Tinh Chất Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Essence – Đánh thức vẻ đẹp rạng ngời của làn da

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Essence là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng Hàn Quốc Sulwhasoo. Với thành phần chính là nhân sâm đỏ, tinh chất này giúp cải thiện độ đàn hồi, chống lão hóa và tái tạo da. Sản phẩm được đánh giá là mang lại hiệu quả rõ rệt sau một thời gian sử dụng và được nhiều người đánh giá cao về khả năng giúp da trở nên rạng ngời, tươi trẻ hơn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này và trải nghiệm vẻ đẹp rạng ngời của làn da với Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Essence!

Thông tin sản phẩm

Tinh Chất Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Essence * Công dụng:
– Làm săn chắc da, tăng độ đàn hồi, giảm thiểu các nếp nhăn trên da nhanh chóng.
– Nâng cơ da, chống chảy xệ.
– Dưỡng ẩm cho da mềm mọng.
– Tái tạo làn da tươi trẻ.
– Cải thiện kết cấu giúp da mịn màng và láng mượt.
– Khôi phục làn da hồng hào và rạng rỡ.
– Chống lại quá trình lão hóa da.
* Cách sử dụng:
– Làm sạch da, sử dụng tinh chất First Care Activating Serum EX, và nước cân bằng Concentrated Ginseng Renewing Water cho bước tiếp theo, dùng cho ngày và đêm.
– Lấy một lượng Concentrated Ginseng Renewing Serum và thoa theo thứ tự má, trán rồi đến cằm. Nhẹ nhàng massage toàn bộ mặt để viên nang nhân sâm truyền tải và hấp thu tối đa dưỡng chất và độ ẩm vào trong da.

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Behenyl AlcoholChi tiết thành phần: Hay còn gọi là Docosanol, là một alcohol béo, được ứng dụng như chất kết dính, chất tạo độ nhớt, chất làm mềm da, chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, nhìn chung chất này an toàn, dù có thể gây ra một số tác dụng phụ như mẩn đỏ, mụn, ngứa, kích ứng da, …
—————
EWG: 1
, BetaineChi tiết thành phần: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, CarbomerChi tiết thành phần: Carcbomer giúp làm phân tán hoặc làm trôi nổi các chất rắn không hòa tan trong chất lỏng. Nó cũng được sử dụng để ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Carbomer thường được sử dụng để kiểm soát độ nhớt và độ đặc của các sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, DextrinChi tiết thành phần: Dextrin là sản phẩm thủy phân không hoàn toàn của tinh bột, được ứng dụng trong mĩ phẩm như chất hấp thụ, kết dính, chất độn, chất tăng độ nhớt. Theo FDA và CIR, thành phần này hoàn toàn an toàn với cơ thể người.
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl CaprylateChi tiết thành phần: Glyceryl caprylate là một monoester của glycerin và caprylic acid, có tác dụng như một chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da, dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,… Theo công bố của CIR, chất này được coi là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, HoneyChi tiết thành phần: Mật ong là chất ngọt tự nhiên do ong thuộc giống Apis sản xuất. Mật ong là hỗn hợp của glucose, fructose, sucrose và các loại đường tự nhiên khác. Thông thường, hàm lượng độ ẩm là 14-18%.
—————
EWG: 1
, Hydrogenated LecithinChi tiết thành phần: Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bề mặt, điều hòa da, giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới 15% cũng được coi là an toàn.
—————
EWG: 2
, Hydrogenated PolyisobuteneChi tiết thành phần: Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tên gọi polyisobutene, thường được ứng dụng như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Hydrolyzed Ginseng SaponinsChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Jojoba EstersChi tiết thành phần: Jojoba esters được sản xuất từ dầu jojoba, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một chất làm mềm, dưỡng ẩm cho da nhờ đặc tính giống với thành phần dầu do cơ thể người tiết ra. Theo CIR, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da, không gây kích ứng, mẫn cảm, không bị hấp thụ vào cơ thể.
—————
EWG: 1
, Lilium Candidum Bulb ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất củ Lilium Candidum (họ Loa kèn), chứa các thành phần giúp giảm bong tróc, phục hồi da, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm che khuyết điểm, xà phòng, sữa dưỡng ẩm. Theo một công bố của EPO, hàm lượng thành phần này trong các sản phẩm trên được coi là an toàn.
—————
EWG: 1
, Limnanthes Alba (Meadowfoam) Seed OilChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Methoxy PEG-114/Polyepsilon CaprolactoneChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 4
, Methyl Gluceth-20Chi tiết thành phần: Methyl Gluceth-20 là một hợp chất hóa học nhân tạo, có vai trò làm mềm, tăng cường độ ẩm, tạo bọt, làm thoáng lỗ chân lông. Chưa có thông tin về các ảnh hưởng không mong muốn của chất này. Theo CIR, methyl gluceth-20 được coi là an toàn, không gây kích ứng.
—————
EWG: 1
, Nelumbium Speciosum Flower ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hoa sen, với các thành phần có chức năng như chất chống oxi hóa, chống viêm, trị mụn, phục hồi da, … được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da với mục đích như làm trắng và giảm nếp nhăn. Ít có thông tin về mức độ an toàn của thành phần này.
—————
EWG: 1
, Paeonia Lactiflora ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cây họ thược dược hay mẫu đơn, một vị thuốc y học cổ truyền, cũng được sử dụng như một chất dưỡng ẩm cho da. Theo EMA/HMPC, Paeonia Lactiflora Extract an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Panax Ginseng Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Panax Ginseng Leaf/Stem ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Panax Ginseng Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất nhân sâm, thành phần gồm các hoạt chất chống oxi hóa, có tác dụng làm mềm và cải thiện vẻ ngoài của làn da, điều hòa tóc. Theo đánh giá của EMA/HMPC, sản phẩm này an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Panax Ginseng Seed OilChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Pentaerythrityl Tetra-di-t-butyl HydroxyhydrocinnamateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, PhytosphingosineChi tiết thành phần: Phytosphingosine là một hợp chất có nguồn gốc chất béo tự nhiên, thường được dùng như một chất điều hòa da và tóc, cũng như một chất bảo quản cho các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân, giúp phục hồi da tổn thương. Chất này được EWG đánh giá 95% về mức độ an toàn, có rất it nghiên cứu cho thấy tác dụng không mong muốn của chất này.
—————
EWG: 1
, Polygonatum Officinale Rhizome/Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Sodium Methyl Stearoyl TaurateChi tiết thành phần: Sodium Methyl Stearoyl Taurate là một chất hoạt động bề mặt có tác dụng tạo bọt, làm sạch. Theo CIR, hàm lượng thành phần này cao nhất trong các sản phẩm hiện có là 4%, được coi là an toàn, không gây kích ứng.
—————
EWG: 1
, Sodium PolyaspartateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Sucrose PolystearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Theobroma Cacao (Cocoa) ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, TocopherolChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa, đồng thời cũng hoạt động như một chất dưỡng da
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, TromethamineChi tiết thành phần: Tromethamine hay còn gọi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 2
Mức độ
29 Rủi ro thấp
2 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
4 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
3
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.13)

Em này là mini size mình được tặng. Giá khá cao cho fullsize. Dùng 3 chai mini mình chỉ cảm nhận được dưỡng ẩm chứ k có gi khác. Thích mùi sâm của em này lắm luôn. Da dầu hơi khó thấm nha mọi người. Sẽ không mua lại đâu.

Biin77

Phải công nhận packaging của sul lúc nào cũng đẹp. Chai mini thôi mà nhìn cũng thích quá trời. Sản phẩm kết cấu đặc và hơi dính, thơm mùi sâm, lên da thì cực kì ẩm luôn, da dầu thì nên xài tiết chế. Sử dụng 1 thời gian thì cảm giác da căng hồng hào (chắc do sâm cô đặc). Chống lão hoá thì chắc phải dùng lâu dài mới biết được

Binbinphan

Mùi thơm của sâm dễ chịu, thu gian, tinh chất đặc vừa phải, bôi độ thấm lên da khá ôk vì da mình thuộc hht khô, sẽ mua lại ✔️

Nganguyen123

Dùng thích quá nên mình tậu luôn em full size về dùng cho đã luôn
Packing đẹp sang phần lấy sp rất vệ sinh
Mùi nhân sâm thơm ko nồng rất dễ ngửi rất relax
Chất hơi sệt hơi dính thoa lên da ko thấm nhanh lắm nên cần có máy đẩy tinh chất để tinh chất thẩm thấu đc nhanh hơn
Dưỡng da rất tốt làm da mềm mịn nuôi dưỡng da thêm bóng khỏe
Sáng dậy da cứ mềm mềm ấy thích lắm luôn

yuqi

Một loại serum đắt đỏ của nhà Sul
nhưng có lẽ mình không hợp với ẻm rồi, thoa lên ẩm dính khó thấm, sáng dậy vẫn dính bóng như lúc mới bôi í, có lẽ dùng mùa đông hợp hơn
tác dụng thì tốt, làm dịu da, mềm mịn, mùi sâm rất sang
Kết luận: sẽ không mua lại đâu, mình hợp với các sản phẩm mỏng nhẹ của nhà Sum37 hơn. Nhà Sul mình mê chai Fist care nhất, còn serum này giống như bị dư ẩm với mình, sẽ quay lại khi da mình lão hoá :3

Chan53

Mình thấy chị Emmi Hoàng bên Happyskin khen em này. Serum này chứa hoạt chất nhân sâm cô đặc Ginsenomics™ gấp đến 6000 lần, thẩm thấu vào sâu trong da, đánh thức khả năng phục hồi của tế bào, đồng thời củng cố hàng rào bảo vệ da trở nên khoẻ mạnh hơn.

Tinh chất gel mỏng nhất và thấm nhanh nhất nhà Sul mình dùng buổi sáng cho nhẹ mặt kết hợp với fisrtcare (dù là dùng buổi sáng vẫn khá dư ẩm cho da hh dầu nhé) tối dùng thông đỏ và linh chi đen có kết cấu dày hơn thì phải nói da cải thiện rõ rệt. Da sáng, mịn, dẻo dai và đàn hồi. Mình yêu Sul dã man

Jessie.N

Mình thấy chất em này kiểu khá cô đặc thoa nhiều lên da kiểu ko được thấm nhanh lắm mình da dầu nên cảm giác hơi ẩm da quá trên da dùng buổi tối thì oke dưỡng da đỉnh còn hiệu quả chống lão hóa chắc phải dùng thêm nữa mới biết vì da mình chưa vào giai đoạn lão hóa. Ncl dùng cực êm da mềm mịn căng bóng giống da người hàn ý trông thích cực
Em này mới ra mẫu mới thì phải chai thủy tinh trong nhìn đẹp lắm

Jeremy.N
Serum nhân sâm ngừa lão hoá

Serum dùng thơm mùi sâm nhẹ, chất không lỏng lắm, thoa là thấm, công dụng ngừa lão hoá, phục hồi da, bay mụn quá xịn sò, da căng bóng luôn! Nói chung là mê lắm luôn! Giá quá đắt luôn nên mình mua chai nhỏ! Da có vấn đề gì bôi 1-2 ngày hết liền!??

handan

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Tinh Chất Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Essence có giá khoảng 3.882.000đ(50ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Tinh Chất Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Essence uy tín bên dưới