Tinh dầu hoa trắng thơm ngát với xịt thơm toàn thân The Body Shop White Musk Fragrance Mist

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm xịt thơm toàn thân đầy quyến rũ và thư giãn? Với tinh dầu hoa trắng White Musk, xịt thơm toàn thân The Body Shop sẽ khiến bạn thấy hài lòng với hương thơm tinh tế và quyến rũ. Với một bình xịt nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu để tươi trẻ và tự tin cả ngày dài. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm và cảm nhận về mùi hương tuyệt vời của nó.

Thông tin sản phẩm

Xịt Thơm Toàn Thân The Body Shop White Musk Fragrance Mist – Xịt Thơm Toàn Thân The Body Shop White Musk Fragrance Mist gợi cảm tỏa ngát toàn thân.
– Phiên bản nhẹ hơn của mùi hương mang tính biểu tượng của chúng tôi kết hợp các nốt hương của xạ hương với hoa hồng, hoa nhài, hổ phách và gỗ.

* Hướng dẫn sử dụng:
– Xịt trực tiếp lên các điểm mạch vùng cổ.
– Dùng thường xuyên nếu muốn.

Thành phần chính

Alcohol Denat.Chi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, kem cạo râu, sản phẩm chăm sóc răng miệng, sản phẩm chăm sóc da và tóc, cồn biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.
—————
EWG: 4
, Alpha-Isomethyl IononeChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
EWG: 5
, Benzyl BenzoateChi tiết thành phần: Là một ester của benzyl alcohol và benzoic acid, được ứng dụng như một chất diệt khuẩn, tạo hương trong các sản phẩm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân, cũng như là một thành phần quan trọng của các loại thuốc điều trị bệnh về da. Theo Encyclopedia of Toxicology, việc tiếp xúc với benzyl benzoate có thể gây dị ứng.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
EWG: 6
, Butylphenyl MethylpropionalChi tiết thành phần: Butylphenyl Methylpropional hay còn gọi là Lilial, là một aldehyde có hương thơm được sử dụng như một chất tạo hương cho mĩ phẩm. Theo công bố của SCCS, hàm lương thông thường trong các sản phẩm của chất này an toàn khi tiếp xúc, tuy nhiên một số người có thể dị ứng khi tiếp xúc với chất này ở nồng độ cao.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 7
, CoumarinChi tiết thành phần: Coumarin là một hợp chất có mặt trong nhiều loại thực vật, có mùi vani và vị đắng. Chất này được sử dụng như một thành phần tạo hương trong nhiều sản phẩm tắm và làm sạch, sản phẩm dưỡng ẩm và chăm sóc da. Coumarin được liệt vào danh sách chất gây dị ứng ở châu Âu, hàm lượng coumarin bị giới hạn theo tiêu chuẩn IFRA. Coumarin dễ dàng bị hấp thụ qua da. Việc tiếp xúc với coumarin lâu dài, thường xuyên có thể gây ảnh xấu tới gan.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 7
, Denatonium BenzoateChi tiết thành phần: Denatonium Benzoate hay Denatrol, là một hợp chất hữu cơ có vị rất đắng, được thêm một lượng nhỏ vào công thức để át đi hương vị tự nhiên của các thành phần khác trong sản phẩm. Hàm lượng thành phần này trong các sản phẩm thường nhỏ, được CIR đánh giá an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, Hexyl CinnamalChi tiết thành phần:
—————
EWG: 5
, HydroxycitronellalChi tiết thành phần: Hydroxycitronellal được điều chế từ citronellal, một hợp chất có nguồn gốc từ cây sả. Hydroxycitronellal có hương thơm nhẹ, được dùng như chất tạo mùi trong nước hoa, xịt tóc và các sản phẩm chăm sóc da. Hỗn hợp chứa trên 5% hàm lượng là chất này có thể gây kích ứng, vẩy nến. Tuy nhiên, hàm lượng Hydroxycitronellal được cho phép trong các loại mĩ phẩm là dưới 1% (tiêu chuẩn IFRA), an toàn với cơ thể người.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 7
, Hydroxyisohexyl 3-Cyclohexene CarboxaldehydeChi tiết thành phần:
—————
EWG: 7
, IsoeugenolChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
EWG: 7
, LinaloolChi tiết thành phần: Linalool có mùi giống hoa oải hương, thường được sử dụng như chất tạo mùi trong các loại kem dưỡng da sau cạo râu, sữa tắm, sữa tắm, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc tóc, son môi, kem dưỡng ẩm, nước hoa, dầu gội, sản phẩm chăm sóc da và kem chống nắng. Chất này được FDA coi là an toàn với mục đích tạo hương, tuy nhiên việc sử dụng chất này được kiểm soát theo tiêu chuẩn do IFRA ban hành, bởi có thể gây kích ứng.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 5
Mức độ
1 Rủi ro thấp
5 Rủi ro trung bình
6 Rủi ro cao
0 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
0
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.55)

Bao bì bằng thủy tinh vỏ, nắp inox
Mùi thơm man mát hợp với mùa hè sự kết hợp của hoa hồng, hoa nhài, hổ phách và gỗ
Cái dùng sau khi tắm xịt vào cơ thể kết hợp với sữa tắm white musk thì sẽ thơm hơn, bình thường mình hay xịt lên quần áo để giữ mùi được lâu . Vì mình xịt lên quần áo nên mùi hương giữ được tầm gần 6 tiếng, mùi thoang thoảng rất nhẹ nhàng.

Nhã

Hương thực sự quá thơm…
Nhưng khi xịt vào cơ thể thì hương thơm hình như khác đi vậy ????
Giá thì mình cũng không rõ nữa…
Trước thường sử dụng nhưng nay ít sử dụng hơn rồi.

Pham.Thien.Thanh

Em này có mùi thơm man mát hợp với mùa hè sự kết hợp của hoa hồng, hoa nhài, hổ phách và gỗ !!!
Mình dùng sau khi tắm xịt vào cơ thể kết hợp với sữa tắm white musk thì sẽ thơm hơn, bình thường mình hay xịt lên quần áo để giữ mùi được lâu . Vì mình xịt lên quần áo nên mùi hương giữ được tầm gần 6 tiếng, mùi thoang thoảng rất nhẹ nhàng.^^

huonggg

mùi này khá dễ chịu, lúc vừa xịt thấy nồng nồng mùi cồn lúc sau bay hết mùi hơi phấn, giữ mùi ko lâu lắm

Trần Phụng

Ban đầu ngửi thử thì mình khá thích nhưng sau khi dùng được 2/3 thì cảm thấy khá chán sản phẩm này. Hương thơm trở nên mạnh hơn và đem lại cảm giác khó chịu. Đây là mùi hương chắc chắn phù hợp với mùa đông hơn mùa hè.

CucNguyen96

Body Mist xạ hương trắng, kết hợp với hoa hồng, hoa nhài, hổ phách và mùi gỗ. Mùi này khá dễ chịu đó. Dòng sản phẩm có từ gel tắm, nước hoa tới nước bông xịt cơ thể nha.
Sản phẩm này của nhà The Body Shop một brand đã quá nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc cơ thể thiên nhiên lành tính.
The Body Shop có cửa hàng chinh hãng Vn nha, mà các bạn chịu khó sẵn sale cũng hay có lắm
Dùng nước hoa mắc tiền cũng ok á nhưng xài mist thế này vừa rẻ vừa hay.
Mùi này dễ chịu lắm, hương thơm ngọt mà không quá nồng, có thể xài hàng ngày nha.
Chai xịt này bằng thuỷ tinh, có đầu xịt khá ổn tuy nhiên mình không mê nổi cái nắp, nó là nắp nhựa lủng lẳng rất dễ bị tung ý.
Chai dung tích tương đối, nho nhỏ thân dài xài được lâu phết.

Như Quỳnh

Em này có mùi hương vô cùng dễ chịu rất phì hợp với mùa đông???? Cá nhân mình cảm thấy vô cùng thích sản phẩm này ❤️❤️

kendykẹo

Chai body mist siêu xinh luôn. Mùi thơm, độ giữ mùi lâu lắm. Với dung tích 100ml dùng được khá lâu thì giá tiền cũng rất phải chăng. Nói chung là mình rất ưng. Sẽ mua tiếp để thử những mùi khác.

linthebae

Em này có thiết kế đơn giản nhưng vẫn oki nha , mùi hương trầm nhẹ khi có xạ hương trắng nhẹ nhàng thanh lịch , mùi này hợp với dân công sở hay hs thích mùi trầm ấm nhẹ nhàng nha , lưu hương 4 tiếng nha , đáng mua

MTrissssss


Dù chưa từng dùng qua nhưng hẳn là các bạn đều biết đến mùi thơm của nó. Mình thực sự rất thích mùi hương này nhưng mà không thể mua được.
Đây thật sự là mùi hương mà già trẻ lớn bé đều yêu thích đó.
Dùng vào mùa đông thì cảm thấy thật ấm áp, mà dùng vào mùa hè thìôcs hơi nồng một chút nhưng không đến nỗi gây khó chịu đâu
Nói chung là mình khá thích nó, và bây giờ mình sẽ chuẩn bị mua body lotion đây


Lebaoquyen08

Mùi hương: mùi quen quen khá giống giấy thơm ý :)) lúc vừa xịt lên thấy hơi nồng mùi cồn, lúc sau cũng bay hết luôn, mùi hơi phấn, lúc đặt về mình cũng không nghĩ mùi nó phấn như vậy, có lẽ lần sau mua thử mùi sen nước. Giữ mùi không lâu lắm, mình thường xịt 3 nhát, khéo tầm 3 tiếng không cảm thấy mùi lên mấy, nhưng vẫn ngửi được thoang thoảng.
Packaging đẹp, xem ảnh thì thấy đó :)) lọ thuỷ tinh hơi khó vác đi đâu
Với mình thì giá hơi bị đắt so với mùi mình nhận được 🙁

nhã băng

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Xịt Thơm Toàn Thân The Body Shop White Musk Fragrance Mist có giá khoảng 408.000đ(100ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Xịt Thơm Toàn Thân The Body Shop White Musk Fragrance Mist uy tín bên dưới