồi vì ẻm là toner làm sạch đó :). Mình hay dùng em này để lau mặt vào buổi sáng nếu không dùng sữa rửa mặt. Tuy nhiên hôm mình dùng mặt nạ ngủ của laneige thì vẫn phải dùng srm cetaphil trước rồi mới apply em này.
Ngoài tác dụng làm sạch ra thì em ý có mùi tràm trà rất thơm, thư giãn cực luôn, tuy thơm nhưng kp là nồng nhé
Dù có cồn nhưng em ý vẫn nên được các bạn da khoẻ yêu thương nha. Nếu sợ kích ứng thì các bạn có thể thử travel size 60ml nha

nghang333

Mùi dễ chịu nhưng ko thấy tác dụng trị mụn và kiềm dầu nhiều

lethuanh

Phải nói là các sp màu xanh của the body shop thì đều là mùi trà trà. E toner này xài ổn áp với da dầu mụn nha. Bạn nào da dầu mụn nên thử nhé

LETHUY

dưỡng ẩm tốt, mùi thơm, có giảm mụn đỏ nhiều, nhưng nghe bảo có cồn nên da bạn nào nhạy cảm lắm thì né nha =))

NgNghi

Mình trải nghiệm em này cùng dòng với sữa rửa mặt và tinh chất tràm trà của the body shop.
– Nhưng em toner này mình đánh giá thấp nhất so với chất lượng của srm và tinh chất.
– Toner có 2 lớp, phải lắc đều trước khi sử dụng.
– Thơm mùi tràm trà
– Sau khi apply lên da thì nóng, rát – tình trạng này đều bị mỗi khi sử dụng chứ không phải những lần đầu.
– Da vẫn khô sau khi đã sử dụng
– Về hiệu quả hỗ trợ trị mụn thì mình không xác định.
Nhưng gây nóng da mặt thì mình nghĩ không tốt cho da đang mụn. Nên sau khi sử dụng chai 60ml thì mình không mua để sử dụng nữa
Các bạn nên cân nhắc khi sử dụng sản phẩm này

sammy

nhiều người bảo em này sài ok sạch mụn bla bla. Mình mua cả combo nhưng k hết mụn mà còn lên mụn bọc :((((
cần pass gấp cả bộ ạ

ngolinh

Da nhạy cảm ko nên xài, rát như bỏng da. Mới mua nhưng thử xong phải pass lại lun

nt54704

mình da hỗn hợp thiên dầu, có mụn khi dùng em này lên hơi rát và cảm giác hơi khô. có giảm mụn đỏ nhưng lại xuất hiện mụn ẩn. Mùi khá nồng.

ly6823

Mùi tràm trà khá thơm. Có bột ngô kiềm dầu, mà mỗi lần xài vậy lắc lắc lười lắm. Thoa lên có cảm giác nóng mặt, ai không quen dùng chắc là dội luôn á. Qua hôm sau nổi mụn liti . Nhưng mà e lấy e này chấm mụn thì cũng ngon lắm nha, chấm cũng xẹp mụn đó

togebitho

– Mình không hợp e này lắm da khá khô , điểm ưng ý nhất là mùi tràm trà từ e ý khá dễ chịu , mình thích những mùi tự nhiên như này , còn công dụng thì k mấy rõ ràng ????

tha0tha0

Sản phẩm làm khô và se cồi mụn nhờ có bột ngô và tinh chất tràm trà trong sp nhưng vì em nó có cồn nên khi apply lên da sẽ gây ra hiện tượng nóng và rát da trong mấy phút đầu. Và những bạn nào bị dị ứng với cồn và hương liệu như mình sẽ bị tình trạng mụn mọc lên nhiều hơn sau khi sd em này lâu dài ????????????

thientruc.0905

Sản phẩm thơm mùi tràm trà và mát da nhưng mình bị kích ứng nhẹ với toner này. Mình mua hàng trên the body shop và được tặng sản phẩm này. Mình sẽ không mua lại sản phẩm này. Các bạn da khô nên lưu ý khi sử dụng vì có thể gây rát da nhẹ.

Kris3008

T dùng cách đây cũng lâu rồi, ấn tượng mùi tràm trà đậm, cảm giác the the, dùng bạn này làm t cảm thấy da bị khô, cũng ko biết có giúp giảm mụn không, nhưng t nghĩ sp này hợp da dầu, khả năng kiềm dầu ổn.

zuni1314

bao bì đẹp . mùi thơm tràm trà . thấm nhanh mình dùng có giảm mụn nhưng bôi hơi nóng rát da . nếu da ai bị dị ứng với cồn thì không nên dùng nhé . sẽ không mua lại.

phương thuý

Dựa trên cảm nhận cá nhân thì sau một thời gian dùng thì mình thấy khá là ổn. Dùng bông tẩy trang lau mặt thì châm chích nhẹ, rất nhẹ thôi sau đó thấy khô ráo mặt tạo cảm giác sạch mặt. Mình dùng được 2-3 tháng thấy da mặt có cải thiện hơn như là ít tiết dầu hơn. Nói chung mình thích cảm giác sau khi lau mặt nó the mát da mặt và sạchhhh.

duongkin

Phải công nhận là thích em này lắm lắm nên tớ dùng cả chai 400ml to sụ đến sắp hết rồi đây huhu
Không biết sao chứ tớ thích mùi tràm trà từ lúc dùng Tea Tree Oil nên tớ cũng thích mùi em này y chóc như vậy luôn ^^

Em này là nước cân bằng da nên dạng của nó đúng là nước luôn, nước có màu xanh lá cây nhạt, thấm nhanh trên da, để lại lớp hơi rít (nhẹ nhẹ thuii) sau khi da khô.
Tớ có thói quen sử dụng em này sau khi rửa mặt và trước khi dùng chống nắng. Hôm nào chỉ ở nhà không dùng chống nắng tớ cũng apply cho bằng được toner, vì ở nhà nóng, da đổ dầu mà không dùng em ấy kiềm ngay thì dầu lênh láng tớ sợ lắm cơ. À dù khả năng kiềm dầu khá tốt nhưng không làm tớ cảm thấy khô da cả khi ngồi phòng máy lạnh.

Thiết kế dạng chai mở nắp tớ thấy khá tiện, chai màu xanh lá mát rượi cũng thích thích nữa.

Vì trong thành phần toner có cả bột ngô hỗ trợ hút dầu trong lỗ chân lông, nên khi nào cần sử dụng toner để kiềm dầu nhiều thì chỉ cần lắc đều nhẹ chai và lấy lượng như bình thường thui nha.


Ngoài da dầu ra thì tớ cũng có những nốt mụn linh tinh, cảm thấy thành phần tràm trà trong toner còn làm dịu đi cả mụn sưng nữa nè

Sau khi sử dụng nước cân bằng da thì tớ đến các bước tiếp theo như kem chống nắng (ban ngày) hay kem dưỡng ẩm (ban đêm) luôn, sau khi em này khô thì để lại làn da ù uôi mát thích cực luôn :))

trangnguyen14195

Em này có thiết kế dạng chai thủy tinh màu xanh nhìn khá bắt mắt.
Lầu đầu dùng mình thấy ẻm làm sạch da khá ok. Dùng srm xong apply em này cảm giác lỗ chân lông thông thoáng hẳn, serum mình dùng sau đó cũng thấm nhanh hơn. Em này có thành phần là tràm trà nên mình bị mụn nhẹ dùng thấy khá ok, bạn nào dị ứng với tràm trà nên cân nhắc nha

KhanhDan15122020

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Nước Hoa Hồng The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Mattifying Toner có giá khoảng 359.000đ(250ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Nước Hoa Hồng The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Mattifying Toner uy tín bên dưới